Đặt hàng ấm chén Bát Tràng số lượng lớn ở đâu tại Đà Nẵng? - Xưởng Gốm Sứ Việt - Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu

Đặt hàng ấm chén Bát Tràng số lượng lớn ở đâu tại Đà Nẵng?

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng ấm chén Bát Tràng với số lượng lớn. Bạn đang ở Đà Nẵng và bạn không biết địa chỉ nào cung cấp uy tín, chất lượng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Tiêu chuẩn của xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng số lượng lớn

Với một xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng để có thể sản xuất hàng hóa với số lượng lớn thì cần đảm bảo những điều kiện sau:

Xưởng có nguồn lao động dồi dào, có kinh nghiệm làm việc lâu năm và có nhiều lao động có tay nghề cao. Cùng với sự phân công chuyên môn hóa sản xuất nên tốc độ sản xuất nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian, ấm chén được sản xuất với số lượng lớn và chất lượng cao.

Đặt hàng ấm chén Bát Tràng số lượng lớn ở đâu tại Đà Nẵng?
Tiêu chuẩn của xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng với số lượng lớn như: nhân công, nhà xưởng, nguyên vật liệu…

Xưởng có xưởng sản xuất trực tiếp và cần thiết trang bị những những thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp phần tăng năng suất sản phẩm, tiết kiệm nhiều thời gian chi phí sản xuất.

Đặc biệt là xưởng cần chủ động về nguyên vật liệu sản xuất để không bị gián đoạn khi sản xuất và những nguyên liệu đó cần đảm bảo chất lượng tốt mới có thể cho ra những bộ ấm chén chất lượng.

Ngoài những thứ trên, xưởng cần có hệ thống, quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng đơn giản, nhanh chóng, trực tiếp… và các chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trước, trong, sau khi đặt hàng tại xưởng.

2. Địa chỉ cung cấp ấm chén Bát Tràng số lượng lớn tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Hiện tại, ở trong Đà Nẵng có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm ấm chén Bát Tràng với số lượng lớn, nhưng đa phần các doanh nghiệp đó đều nhập hàng qua trung gian không phải là xưởng sản xuất nên sẽ có những quy trình, thủ tục nhiều, rườm rà gây bất tiện cho khách hàng.

Vì thế, sao khách hàng không tìm một địa chỉ cung cấp ấm chén Bát Tràng có địa chỉ xưởng sản xuất trực tiếp tại Bát Tràng, các sản phẩm ấm chén tại xưởng đảm bảo là hàng Bát Tràng chuẩn.

Đặt hàng ấm chén Bát Tràng số lượng lớn ở đâu tại Đà Nẵng?
Ấm chén trắng Bát Tràng nắp lửa- quà tặng Nakashima

Xưởng gốm Sứ Việt là một đơn vị dẫn đầu và có kinh nghiệm sản xuất ấm chén Bát Tràng số lượng lớn. Xưởng có xưởng sản xuất trực tiếp tại Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội- nằm trong cái nôi của làng nghề gốm sứ Bát Tràng nên sản phẩm ấm chén tại xưởng luôn đảm bảo là hàng chuẩn Bát Tràng, không hề có hàng trộn nguồn gốc khác.

Xưởng có nguồn nhân lực, nhân công dồi dào được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và tay nghề cao. Xưởng luôn được đầu tư những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến như lò đốt khí ga tiết kiệm thời gian và công sức làm việc.

Xưởng gốm Sứ Việt còn xây dựng xưởng in dán decal logo, thương hiệu cho những bộ ấm chén trắng- hàng quà tặng.

Đặt hàng ấm chén Bát Tràng số lượng lớn ở đâu tại Đà Nẵng?
Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị có nhiều năm trong sản xuất và cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Đà Nẵng

Xưởng xây dựng hệ thống mua bán, đặt hàng online chuyên nghiệp nên khách hàng tại Đà Nẵng hoàn toàn có thể mua, đặt hàng ấm chén Bát Tràng. Xưởng có mạng lưới vận chuyển rộng từ Bắc- Nam, khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ nhận được hàng tại xưởng dù ở bất cứ nơi nào mọi miền tổ quốc nhanh nhất và an toàn nhất.

Những đơn đặt hàng có số lượng lớn tại xưởng, khách hàng được chiết khấu, ưu đãi giá cao và còn được hỗ trợ phí vận chuyển hàng hóa => tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

>>> Xem ngay xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng uy tín và chất lượng

3. Ưu điểm của sản phẩm ấm chén Bát Tràng tại xưởng gốm Sứ Việt

Khách hàng mua hàng tại Đà Nẵng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ấm chén Bát Tràng tại xưởng gốm Sứ Việt cũng như về mẫu mã sản phẩm, giá thành sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm ấm chén tại xưởng có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng do được nung ở nhiệt độ cao từ 1300 độ C.

Sản phẩm được làm thủ công nên các chi tiết như quai ấm, nắp ấm đều được làm tinh xảo, chắc chắn có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao.

Sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Đặt hàng ấm chén Bát Tràng số lượng lớn ở đâu tại Đà Nẵng?
Sản phẩm ấm chén Bát Tràng tại xưởng được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế

Đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm

Sản phẩm ấm chén Bát Tràng tại xưởng luôn được đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, thiết kế hoa văn…

Những bộ ấm chén Bát Tràng tại xưởng được sản xuất với số lượng lớn hầu hết là những bộ ấm chén quà tặng và cũng rất đa dạng về kiểu dáng, họa tiết như: bộ ấm chén nắp lửa, bộ ấm chén đài các, bộ ấm chén dáng cao, bộ ấm chén kẻ vàng hoa sen, bộ ấm chén kẻ vàng hoa văn dập nổi… Sản phẩm cũng có nhiều kích thước khác nhau như 0.5l, 0.65l, 1l.. tối đa hóa sự lựa chọn của khách hàng.

Giá thành sản phẩm

Bộ ấm chén tại xưởng được sản xuất trực tiếp không qua trung gian, cùng với đó là sự tiết kiệm tối đa trong hoạt động sản xuất nên ấm chén tại xưởng có giá thành thấp hơn so với những đơn vị khác trong Đà Nẵng.

Đơn hàng ấm chén với số lượng lớn còn được chiết khấu, ưu đãi giá cao lên tới 20%, khách hàng vừa có bộ ấm chén đẹp, chất lượng, giá thành lại rẻ.

Hy vong, qua những chia sẻ trên, các khách hàng muốn đặt hàng ấm chén Bát Tràng số lượng lớn tại Đà Nẵng đã có thể tìm được địa chỉ tốt nhất dành cho mình.

Nếu khách hàng muốn đặt hàng ấm chén tại xưởng gốm Sứ Việt thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.