Địa chỉ chuyên cung cấp gốm sứ sân vườn tại Hà Nội giá tốt

Với đặc trưng thẩm mỹ mộc mạc và tinh tế, đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian ngoại thất, gốm sứ sân vườn đang là xu hướng deco được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa hiện nay. Không những đem đến giá trị thẩm mỹ cao, dòng sản phẩm này còn có tác dụng phong thủy, đem đến vượng khí tốt.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm gốm sứ sân vườn, hãy tham khảo địa chỉ cung cấp uy tín qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Đôi nét về xu hướng thiết kế ngoại thất hiện nay

Cùng với không gian nội thất, ngoại thất sân vườn cũng được xem là yếu tố tạo nên không gian sống hoàn hảo hơn.

Nếu thiết kế nội thất là tất cả những gì bên trong ngôi nhà thì thiết kế ngoại thất đem đến cho người nhìn ấn tượng đầu tiên, tức là tất cả những gì thuộc bên ngoài của ngôi nhà.

Gốm sứ sân vườn
Không gian ngoại thất giữ một vai trò quan trọng trong không gian thiết kế chung

Thực tế, không gian ngoại thất giữ vai trò quan trọng trong kiến trúc nhà ở. Nó đem đến giá trị thẩm mỹ cho căn nhà từ bên ngoài. Đây được xem là một trong những yếu tố hàng đầu, tạo nên vẻ đẹp và mét đặc trưng của không gian sống. Đồng thời, một không gian độc đáo cũng đem đến trải nghiệm thẩm mỹ ấn tượng, có tác dụng lớn đối với đời sống và sức khỏe tinh thần.

Theo chia sẻ của những chuyên gia thiết kế nội ngoại thất, xu hướng ngoại thất hiện nay hướng đến sự đơn giản, tinh tế và gần gũi hơn với thiên nhiên. Xu hướng này hướng đến giá trị tinh thần, đồng thời thể hiện nét cá tính của gia chủ.

2. Gốm sứ sân vườn- xu hướng thiết kế không gian ngoại thất

Những ý tưởng thiết kế không gian ngoại thất ngày càng được “đa dạng hóa”, đáp ứng tối ưu nhu cầu thẩm mỹ như thiết kế ghế đá tự nhiên, sử dụng thảm cỏ sân vườn, thiết kế hàng rào gỗ kết hợp vườn, không gian sinh hoạt ngoài trời với sofa, thiết kế gốm sứ sân vườn, mảnh vườn nhỏ với vách ngăn gỗ, hành lang ốp gỗ, sử dụng chum trang trí sân vườn…

Gốm sứ sân vườn
Gốm sứ đang là xu hướng thiết kế không gian ngoại thất được ưa chuộng hiện nay

Trong đó, gốm sứ sân vườn đang là xu hướng thiết kế không gian ngoại thất được ưa chuộng hiện nay. Không cầu kỳ, hiện đại, các sản phẩm gốm sứ sân vườn hướng đến giá trị thẩm mỹ mới, đó là sự hài hòa, mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên.

Gốm sứ sân vườn
Đặc trưng thẩm mỹ là sự mộc mạc, đơn giản và tinh tế

Mang trong mình nét mộc mạc, chắt lọc hơi thở truyền thống, kết hợp hài hòa với không gian xanh của sân vườn, sản phẩm gốm sứ đang được chọn lựa nhiều cho không gian ngoại thất, từ không gian nhà ở đến không gian công trình, giữ vai trò quan trọng trong việc kiến tạo giá trị thẩm mỹ cho không gian mà nó hiện diện.

3. Tại sao nên sử dụng gốm sứ trang trí sân vườn?

Yếu tố thẩm mỹ có lẽ là lý do thuyết phục nhất khi chọn mua sản phẩm gốm sứ trang trí sân vườn. Một không gian ngoại thất đẹp, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên, sinh động và ấn tượng sẽ có tác dụng thư giãn, đem đến sự thoải mái cho chủ sở hữu.

Đây cũng là sợi dây gắn kết, giúp con người hòa hợp với thiên nhiên, đem đến giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị tinh thần lớn.

Bên cạnh đó, tại các nhà hàng, khách sạn, sử dụng gốm sứ để thiết kế không gian ngoại thất là yếu tố để thu hút khách hàng. Việc thưởng thức món ăn tại những không gian mộc mạc, tinh tế sẽ đem đến trải nghiệm ẩm thực mới mẻ cho khách hàng.

