Gợi ý quà tặng ý nghĩa kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam - Xưởng Gốm Sứ Việt - Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu

Gợi ý quà tặng ý nghĩa kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam

Kỉ niệm 90 năm (14-10-1930 – 14-10-2020) ngày thành lập hội nông dân Việt Nam, đây là dịp tri ân, ghi nhận những đóng góp, công lao của những thành viên có thành tựu trong hội nông dân Việt Nam. Trong dịp kỉ niệm như này, nên chọn những món quà tặng sao cho ý nghĩa và phải có sự thiết thực. Sứ Việt xin gợi ý những món quà dưới đây !!

1. Ly sứ in logo

Sản phẩm được đánh giá là quà tặng mang tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, giá cả phải chăng… phù hợp làm quà tặngBên cạnh đó, sản phẩm cũng dễ dàng in ấn logo, từ đó làm tăng thêm ý nghĩa cũng như giá trị của món quà tặng.

Ly sứ in logo được sản xuất từ những nguyên vật liệu có chất lượng cao, được nung trong nhiệt độ lên đến 1300 độ C nên xương gốm luôn bền cứng, do đó sản phẩm rất bền và chắc chắn, chịu được va đạp ở độ cao nhất định. Đồng thời cũng loại bỏ mọi tạp chất có trong đất sét, giải phóng lượng chì và chất độc hại khác ra khỏi sản phẩm. Sản phẩm có độ bóng, nhẵn mịn, giúp dễ dàng in logo lên sản phẩm.

Tham khảo thêm: Xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ

2. Bộ bát đĩa in logo

Là dòng sản phẩm được ưa chuộng, là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình. Nên nếu như món quà tặng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam là bát đĩa in logo thì rất ý nghĩa. Bởi những sản phẩm này, được sử dụng hàng ngày, được sử dụng trong những bữa cơm gia đình, giúp người nhận cảm thấy nhớ đến.

Tùy theo từng ngân sách quà tặng của từng đơn vị, để lựa chọn bộ bát đĩa phù hợp như set bát đĩa Bát Tràng. Đặc biệt, sản phẩm dễ dàng in ấn logo để tăng thêm sự độc đáo, ý nghĩa cho mỗi set quà tặng trong kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam.

3. Bộ ấm chén in logo

Là một những sản phẩm được ưa chuộng nhất để làm quà tặng kỷ niệm. Ấm chén in logo là món quà tặng truyền thống, ý nghĩa trong những buổi lễ kỷ niệm như vậy. Sự ý nghĩa, thiết thực đồng đời cùng là cơ hội để truyền thông, quảng bá thương hiệu, lan toả đến thị trường một cách dễ dàng và tinh tế.

Bạn có thể lựa chọn những bộ ấm chén Bát Tràng với thương hiệu gốm sứ lâu năm. Mỗi dòng ấm chén đều đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng cao để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách quà tặng.

4. Bình hoa in logo

Bình hoa in logo với nhiều hoa văn đa dạng, trang nhã kết hợp lớp men láng bóng sẽ là món quà lưu niệm thiết thực để tặng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam. Bình hoa có thể đặt trong không gian của các đơn vị, cơ quan hay tại gia đình của mỗi cá nhân, góp phần làm tô điểm thêm cho cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.