Địa chỉ cung cấp quà tặng Đại hội tỉnh Tuyên Quang giá rẻ - Xưởng Gốm Sứ Việt - Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu

Địa chỉ cung cấp quà tặng Đại hội tỉnh Tuyên Quang giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm quà tặng Đại hội cho các tổ chức, đơn vị, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp dịch vụ sản xuất và phân phối quà tặng Đại hội tỉnh Tuyên Quang. Dưới đây là thông tin chi tiết.

1. Tại sao cần chọn địa chỉ cung cấp quà tặng Đại hội?

Cùng với sự phát triển của thị trường quà tặng, những địa chỉ cung cấp quà tặng nói chung và quà tặng Đại hội nói riêng ngày càng được mở rộng. Bên cạnh những đơn vị sản xuất trực tiếp thì cũng có những đơn vị đứng vai trò là bên thứ ba, đứng ra nhập và phân phối sản phẩm.

Đặc biệt, không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín, chất lượng mà khách hàng có thể chọn lựa. Chính vì thế, việc chọn lựa địa chỉ cung cấp uy tín là vấn đề cần được quan tâm khi chọn địa chỉ cung cấp quà tặng.

Địa chỉ cung cấp quà tặng Đại hội tỉnh Tuyên Quang giá rẻ

Đặt hàng tại xưởng sản xuất đem đến nhiều thuận lợi

Bên cạnh đó, việc đặt hàng tại xưởng cung cấp uy tín sẽ đem đến một số ưu điểm như:

  • Tiết kiệm chi phí quà tặng

Thực tế, khi đặt quà tặng Đại hội tại bên cung cấp thứ ba, bạn sẽ thường phải mất một khoản phí chênh. Chính vì thế, việc chọn lựa địa chỉ sản xuất và cung cấp là vấn đề không thể bỏ qua.

Nếu đặt hàng trực tiếp tại xưởng, bạn sẽ nhận được mức chi phí cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với nhập hàng tại các địa chỉ cung cấp khác, giúp đơn vị tiết kiệm chi phí quà tặng hiệu quả.

  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Không những giúp tiết kiệm chi phí quà tặng, việc đặt hàng tại địa chỉ cung cấp uy tín cũng đem đến sản phẩm chất lượng tốt.

Sản phẩm gốm sứ được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên chi tiết được gia công tốt, tinh tế và mang đến tính mỹ quan cao.

Địa chỉ cung cấp quà tặng Đại hội tỉnh Tuyên Quang giá rẻ

Dễ dàng kiểm soát và đánh giá chất lượng sản phẩm

Thêm đó, khi đặt hàng tại xưởng sản xuất, bạn cũng có thể đến tận nơi, xem xét quá trình sản xuất cũng như đánh giá chất lượng sản phẩm.

  • Thiết kế và in ấn theo yêu cầu

Đặc biệt, các xưởng sản xuất trực tiếp sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn logo theo yêu cầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm quà tặng Đại hội của khách hàng. In ấn logo lên sản phẩm quà tặng đang là giải pháp hiệu quả, giúp quảng bá hình ảnh của đơn vị, đồng thời, cũng mang ý nghĩa kỉ niệm và thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị.

2. Sứ Việt – chuyên cung cấp quà tặng Đại hội tỉnh Tuyên Quang giá rẻ

Trong những đơn vị sản xuất và phân phối quà tặng gốm sứ hiện nay, Xưởng gốm Sứ Việt là một trong những địa chỉ uy tín, được đánh giá cao về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.

Đây là xưởng sản xuất và phân phối trực tiếp, có địa chỉ tại Cụm sản xuất Làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Xưởng có hệ thống nhà xưởng lớn, tận dụng được nguồn nhân công giàu kinh nghiệm và nguồn nguyên liệu sẵn có, quy trình sản xuất lại được “tối ưu hóa”, là đơn vị có năng lực sản xuất lớn, chuyên cung cấp gốm sứ quà tặng trong nước và xuất khẩu.

Địa chỉ cung cấp quà tặng Đại hội tỉnh Tuyên Quang giá rẻ

Sứ Việt – chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng Đại hội tỉnh Tuyên Quang

Đáp ứng nhu cầu làm quà tặng Đại hội của các đơn vị tỉnh Tuyên Quang, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp dịch vụ sản xuất quà tặng Đại hội và in ấn logo theo yêu cầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm quà tặng tại Sứ Việt được sản xuất và phân phối tại xưởng nên có giá thành cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với những địa chỉ cung cấp trên thị trường. Bên cạnh đó, xưởng cũng áp dụng bảng giá tốt và hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng lớn, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Các giải pháp quà tặng được thiết kế đa dạng

Không chỉ đem đến mức giá tốt, xưởng còn đem đến sản phẩm quà tặng chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa của khách hàng. Các giải pháp quà tặng Đại hội được thiết kế đa dạng với nhiều chủng loại, kiểu dáng và mẫu mã như ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, bình hút lộc, tranh gốm…

Thêm đó, sản phẩm được thiết kế theo nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với ngân sách của nhiều công ty, đơn vị.

3. Đặt hàng quà tặng Đại hội tại Sứ Việt như thế nào?

Quy trình đặt quà tặn Đại hội tại Xưởng gốm Sứ Việt như sau:

  • Khách hàng có nhu cầu liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo Email, số điện thoại hay Zalo…Khi nhận được tín hiệu của khách hàng, nhân viên phụ trách của xưởng sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu thực thế của khách hàng.
  • Sau đó, khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp quà tặng Đại hội phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách thực tế.
  • Khi đã chọn được giải pháp quà tặng phù hợp, khách hàng sẽ gửi logo in ấn, nhân viên thiết kế của xưởng sẽ làm file thiết kế mẫu và gửi cho khách hàng. Khách nhận file và phản hồi thông tin cần điều chỉnh (nếu có).

Địa chỉ cung cấp quà tặng Đại hội tỉnh Tuyên Quang giá rẻ

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, sản phẩm được đóng hộp cẩn thận và tinh tế

  • Tiếp đó, nhân viên phụ trách của Sứ Việt sẽ tiến hành báo giá. Chi phí dịch vụ sẽ bao gồm tiền hàng + tiền in logo + chi phí vận chuyển.
  • Nếu khách hàng đồng ý với bảng giá, khách sẽ chuyển khoản tiền cọc khoảng 40%  – 50% giá trị đơn hàng, Sứ Việt sẽ tiến hành sản xuất theo đúng mẫu mã và số lượng yêu cầu.
  • Sản phẩm quà tặng sau khi sản xuất sẽ được kiểm duyệt và đóng gói kỹ càng và được vận chuyển đến địa điểm nhận theo đúng thời gian quy định. Sau khi nhận hàng, khách thanh toán nốt khoản tiền hàng còn thiếu và hoàn tất quy trình.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ sản xuất quà tặng, hay nhận báo giá dịch vụ tại xưởng, khách hàng liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.