Gợi ý xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu uy tín tại Bình Dương - Xưởng Gốm Sứ Việt - Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu

Gợi ý xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu uy tín tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thành lớn và phát triển mạnh ở nước ta. Vì thế nhu cầu về các sản phẩm gốm sứ là vô cùng lớn. Tuy nhiên không dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp gốm sứ theo yêu cầu uy tín và có chất lượng cao.

Bài viết dưới đây xin được giới thiệu cho bạn về một địa chỉ uy tín sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Bình Dương.

Đánh giá nhu cầu về gốm sứ tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là cửa ngõ giao thương với thành phố Hồ Chí Minh, được đánh giá là trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước. Chính vì vậy, tỉnh Bình Dương được đặc biệt đầu tư phát triển với hơn 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung, tổng số doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương lên đến hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động.

Với số lượng doanh nghiệp lớn như thế, nhu cầu về quà tặng gốm sứ là vô cùng lớn. Các doanh nghiệp đều có nhu cầu làm quà tặng chăm sóc khách hàng, quà tặng chăm lo đời sống công nhân viên trong công ty, quà tặng dành cho các chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng, quà tặng dành cho các chương trình lễ, tết hoặc các dịp đặc biệt khác,…

Bình Dương là một tỉnh phát triển, vì vậy nhu cầu về các sản phẩm gốm sứ là rất lớn
Bình Dương là một tỉnh phát triển, vì vậy nhu cầu về các sản phẩm gốm sứ là rất lớn

Hơn nữa Bình Dương là một tỉnh có dân số đông thứ 7 của cả nước với tỉ lệ gia tăng dân nhập cư nhanh, vì vậy nhu cầu về ăn uống, nghỉ ngơi của người dân nơi đây là rất lớn. Chính vì vậy hàng loạt nhà hàng, khách sạn được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu đó, kéo theo nhu cầu về bát đĩa dành cho nhà hàng, các bộ phụ kiện dành cho khách sạn tăng cao.

Các hộ gia đình, hộ kinh doanh tư nhân, các doanh nghiệp cũng có nhu cầu về đồ thờ cúng tâm linh như đồ thờ thần tài thổ địa, đồ thờ bàn thờ gia tiên, đồ trang trí hợp phong thủy,…

Chính vì vậy có thể thấy Bình Dương là một thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực gốm sứ nói riêng.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung ứng gốm sứ chất lượng

Giữa thị trường đầy biến động và đa dạng người mua kẻ bán như hiện nay, việc tìm được một đơn vị cung ứng các sản phẩm gốm sứ có chất lượng và tin tưởng không phải là vấn đề đơn giản.

>>> Tham khảo Xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu uy tín, chất lượng cao

Tiêu chí để tìm được một đơn vị cung ứng chất lượng trước hết là có khả năng cung ứng được số lượng lớn hay không? Bởi vì nhiều đơn hàng cần số lượng lớn trong thời gian ngắn, nếu như đơn vị không có tiềm lực về sản xuất hoặc hàng hóa thì không thể nào đáp ứng được số lượng và thời gian tương ứng.

Tiêu chí tiếp theo và có lẽ quan trọng nhất là giá thành sản phẩm. Bởi với mỗi chương trình hoặc hạng mục đều có một mức kinh phí nhất định, vì vậy cần phải đảm bảo hàng hóa phải có mức giá đáp ứng được mức kinh phí đó. Với các đơn vị cung ứng nhỏ lẻ hoặc qua nhiều khâu trung gian, mức giá sản phẩm thường bị tăng lên rất nhiều, gây nhiều trở ngại cho khách hàng trong việc đàm phán mức giá.

Khả năng cung ứng là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn nhà cung ứng hàng gốm sứ
Khả năng cung ứng là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn nhà cung ứng hàng gốm sứ

Một tiêu chí không kém phần quan trọng đó là chất lượng của hàng hóa. Hàng hóa phải có chất lượng phù hợp, tương ứng với mức kinh phí của khách hàng. Các sản phẩm gốm sứ dùng để đựng thực phẩm, tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn phải đảm bảo hàm lượng chì thấp để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Mẫu mã sản phẩm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp cho khách hàng đưa ra quyết định có nên lựa chọn nhà cung ứng hay không. Hàng hóa nên có mẫu mã đa dạng, phong phú cho khách hàng lựa chọn, nếu chỉ một vài mẫu sẽ gây nhàm chán và nhiều khi sẽ không lựa chọn được mẫu phù hợp với kế hoạch của khách hàng.

Chính vì những yếu tố trên, khách hàng cần phải lựa chọn và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định có nên lựa chọn nhà cung ứng sản phẩm cho đơn vị mình hay không.

