Hiển thị 1–16 của 37 kết quả

Bên cạnh ấm chén, ly cốc sứ hay những sản phẩm gốm sứ gia dụng, để đa dạng hóa sự chọn lựa của khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp đèn xông tinh dầu và heo đất tiết kiệm. Đây là hai dòng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay.
• Nắm được nhu cầu sử dụng đèn xông tinh dầu của khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp dòng sản phẩm đèn xông tinh dầu Bát Tràng. Sản phẩm được làm từ chất liệu sứ thấu quang và gốm sứ Bát Tràng. Sứ thấu quang có đặc trưng là mỏng, nhẹ và chất sứ tinh khiết, đem đến tính mỹ quan cao. Gốm sứ Bát Tràng được đánh giá cao về độ bền, sự tinh tế…đem đến những sản phẩm có độ bền cao.
• Đặc biệt, những mẫu đèn xông tinh dầu được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, từ hoa văn trang trí đơn giản đến những mẫu sản phẩm trang trí tranh phong cảnh mang tính nghệ thuật cao, hay trang trí họa tiết có ý nghĩa, có tác dụng phong thủy tốt… đem đến sự chọn lựa tối ưu cho khách hàng.
• Dòng sản phẩm heo đất Bát Tràng không chỉ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, mà còn có màu sắc và kích thước đa dạng và độc đáo. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian bài trí.
• Bên cạnh sản phẩm heo đất tiết kiệm, Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp sản phẩm heo đất trang trí, heo đất phong thủy hay heo đất in logo số lượng lớn, phục vụ làm quà tặng khách hàng hay quà tặng sinh nhật.
Với sự đa dạng về mẫu mã và tối ưu về chất lượng, Xưởng gốm Sú Việt là địa chỉ lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu chọn lựa đèn xông tinh dầu, heo đất tiết kiệm và những sản phẩm gốm sứ khác.

/*code thanh liên hệ mobi */