Cung cấp ly sứ Bát Tràng giá rẻ tại Bình Dương - Bảng giá mới nhất từ xưởng  - Xưởng Gốm Sứ Việt - Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu

Cung cấp ly sứ Bát Tràng giá rẻ tại Bình Dương – Bảng giá mới nhất từ xưởng 

Bình Dương là tỉnh thành lớn và phát triển mạnh ở nước ta. Vì vậy nhu cầu về tất cả các sản phẩm nói chung và sản phẩm gốm sứ nói riêng là vô cùng lớn, trong đó có nhu cầu về các sản phẩm ly, cốc sứ. Tuy nhiên nhiều khách hàng rất băn khoăn về mức giá cũng như chất lượng của sản phẩm. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá mới nhất các sản phẩm ly, cốc sứ tại tỉnh Bình Dương.

Đánh giá nhu cầu sử dụng ly, cốc sứ tại tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, được đánh giá là trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước. Chính vì vậy, tỉnh Bình Dương được đặc biệt đầu tư phát triển với hơn 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung, tổng số doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương lên đến hơn 1.200 doanh nghiệp trong  nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động.

Với số lượng doanh nghiệp lớn như thế, nhu cầu về quà tặng gốm sứ là vô cùng lớn. Các doanh nghiệp đều có nhu cầu làm quà tặng chăm sóc khách hàng, quà tặng chăm lo đời sống công nhân viên trong công ty, quà tặng dành cho các chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng, quà tặng dành cho các chương trình lễ, tết hoặc các dịp đặc biệt khác,…

Nhờ những đặc tính nổi bật nên dòng sản phẩm ly, cốc sứ Bát Tràng rất được ưa chuộng làm quà tặng tại Bình Dương
Nhờ những đặc tính nổi bật nên dòng sản phẩm ly, cốc sứ Bát Tràng rất được ưa chuộng làm quà tặng tại Bình Dương

Với những đặc điểm ưu việt của mình nên dòng sản phẩm ly, cốc sứ được khách hàng rất ưa chuộng và thường lựa chọn để làm quà tặng. 

Hơn nữa Bình Dương là một tỉnh có dân số đông thứ 7 của cả nước với tỉ lệ gia tăng dân nhập cư nhanh. Chính vì vậy hàng loạt quán cafe, nhà hàng, khách sạn được khai trương mở mới nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng của người dân, kéo theo nhu cầu về các sản phẩm gia dụng nói chung và các sản phẩm ly, cốc sứ dùng cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn nói riêng gia tăng nhanh chóng.

Ly sứ in logo dùng cho nhà hàng, khách sạn
Ly sứ in logo dùng cho nhà hàng, khách sạn

Bên cạnh đó còn có nhu cầu ly, cốc sứ sử dụng làm quà tặng chăm sóc khách hàng của các ngân hàng, tập đoàn viễn thông, công ty bảo hiểm bảo việt có trụ sở tại tỉnh Bình Dương.

Chính vì vậy có thể thấy Bình Dương là thị trường tiêu thụ số lượng lớn các sản phẩm ly, cốc sứ.

Lý do ly sứ Bát Tràng được ưa chuộng tại tỉnh Bình Dương

Tại tỉnh Bình Dương cũng có một số làng nghề làm gốm sứ lâu đời như làng gốm Lái Thiêu, làng gốm Tân Phước Khánh,… với chất lượng và mẫu mã sản phẩm được đánh giá cao. Tuy nhiên theo thời gian, sự phát triển của kinh tế thị trường cùng với máy móc, công nghệ hiện đại khiến cho các làng nghề gốm sứ tại Bình Dương dần mai một, số lượng các cơ sở sản xuất gốm sứ tại Bình Dương hiện nay không còn nhiều, vì thế sản lượng cung cấp không đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Dòng sản phẩm ly, cốc sứ Bát Tràng từ lâu đã được khẳng định về chất lượng nên rất được ưa chuộng tại Bình Dương
Dòng sản phẩm ly, cốc sứ Bát Tràng từ lâu đã được khẳng định về chất lượng nên rất được ưa chuộng tại Bình Dương

Trong khi đó, thương hiệu gốm sứ Bát Tràng đã được kiểm chứng về chất lượng và chiếm vị trí nhất định trên thị trường gốm sứ bao nhiêu năm nay, được xuất khẩu ra thị thường nước ngoài với số lượng lớn hàng năm. Đặc biệt làng gốm Bát Tràng là làng gốm cổ còn giữ được số lượng cơ sở sản xuất lớn nhất cả nước, vì vậy sản lượng các sản phẩm gốm sứ xuất ra thị trường hàng năm lên đến hàng trăm triệu sản phẩm.