Tại sao nên đặt hàng gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ Việt

Xưởng Gốm Sứ Việt là đơn vị dẫn dầu trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ chất lượng và giá rẻ trên các tỉnh thành nói chung, và tỉnh Bình Dương nói riêng.

Xưởng đã trở thành đối tác cung cấp gốm sứ tin cậy cho nhiều khách hàng lớn trong nhiều năm nay và đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Nhiều khách hàng sau khi nhận được hàng rất hài lòng đã giới thiệu những khách hàng khác đến với Xưởng Gốm Sứ Việt.

Có nhiều lý do khiến cho khách hàng nên lựa chọn đặt hàng tại Xưởng Gốm Sứ Việt:

Giá thành rẻ

Có lẽ chúng ta ai cũng đã từng nghe đến câu “Mua tận gốc – Bán tận ngọn”. Đó chính là một nguyên tắc quan trọng trong kinh doanh và thương mại.

Hàng hóa tại Xưởng Gốm Sứ Việt có mức giá thấp, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng
Hàng hóa tại Xưởng Gốm Sứ Việt có mức giá thấp, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng

Khi khách hàng đặt hàng tại Xưởng Gốm Sứ Việt sẽ nhận được mức giá tận xưởng, thấp hơn nhiều so với các bên cung ứng khác, do không phải qua bên trung gian nào. Đặc biệt đối với những đơn đặt hàng số lượng lớn, Xưởng Gốm Sứ Việt sẽ có chương trình chiết khấu cao (lên đến 15% – 20%) cho khách hàng, vì vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm cao

Tất cả các sản phẩm tại Xưởng Gốm Sứ Việt đều được sản xuất bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng với 80% công đoạn được làm thủ công, được tạo nên từ những đôi bàn tay tài hoa khéo léo của những người nghệ nhân làm gốm, trải qua quá trình sản xuất với nhiều kiểm duyệt, và đặc biệt được nung ở nhiệt độ rất cao nên sản phẩm hoàn thành có độ bền chắc lý tưởng, khả năng chịu được va đập cao, hạn chế bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Các sản phẩm mộc chuẩn bị được chuyển vào lò nung tại Xưởng Gốm Sứ Việt
Các sản phẩm mộc chuẩn bị được chuyển vào lò nung tại Xưởng Gốm Sứ Việt

Hơn nữa, vì được nung ở nhiệt độ rất cao (khoảng 1300 độ C trở lên) nên các sản phẩm hoàn thành có giá trị thẩm mỹ cao do bề mặt sáng bóng, và được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng vì quá trình nung đã loại bỏ được chì và các tạp chất độc hại khác.

Đặc biệt do các công đoạn phần lớn được làm thủ công nên có thể dễ dàng tạo được khuôn hình mới, thuận tiện cho khách hàng muốn sản xuất các sản phẩm gốm sứ với kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn theo yêu cầu.

Khả năng cung ứng lớn

Xưởng Gốm Sứ Việt không đơn thuần chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ lẻ mà là một tổ hợp của các xưởng sản xuất chất lượng cao và uy tín nhất tại làng gốm Bát Tràng. Chính vì vậy tận dụng lợi thế về nhà xưởng và nhân công nên Xưởng Gốm Sứ Việt có khả năng cung ứng số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn.

Khả năng cung ứng tại Xưởng Gốm Sứ Việt rất lớn
Khả năng cung ứng tại Xưởng Gốm Sứ Việt rất lớn

Hơn nữa, tất cả các sản phẩm tại Xưởng Gốm Sứ Việt đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chọn lọc kỹ càng đến loại bỏ những sản phẩm lỗi, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Dịch vụ tốt và giao hàng nhanh chóng

Xưởng Gốm Sứ Việt xây dựng quy trình bán hàng online để phục vụ những khách hàng ở xa. Với quy trình tiếp nhận thông tin nhanh chóng và đơn giản, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, khách hàng sẽ nhận được báo giá nhanh chóng nhất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU XƯỞNG GỐM SỨ VIỆT
QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU XƯỞNG GỐM SỨ VIỆT

Hơn nữa, hệ thống vận tải được liên kết rộng khắp các tỉnh thành trong nước nên hàng hóa sẽ được vận chuyển đến khách hàng nhanh chóng và an toàn. Xưởng còn có chính sách hỗ trợ khách hàng đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm nhận được bị lỗi do vận chuyển hoặc trong quá trình sản xuất.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hay các dịch vụ của Xưởng Gốm Sứ Việt vui lòng liên hệ Xưởng Gốm Sứ Việt tại:

HOTLINE: 0911.090.826
Địa chỉ: Lô A2, Cụm CN sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.