Địa chỉ xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu khu vực TP.HCM - Xưởng Gốm Sứ Việt - Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu

Địa chỉ xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu khu vực TP.HCM

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp dịch vụ sản xuất ly sứ theo yêu cầu cho khách hàng khu vực Hồ Chí Minh. Dưới đây là thông tin chi tiết dịch vụ.

1. Tiêu chí đánh giá xưởng sản xuất ly tách sứ chất lượng

Thị trường gốm sứ ngày càng phát triển và mở rộng. Bên cạnh sự đa dạng những mẫu sản phẩm thì hệ thống nhà xưởng, xưởng phân phối cũng được mở rộng.

Tuy nhiên, bên cạnh những xưởng sản xuất uy tín, đảm bảo quy trình và chất lượng dịch vụ thì cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất chạy theo số lượng, sản xuất hàng hóa không đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó là sự xâm nhập của đồ gốm sứ Trung Quốc. Những sản phẩm này thường chứa chì và những tạp chất độc hại, gây ảnh hưởng cho người dùng trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, việc chọn lựa một đơn vị sản xuất uy tín rất quan trọng.

Địa chỉ xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu khu vực TP.HCM
Việc chọn lựa địa chỉ sản xuất ly tách sứ rất quan trọng

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn lựa địa chỉ sản xuất uy tín, hãy tham khảo những tiêu chí chọn lựa dưới đây:

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu địa chỉ sản xuất gốm sứ đa dạng hay chuyên biệt. Thông thường, những xưởng sản xuất uy tín sẽ cung cấp dịch vụ sản xuất đa dạng, từ ly sứ, cốc sứ, ấm chén, bộ bát đĩa, sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ…đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  • Kinh nghiệm sản xuất

Đây cũng là vấn đề bạn cần quan tâm khi chọn lựa. Những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín sẽ là địa chỉ tin tưởng bạn có thể chọn lựa.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Một đơn vị sản xuất gốm sứ uy tín sẽ “tối ưu hóa” quy trình làm việc, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch từ khâu chọn mẫu, thiết kế, làm hợp đồng đến chính sách về giá và vận chuyển.

  • Có xưởng sản xuất

Khi chọn địa chỉ cung cấp ly tách sứ nói riêng và địa chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ nói chung, nên chọn những đơn vị có xưởng sản xuất riêng. Nếu đơn vị không phải sản xuất trực tiếp mà chỉ phân phối thì bạn sẽ bị mất thêm một khoản phí chênh lệch.

Bên cạnh đó, địa chỉ sản xuất trực tiếp cũng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về kiểu mẫu cũng như chất lượng sản phẩm.

2. Xưởng gốm Sứ Việt- xưởng sản xuất ly sứ uy tín tại TP.HCM

Trong những địa chỉ sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ, xưởng đảm bảo tốt nhất về uy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Sản phẩm không những được đánh giá cao về thiết kế mà còn được tối ưu về chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu khu vực TP.HCM
Xưởng gốm Sứ Việt chuyên sản xuất ly sứ số lượng lớn

Đây là đơn vị sản xuất trực tiếp, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm cũng có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với những đơn vị phân phối trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách một cách tối ưu. Ngoài ra, việc đặt hàng trực tiếp tại xưởng cũng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Xưởng gốm Sứ Việt cũng có hệ thống nhà xưởng lớn, với đội ngũ nhân công đông đảo, lại chủ động được nguyên liệu, phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn, đảm bảo thời gian giao nhận hàng.

Địa chỉ xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu khu vực TP.HCM
Chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng

Thực hiện phương châm: “Nhanh chóng – Chất lượng – An toàn”, Xưởng gốm Sứ Việt đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, tinh tế, đáp ứng nhu cầu thực tế và có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe người dùng.

Với những khách đặt hàng tại TP.HCM, xưởng sẽ đóng gói hàng hóa và vận chuyển vào địa điểm nhận hàng đúng thời gian quy định. Hàng hóa trước khi chuyển đi sẽ được đóng gói và kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo về số lượng và chất lượng.

>>> Xem ngay: Dịch vụ sản xuất ly sứ Bát Tràng số lượng lớn uy tín, chất lượng tốt

3. Sản xuất ly sứ theo yêu cầu, in logo lên sản phẩm

Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt nhận sản xuất ly sứ, cốc sứ, tách sứ theo yêu cầu. Khách hàng có thể cung cấp mẫu sẵn hay chọn lựa ly sứ có mẫu mã đa dạng tại xưởng.

Sản phẩm có nhiều mẫu mã, màu sắc, đem đến nhiều chọn lựa cho khách hàng

Quy trình tiếp nhận và đặt hàng như sau:

  • Khi nhận được thông tin, tín hiệu từ khách hàng, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ, tư vấn chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất với ngân sách cũng như nhu cầu thực tế của khách hàng.
  • Tiếp đó, xưởng sẽ lên maket sản phẩm để khách hàng chọn lựa. Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp để lên maket hình ảnh, thông tin in ấn và nội dung truyền tải trên sản phẩm. Khi chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích và yêu cầu của khách hàng, xưởng sẽ tiến hàng sản xuất mẫu. Hàng mẫu sẽ được sản xuất tại xưởng và in ấn logo theo yêu cầu và gửi đến khách hàng.
  • Sau đó, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Xưởng gốm Sứ Việt sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng đúng thời gian và địa điểm nhận.

In logo lên sản phẩm theo yêu cầu, phục vụ khách hàng tối ưu nhất

Ngoài dịch vụ sản xuất ly tách sứ theo yêu cầu, Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm, đáp ứng tối ưu nhu cầu của những khách đặt hàng làm quà tặng khuyến mại, quà tặng khách hàng hay sử dụng tại nhà hàng, khách sạn.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng, Xưởng gốm Sứ Việt đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng, hay tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Website: Xưởng gốm Sứ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.