Sứ Việt – địa chỉ chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn - Xưởng Gốm Sứ Việt - Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu

Sứ Việt – địa chỉ chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn

Hiện nay, ly sứ là sản phẩm gốm sứ được sử dụng số lượng lớn với nhu cầu sử dụng đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn cho khách hàng có nhu cầu.

1. Địa chỉ chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn

Cùng với sự phát triển của thị trường gốm sứ, những sản phẩm gốm sứ gia dụng cũng có nhu cầu sử dụng cao. Trong đó, ly sứ là sản phẩm có nhu cầu sử dụng lớn.

Không chỉ được sử dụng thông dụng trong đời sống hàng ngày, ly sứ còn được sử dụng số lượng lớn tại nhà hàng, khách sạn và sử dụng làm quà tặng khuyến mại, quà tặng khách hàng…

Sứ Việt – chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn, mẫu mã đa dạng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng này, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp ly sứ số lượng với mức giá tốt.

Với hệ thống nhà xưởng lớn tại Làng gốm Bát Tràng, lại chủ động được nguồn nguyên vật liệu và nhân công có kinh nghiệm chuyên môn, Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị có năng lực sản xuất lớn. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Sứ Việt – địa chỉ chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn
Ly sứ trắng vẫn là dòng sản phẩm được chọn lựa phổ biến

Để đáp ứng nhu cầu chọn lựa lớn của khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp sản phẩm ly sứ với nhiều loại và kiểu mẫu khác nhau. Trong đó, được chọn lựa nhiều nhất vẫn là sản phẩm ly sứ trắng. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm ly sứ men hỏa biến, ly sứ men màu, ly sứ men mát…cũng được chọn lựa nhiều.

Sản phẩm cũng được cung cấp theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã như ly sứ dáng bầu, ly sứ dáng vát, ly sứ dáng trụ, ly sứ quai C…đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa và sử dụng của các đối tượng khách hàng.

2. Cung cấp ly sứ số lượng lớn giá rẻ, giá thành cạnh tranh cao

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn, Xưởng gốm Sứ Việt còn đem đến mức giá tốt.

Sản phẩm có giá thành rẻ và có sức cạnh tranh cao trên thị trường

Do là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua bên thứ ba nên giá sản phẩm có sức cạnh tranh cao.

Thêm vào đó, xưởng cũng có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm gốm sứ, quy trình sản xuất được tối ưu, chi phí sản xuất giảm, từ đó đem đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.

3. Chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn in logo

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng sử dụng số lượng lớn để làm quà tặng, hay sử dụng tại nhà hàng – khách sạn, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm gốm sứ.

Sứ Việt – địa chỉ chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn
In logo lên sản phẩm quà tặng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Không chỉ tạo đặc trưng độc đáo cho sản phẩm, quà tặng, ly sứ in logo còn được xem là giải pháp marketing, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu hiệu quả. Đây là phương thức quảng bá hình ảnh thương hiệu đang được nhiều công ty và doanh nghiệp áp dụng.

4. Xưởng cung cấp ly sứ số lượng lớn theo yêu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm gốm sứ, lại là đơn vị sản xuất trực tiếp, Xưởng gốm Sứ Việt đáp ứng tối ưu nhu của khách hàng muốn sản xuất ly sứ theo yêu cầu.

Khách có thể chọn những mẫu có sẵn trên maket, hay gửi mẫu cho Sứ Việt. Bên chúng tôi sẽ tiến hành làm phôi và in hoa văn, họa tiết trang trí theo yêu cầu của khách hàng.

Sứ Việt – địa chỉ chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn
Sản xuất theo yêu cầu theo mẫu mã khách hàng cung cấp

Để đảm bảo tối ưu yêu cầu của khách hàng, xưởng sẽ tiến hành sản xuất mẫu và gửi mẫu đến khách hàng. Khi đã hài lòng với hàng mẫu, hai bên sẽ ký hợp đồng sản xuất. Tiếp đó, xưởng sẽ tiến hành sản xuất hàng cho khách, đảm bảo tiến độ nhận hàng và chất lượng sản phẩm. Đây là ưu điểm của những đơn vị cung cấp trực tiếp với những đơn vị cung ứng bên thứ ba trên thị trường.

5. Chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn cho khách hàng tại Hà Nội

Theo một số kết quả khảo sát, nhu cầu sử dụng sản phẩm gốm sứ nói chung và sử dụng ly sứ nói chung tại Hà Nội ngày càng tăng cao.

Ly sứ không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong đời sống hàng ngày mà còn được sử dụng số lượng lớn tại nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng- khách sạn tại Hà Nội ngày càng được mở rộng. Nhu cầu sử dụng ly sứ số lượng lớn, vì thế, ngày càng tăng cao.

Sứ Việt – địa chỉ chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn
Chuyên phân phối ly cốc sứ cho khách hàng tại Hà Nội

Thêm vào đó, nhu cầu sản xuất ly cốc sứ của những công ty, đơn vị làm quà tặng khuyến mại hay quà tặng khách hàng cũng ngày càng tăng cao.

Đáp ứng nhu cầu này, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn tại Hà Nội. Khách hàng chỉ cần liên hệ đặt hàng, xưởng sẽ sản xuất và chuyển hàng đến địa điểm nhận đúng thời gian giao hàng.

6. Cung cấp ly sứ số lượng lớn tại TP.HCM

Cùng với Hà Nội thì TP.HCM cũng là địa bàn có nhu cầu sử dụng ly cốc sứ cao. Bên cạnh đó, do không gần khu vực nhà xưởng sản xuất gốm sứ nên nhu cầu tại TP.HCM rất lớn.

Với chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu, cũng như với mục đích đem sản phẩm gốm sứ chất lượng đến với khách hàng cả nước, Xưởng gốm Sứ Việt nhận vận chuyển những đơn hàng số lượng lớn cho khách hàng tại TP.HCM.

Khách hàng tại TP.HCM có thể tham khảo thông tin sản phẩm trực tiếp trên website và liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để tìm hiểu thông tin về chất liệu, kích thước sản phẩm trước khi đặt hàng.

Sứ Việt – địa chỉ chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn
Phân phối cho khách hàng TP.HCM và khu vực miền Nam

Thời gian vận chuyển vào TP.HCM dao động trong khoảng 3-4 ngày, tùy từng địa điểm nhận hàng.

Với sự tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, Xưởng gốm Sứ Việt đem đến nhiều thuận lợi cho khách đặt hàng, giúp khách hàng đặt được sản phẩm ly cốc sứ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế và đảm bảo về mặt chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.