Đặt hàng ấm chén Bát Tràng số lượng lớn, địa chỉ tốt nhất dành cho bạn! - Xưởng Gốm Sứ Việt - Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu

Đặt hàng ấm chén Bát Tràng số lượng lớn, địa chỉ tốt nhất dành cho bạn!

Bạn muốn đặt hàng hoặc mua ấm chén Bát Tràng với số lượng lớn nhưng chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, chất lượng.  Trên thị trường hiện nay, Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ấm chén Bát Tràng với số lượng lớn và nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như yêu thích của khách hàng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do nhé!

1. Những lợi thế giúp xưởng gốm Sứ Việt sản xuất và cung cấp ấm chén với số lượng lớn

Để sản xuất một bộ ấm chén với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lương, xưởng gốm Sứ Việt đã có những lợi thế sau:

  • Nguồn nguyên vật liệu đầu vào

Xưởng gốm Sứ Việt có lợi thế có xưởng sản xuất  trực tiếp nằm tại ngay cáo nôi của làng gốm Bát Tràng bên cạnh dòng sông hồng phù sa màu mỡ, có một nguồn nguyên liệu đất sét có chất lượng cao. Từ đó nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất không bị gián đoạn vì thiếu hụt nguyên vật liệu sản xuất.

Đặt hàng ấm chén Bát Tràng số lượng lớn, địa chỉ tốt nhất dành cho bạn!
Một góc nhỏ của xưởng sản xuất ấm chén của xưởng gốm Sứ Việt
  • Nhà xưởng, nhân công

Xưởng sản xuất được trang bị đầy đủ tiên tiến hiện đại để phục vụ cho hoạt động sản xuất một cách tối ưu nhất như lò đốt sử dụng khí ga thay vì đốt thủ công như trước….

Cùng với đó là xưởng có nguồn lao động dồi dào, có kinh nghiệm nhiều năm trong làm ấm chén Bát Tràng, có có những thợ lành nghề, có tay nghề giỏi.

  • Quy trình xử lý và tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng, chính xác

Xưởng gốm Sứ Việt được đánh giá là đơn vị có hệ thống xử lý thông tin, tiếp nhận thông tin, giải quyết thông tin cho khách hàng nhanh nhất, chính xác nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu muốn đặt mua ấm chén Bát Tràng, liên hệ với xưởng gốm Sứ Việt qua số điện thoại, nhắn tin trên web….=> Xưởng sẽ cho nhân viên tư vấn gọi điện thoại lại tư vấn và gửi market cho khách=>  Qua trao đổi với nhân viên tư vấn và chốt market cũng như mẫu thiết kế ấm chén thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng=> Bên xưởng sẽ sản xuất và giao hàng cho khách theo đúng thiết kế và số lượng ấm chén đã được ký kết theo hợp đồng và đúng địa chỉ. Khách sẽ được kiểm tra hàng và nhận hàng đúng, đủ.

  • Chính sách vận chuyển hàng

Xưởng gốm Sứ Việt có hệ thống vận chuyển rộng khắp cả nước, từ đó, khách hàng có thể nhận được hàng dù ở mọi nơi trên mọi miền tổ quốc với thời gian nhanh chóng và an toàn nhất.

2. Ưu điểm của các sản phẩm ấm chén Bát Tràng

Dù sản xuất ấm chén với số lượng lớn hay số lượng ít, nhưng ấm chén tại xưởng gốm Sứ Việt vẫn có những ưu điểm sau:

Sản phẩm có sự đa dạng hóa về mẫu mã sản phẩm: kiểu dáng, màu sắc, hoa văn, chủng loại. Ví như đối với ấm chén trắng- in logo quà tặng thì cũng có sự đa dạng về thiết kế như:

Đặt hàng ấm chén Bát Tràng số lượng lớn, địa chỉ tốt nhất dành cho bạn!
Bộ ấm chén trắng in logo hàng xuất khẩu
  • Ấm chén trắng nắp lửa
  • Ấm chén trắng trăng khuyết
  • Ấm chén trắng đài các
  • Ấm chén trắng hoa văn
  • Ấm chén trắng kẻ vàng hoa văn dập nổi…

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà mình thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng hay mục đích sử dụng của mình.

Ấm chén tại xưởng đều được làm thủ công nên có độ dày vừa phải, cầm chắc tay, các chi tiết hoa văn đều mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ từ 1300 độ C, nên có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng do loại bỏ được chất độc hại như chì và thủy ngân. Đặc biệt đối với sản phẩm ấm chén trắng in logo bằng dán decal thì những mẫu sản phẩm này đều được hấp nung lại ở nhiệt độ từ 720-800 độ C để loại bỏ hoàn toàn chất chì có trong decal.

Sản phẩm có giá thành rẻ hơn so với những nhà cung ứng khác trên thị trường vì do sản phẩm được sản xuất trực tiếp không qua trung gian, cùng với đó là chi phí trong sản xuất được tối ưu hóa một cách tối đa nhất.

Những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn thì xưởng cũng có những chính sách ưu đãi, chiết khấu cao từ đó giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách hiệu quả nhất.

Điểm đặc biệt cuối cùng là xưởng có chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng, giúp khách hàng nhận được hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

3. Những đối tác đặt hàng với số lượng lớn tại xưởng gốm Sứ Việt

Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sản xuất và cung cấp các sản phẩm ấm chén Bát Tràng. Vì thế số lượng khách hàng của xưởng bao gồm những công ty, doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường kinh doanh của Việt Nam hoặc những hội nghị, hội thảo, trường học, đoàn thể, ban ngành…

>>> Tham khảo ngay: Một số mẫu ấm chén quà tặng tại xưởng gốm Sứ Việt

Một số đối tác đã tin tưởng và đặt hàng bộ ấm chén trắng inlogo tại xưởng gốm Sứ Việt như Khoa quốc tế- Trường Đại học quốc gia Hà Nội, Công ty cổ phẩn G24, FDI, Bảo Việt- Bảo hiểm nhân thọ…

Hy vọng qua những chia sẻ của bài viết trên, bạn đã tìm được địa chỉ đặt hàng ấm chén Bát Tràng với số lượng lớn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua ấm chén với số lượng lớn, hãy liên hệ với xưởng gốm Sứ Việt chúng tôi qua địa chỉ:

Lô A2 Cụm sản xuất làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Hotline: 0911090826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.