Bên cạnh đó, người dân cũng như các doanh nghiệp tại Bình Dương rất ưa chuộng các sản phẩm ly, cốc sứ Bát Tràng còn vì những đặc tính ưu việt của sản phẩm như sau:

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Dòng sản phẩm ly sứ Bát Tràng hiện nay trên thị trường có mẫu mã rất đa dạng, phong phú với đầy đủ kích thước, chủng loại như: ly uống nước, ly tách cafe, chất liệu men như: men bóng, men mát, men rạn, men hỏa biến, đa dạng về màu men như men trắng hoặc men màu, kiểu dáng: dáng hình trụ, dáng bầu, dáng có nắp hoặc không có nắp, có quai hoặc không có quai,….

Ly cốc sứ Bát Tràng có mẫu mã đa dạng
Ly cốc sứ Bát Tràng có mẫu mã đa dạng

Sự đa dạng này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Giá thành rất rẻ và có sức cạnh tranh

Mặc dù là sản phẩm của làng gốm cổ truyền với các công đoạn được sản xuất phần lớn là thủ công nhưng dòng sản phẩm ly, cốc sứ Bát Tràng vẫn có mức giá rất phải chăng và có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Các sản phẩm ly, cốc sứ Bát Tràng hầu hết đều có mức giá từ 20.000 đồng – 50.000 đồng, một số sản phẩm có họa tiết cầu kỳ hoặc kẻ vàng kim sang trọng thì có giá thành cao hơn một chút, nhưng chủ yếu là có mức kinh phí dưới 100.000 đồng.

Là sản phẩm của làng gốm thủ công nhưng các sản phẩm ly, cốc sứ hầu hết đều có giá thành rẻ, đáp ứng được kinh phí của nhiều khách hàng
Là sản phẩm của làng gốm thủ công nhưng các sản phẩm ly, cốc sứ hầu hết đều có giá thành rẻ, đáp ứng được kinh phí của nhiều khách hàng

Mức giá này đã đáp ứng được kinh phí của hầu hết các doanh nghiệp, cơ quan, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau.

Nếu làm quà tặng thì khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm ly sứ Bát Tràng với đa dạng các bộ sản phẩm khác nhau như bộ một ly sứ, bộ 2 ly sứ, bộ 4 hoặc bộ 6 ly sứ tùy thuộc vào kinh phí và mục đích tặng quà.

Chất lượng sản phẩm là một “điểm cộng”

Chất lượng chính là yếu tố bảo chứng cho lòng tin và sự ưa chuộng của khách hàng dành cho các sản phẩm ly, cốc sứ Bát Tràng trong nhiều năm nay.

Tất cả các sản phẩm ly sứ Bát Tràng đều được sản xuất hoàn toàn thủ công bằng chất liệu xương gốm đặc trưng của làng gốm Bát Tràng, là sự kết hợp hài hòa giữa đất sét hòa quyện với dòng nước của dòng sông Hồng, cộng thêm đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề của làng gốm, đã tạo nên những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt và thu hút khách hàng.

Các sản phẩm đều được nung ở nhiệt độ rất cao, phổ biến từ 1200 độ C đến 1350 độ C, vì thế đã loại bỏ hoàn toàn tạp chất và các kim loại nặng có hại như chì nên dòng sản phẩm ly sứ Bát Tràng được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Thêm vào đó, toàn bộ bề mặt trong và ngoài sản phẩm đều được phủ kín bởi một lớp men đặc trưng của làng gốm Bát Tràng nên đảm bảo sản phẩm không bị thẩm thấu nước trong quá trình sử dụng, khả năng giữ nhiệt lâu hơn.

Độ thẩm mỹ cao thu hút khách hàng

Tất cả các sản phẩm ly sứ Bát Tràng vì được nung ở nhiệt độ rất cao nên các thành phần trong xương gốm nóng chảy liên kết chặt chẽ với nhau, kết hợp với chất men đặc trưng tạo cho sản phẩm hoàn thành có bề mặt trơn mịn, nhẵn bóng, độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho sản phẩm.

Dòng ly sứ Bát Tràng được ưa chuộng hiện nay chủ yếu được sản xuất bằng chất liệu men bóng hoặc men mát. Chất liệu men bóng được sử dụng nhiều nhất để sản xuất các sản phẩm gốm sứ gia dụng nói chung và ly sứ nói riêng, vì tạo cho sản phẩm có bề mặt bóng loáng, trơn mịn, khả năng phản chiếu ánh sáng tốt và đặc biệt là dễ dàng làm sạch, vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng, do chất men bóng giúp sản phẩm không bị cáu bẩn, bám màu.