Gốm sứ sân vườn
Gốm sứ sân vườn đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian ngoại thất

Cùng với những món ăn ngon thì ngoại cảnh và không gian thưởng thức cũng là yếu tố thu hút và níu chân khách hàng quay lại nhà hàng của bạn.

Tại các khu resort, sảnh chung cư hay không gian sinh hoạt chung trong khu đô thị… gốm sứ sân vườn là điểm nhấn, đem đến sự hài hòa của nét đẹp truyền thống với nhịp sống hiện đại, tạo không gian sống sinh động, mang tính mỹ quan và giá trị thẩm mỹ cao.

Kết hợp hài hòa với tính thẩm mỹ thì những sản phẩm gốm sứ sân vườn cũng có tác dụng phong thủy tốt. Sản phẩm đem đến sự hài hòa về mặt phong thúy, giúp thu hút nguồn năng lượng tốt, tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo.

4. Địa chỉ chuyên cung cấp gốm sứ sân vườn tại Hà Nội giá tốt

4.1 Tìm hiểu nhu cầu sử dụng gốm sứ sân vườn hiện nay

Hướng đến giá trị tinh thần với đặc trưng thẩm mỹ là mộc mạc, giản dị và gẫn gũi với thiên nhiên, dòng sản phẩm gốm sứ sân vườn được chọn lựa nhiều khi thiết kế, được sử dụng linh hoạt cho nhiều không gian ngoại thất khác nhau.

Gốm sứ sân vườn
Gốm sứ sân vườn là dòng sản phẩm có nhu cầu sử dụng lớn
 • Không gian thiết kế sân vườn nhà ở hiện đại
 • Ban công sân vườn
 • Tiểu cảnh sân vườn
 • Không gian tiểu cảnh tại các khu resort
 • Không gian ngoại cảnh nhà chung
 • Thiết kế biệt thự- nhà phố
 • Khu sinh thái, khu đô thị
 • Không gian nhà hàng – khách sạn
Gốm sứ trang trí sân vườn
Nhu cầu nhập gốm sứ sân vườn số lượng lớn ngày càng tăng cao

Với tính hài hòa cao, gốm sứ sân vườn phù hợp với nhiều không gian sân vườn khác nhau, đem đến sự linh hoạt trong thiết kế. Đây là ưu điểm của sản phẩm gốm sứ sân vườn so với các dòng sản phẩm deco khác.

4.2 Xưởng gốm Sứ Việt – chuyên cung cấp gốm sứ sân vườn giá tốt

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như nhu cầu chọn lựa đa dạng của khách hàng, những sản phẩm gốm sứ sân vườn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Thiết kế độc đáo và phù hợp những không gian thiết kế khác nhau.

Bên cạnh đó, nắm bắt được nhu cầu sử dụng sản phẩm gốm sứ sân vườn ngày càng lớn, những địa chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ sân vườn cho không gian thiết kế ngoại thất.

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cung cấp gốm sứ sân vườn uy tín, giá tốt, hãy tham khảo các mẫu sản phẩm của Xưởng gốm Sứ Việt.

Gốm sứ sân vườn
Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ sân vườn

Là đơn vị đi đầu trong cung cấp dòng sản phẩm gốm sứ, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp nhiều mặt hàng gốm sứ khác nhau từ gốm sứ mỹ nghệ, gốm sứ gia dung đến gốm sứ sân vườn.

Gốm sứ sân vườn là dòng sản phẩm mới của Sứ Việt, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm gốm sứ để thiết kế không gian sân vườn của phần lớn khách hàng ngoại thất.

Những mẫu gốm sứ sân vườn không những được thiết kế đa dạng về kiểu mẫu, độc đáo và có tính hài hòa cao mà còn có chất lượng tốt, rất phù hợp với không gian bài trí ngoài trời.

Gốm sứ sân vườn
Sản phẩm được cung cấp đa dạng về mẫu mã, kích thước

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Sứ Việt, bạn cũng hoàn toàn yên tâm về giá thành sản phẩm. Do là đơn vị cung cấp số lượng lớn nên giá thành sản phẩm có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với những đơn vị cung cấp khác trên thị trường.

4.3 Tham khảo ngay: Mẫu gốm sứ sân vườn tại Xưởng gốm Sứ Việt

Để giúp khách hàng chọn lựa hiệu quả, bài viết xin chia sẻ một số mẫu sản phẩm gốm sứ sân vườn đang được cung cấp tại Xưởng gốm Sứ Việt. Hãy cùng tham khảo qua phần trình bày dưới đây:

 • Chum vại trang trí sân vườn

Gắn liền với đời sống sinh hoạt của người Việt xưa, hiện nay, những mẫu chum trang trí đang là sản phẩm gốm sư sân vườn được chọn lựa nhiều khi thiết kế ngoại thất. Đây được xem là khởi đầu cho xu hướng deco gốm sứ sân vườn.