Bên cạnh đó thì hiện nay khách hàng cũng rất ưa chuộng các sản phẩm ly sứ men mát, vì tính mỹ quan cao, mang lại vẻ đẹp độc đáo, hơn nữa chất men mát được đánh giá có độ bền cao, khả năng chống trơn trượt, đổ vỡ tốt.

Chính nhờ những đặc điểm trên nên dòng sản phẩm ly, cốc sứ Bát Tràng nhận được sự yêu thích và chiếm được vị trí cao trên thị trường tiêu dùng tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Địa chỉ cung cấp ly sứ Bát Tràng tại Bình Dương giá rẻ, số lượng lớn

Xưởng Gốm Sứ Việt – xưởng sản xuất và cung cấp ly sứ uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Đáp ứng nhu cầu về sản phẩm ly sứ Bát Tràng tại Bình Dương, Xưởng Gốm Sứ Việt chuyên cung cấp ly, cốc sứ tại các tỉnh thành cả nước nói chung và Bình Dương nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối gốm sứ, Xưởng được coi là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp sản phẩm ly sứ có chất lượng cao, giá thành phải chăng và đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng.

Xưởng Gốm Sứ Việt là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất ly, cốc sứ và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng
Xưởng Gốm Sứ Việt là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất ly, cốc sứ và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng

Xưởng Gốm Sứ Việt có địa chỉ nằm giữa lòng làng gốm Bát Tràng, là đơn vị sản xuất gốm sứ trực tiếp đã có kinh nghiệm sản xuất gốm sứ lâu năm. Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm tại xưởng đều đảm bảo về chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả sản phẩm đều được chọn lọc kỹ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sản phẩm được chọn lọc kỹ nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất
Sản phẩm được chọn lọc kỹ nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

Hơn nữa, Xưởng Gốm Sứ Việt cũng nhận in ấn logo thương hiệu lên sản phẩm ly sứ như là một cách để quảng bá thương hiệu của khách hàng được rộng rãi nhất. Với công nghệ in logo trượt nước hiện đại, sản phẩm sau khi in đảm bảo sẽ có logo sắc nét, độ bền màu cao và không bị bong tróc, phai màu trong quá trình sử dụng.

Xưởng áp dụng công nghệ in logo trượt nước hiện đại và an toàn cho sức khỏe
Xưởng áp dụng công nghệ in logo trượt nước hiện đại và an toàn cho sức khỏe

Thực hiện phương châm: Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng, xưởng luôn cố gắng cải tiến công nghệ, quy trình để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của mỗi khách hàng.

Chính vì vậy, qua nhiều năm phát triển, Xưởng Gốm Sứ Việt đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, trở thành đối tác tin cậy cung cấp ly sứ Bát Tràng cho nhiều khách hàng lớn tại thị trường tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

>>> Ghé xưởng sản xuất và cung cấp ly, cốc sứ uy tín nhất trên thị trường

Bảng giá sản phẩm cập nhật thường xuyên

Giá thành là một trong những yếu tố khách hàng vô cùng quan tâm. Chính vì vậy, Xưởng Gốm Sứ Việt thường xuyên cập nhật lại bảng giá sản phẩm với những mẫu mã mới nhất. Giá thành sản phẩm tùy thuộc vào chủng loại, kích thước, số lượng và theo sự biến động của thị trường. 

Giá thành sản phẩm rất đa dạng và biến động không ngừng
Giá thành sản phẩm rất đa dạng và biến động không ngừng

Một điểm đặc biệt là khi khách hàng đặt hàng ly sứ tại xưởng sẽ được hưởng chính sách giá gốc cho tất cả các đơn hàng dù lớn hay nhỏ. Hơn nữa, với những đơn đặt hàng số lượng lớn, xưởng thực hiện nhiều chương trình ưu đãi giảm giá với mức chiết khấu cao, lên đến 20%, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Với mạng lưới vận tải được liên kết rộng khắp các tỉnh thành cả nước nên những khách hàng tại Bình Dương và khu vực lân cận sẽ nhận được hàng nhanh chóng, an toàn, đảm bảo đúng tiến độ. Xưởng còn thực hiện chính sách đổi trả hàng miễn phí cho khách hàng với những sản phẩm bị lỗi do vận chuyển hoặc sản xuất.

Quý khách hàng có nhu cầu nhận bảng giá ly sứ tại Bình Dương mới nhất hoặc muốn đặt hàng ly sứ vui lòng liên hệ Xưởng Gốm Sứ Việt tại:

HOTLINE: 0911.090.826
Địa chỉ: Lô A2, Cụm CN sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: xuonggomsuviet@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.