Với đặc trưng thẩm mỹ là sự đơn giản, mộc mạc và tinh tế, mang đậm phong cách nghệ thuật truyền thống, chum trang trí đang là xu hướng thiết kế ngoại thất hiện nay.

Gốm sứ sân vườn
Chum vại sân vườn là xu hướng deco ngoại thất được sử dụng phổ biến

Những mẫu chum sân vườn thường được sử dụng khi thiết kế không gian nhà hàng truyền thống, biệt thự – nhà phố, không gian tiểu cảnh sân vườn hay thiết kế tại các khu resort… đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian bài trí.

Dòng sản phẩm này được cung cấp theo nhiều kiểu mẫu cũng như kích thước khác nhau, đem đến sự chọn lựa linh hoạt, phù hợp với không gian thiết kế.

 • Chậu cây trang trí sân vườn
Gốm sứ sân vườn
Chậu cây trang trí đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian ngoại thất

Một chút phá cách, chậu cây trang trí sân vườn cũng là xu hướng thiết kế ngoại thất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm này thường được sử dụng để tạo tiểu cảnh sân vườn, hay kết hợp trồng cây, hoa đều đem đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian ngoại thất.

 • Thác nước trang trí sân vườn
Gốm sứ sân vườn
Thác nước trang trí đem đến tính mỹ quan và giá trị phong thủy tốt

Thác nước sân vườn là xu hướng được sử dụng khá nhiều khi thiết kế không gian ngoại thất. Không những mang giá trị thẩm mỹ cao, sản phẩm còn mang giá trị phong thủy tốt. Được thiết kế dựa trên mối quan hệ ngũ hành tương sinh, thác nước đem đến vượng khí tốt, có tác dụng kích hoạt tài lộc cho gia chủ.

 • Tiểu cảnh trang trí sân vườn

Mang không gian thiên nhiên vào sân vườn, những mẫu tiểu cảnh sân vườn cũng được chọn lựa nhiều hiện nay. Với thiết kế đa dạng và độc đáo, tiểu cảnh được bài trí tại nhiều không gian như cổng nhà, hàng rào, lối đi, hay được sử dụng làm vật trang trí.

Tất cả các mẫu gốm sứ trang trí sân vườn trên đều được gia công tỉ mỉ và tinh tế, mang đặc trưng chất liệu là có độ cứng và độ bền cao. Sản phẩm có khả năng chống ảnh hưởng cũng như những tác động xấu từ môi trường, rất phù hợp để sử dụng cho không gian ngoài trời.

5. Quy trình đặt mua gốm sứ sân vườn tại Sứ Việt như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu mua hay đặt sản phẩm gốm sứ sân vườn của Xưởng gốm Sứ Việt, có thể sử dụng các cách sau:

 • Cách 1: Đến trực tiếp Không gian gốm Bát Tràng tại địa chỉ Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
 • Cách 2: Khách hàng có thể mua hàng online

Đầu tiên, khách hàng truy cập website xuonggomsuviet.vn để tham khảo mẫu. Sau khi đã chọn được mẫu sản phẩm phù hợp, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn qua số điện thoại liên hệ. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả vấn đề thắc mắc của khách hàng về thông tin kích thước, chất liệu, bối cảnh bài trí….

Khi đã chọn được mẫu sản phẩm phù hợp, khách sẽ làm việc trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để chốt số lượng sản phẩm và địa chỉ nhận hàng. Sứ Việt sẽ tiến hành giao hàng đến đúng địa chỉ nhận.

Hàng hóa trước khi vận chuyển được đóng chắc chắn, đảm bảo an toàn

Lưu ý: Với một số đơn hàng số lượng lớn, khách hàng cần thanh toán một khoản tiền cọc và thanh toán nốt sau khi nhận hàng.

Một chút phá cách, một chút sáng tạo, những sản phẩm gốm sứ sân vườn sẽ đem đến không gian ngoại thất ấn tượng, cùng trải nghiệm không gian sống chất lượng cho khách hàng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm gốm sứ trang trí sân vườn hay muốn tham khảo thêm thông tin chi tiết cũng như mẫu sản phẩm tại Xưởng gốm Sứ Việt, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826