Hiển thị tất cả 5 kết quả

99+ Giải Pháp Quà Tặng Đại Hội Thi Đua Quyết Thắng Mới Nhất

Đại hội Thi đua quyết thắng là sự kiện chính trị quan trọng của toàn quân. Đây là dịp để đánh giá và tổng kết những thành tích, rút ra kinh nghiệm trong việc lãnh đạo, chỉ đạo phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời, Đại hội đề ra các mục tiêu, phương hướng lãnh đạo trong nhiệm kỳ mới. Trong không khí vui mừng của Đại hội, quà tặng mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng mang ý nghĩa tri ân, cảm ơn đến tất cả các đại biểu, khách mời, đoàn thể tham dự buổi lễ.
banner giải pháp quà tặng đại hội quyết thắng

1. Ý nghĩa Đại hội Thi đua Quyết thắng

Phong trào Thi đua quyết thắng nêu cao tình yêu nước, tinh thần đoàn kết của các cán bộ, chiền sĩ, toàn quân và dân ta. Đại Hội là dịp để củng cố sự đồng lòng của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng với nhân dân trước những thách thức và cơ hội mới.
Cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy và cán bộ đi đầu, các đơn vị luôn phát huy ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm vượt qua khó khăn, lập chiến công và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Quân và dân cùng đồng lòng xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.
Những phong trào, thành tích và nhiệm vụ từ Đại Hội có tác động lớn đến nhận thức và niềm tin của nhân dân đối với Đảng và lực lượng vũ trang.
Đại hội cấp cơ sở hoàn thành trước ngày 31/5/2024, Đại hội cấp trên cơ sở được tiến hành từ tháng 6 và xong trước ngày 15/7/2024. Bởi vậy, những tháng đầu năm là thời điểm thích hợp để lựa chọn quà tặng Đại hội một cách chu đáo.
Hình ảnh Đại hội thi đu a quyết thắng

2. Gợi ý 99+ sản phẩm quà tặng đại hội Thi đua quyết thắng mới nhất

Bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm chén lưu giữ nhiều nét đẹp trong nghệ thuật thưởng trà của dân tộc Việt Nam. Từ xưa đến nay, bàn trà là nơi kết nối những câu chuyện, gắn kết các mối quan hệ.
Bộ ấm chén được dùng trong những không gian trà đạo, văn phòng làm việc hoặc phòng khách gia đình. Sự cần thiết đó khiến bộ trà phù hợp làm quà tặng cho Đại hội Thi đua quyết thắng.
 • Bộ ấm chén có kiểu dáng, họa tiết đa dạng, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
 • Chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp, mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi sự kiện.
 • Đồng thời ấm chén được nung ở nhiệt độ cao lên đến 1200 độ C giúp loại bỏ tạp chất độc hại, an toàn cho sức khỏe.
 • Bộ ấm chén in logo có thể lưu giữ kỷ niệm về một kỳ Đại hội thành công tốt đẹp.
 • Việc tặng một bộ ấm chén tinh tế và đẳng cấp sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ và thể hiện sự chân thành với đại biểu, khách mời.
 • Hình ảnh đẹp ấy sẽ được quảng bá đến nhiều người.

Ấm chén quà tặng Đại hội thi đua quyết thắng

Tham khảo thêm 299+ mẫu ấm chén quà tặng in logo độc đáo!

Ly sứ in logo

Một sản phẩm quà tặng thông dụng trên bàn làm việc của các đại biểu, khách mời Đại hội TĐQT đó chính là chiếc ly sứ in logo. Đặc biệt, ly sứ có nắp làm quà tặng cho Đại hội Thi đua quyết thắng là một sự lựa chọn lý tưởng, vì nó mang lại sự sang trọng, tinh tế và tính thiết thực cao trong cuộc sống hàng ngày.
In logo Đại hội lên cốc sứ để tạo ra một món quà lưu niệm độc đáo và tăng sự nhận diện và ghi nhớ trong lòng khách mời.
Cốc sứ là dòng sản phẩm gốm sứ có giá cả phải chăng. Từ những chiếc cốc sứ đơn giản in ấn logo màu kèm hộp, cho đến những chiếc ly sứ vẽ viền vàng kim, họa tiết và logo chế tác vàng kim đóng hộp xi sang trọng để tăng giá trị bộ quà tặng.

Lọ hoa Bát Tràng

Bình hoa Bát Tràng lưu giữ những giá trị truyền thống của làng nghề nổi tiếng, đồng thời tôn vinh nét đẹp văn hóa và nghệ thuật của người Việt Nam. Lọ hoa Bát Tràng không chỉ là một vật trang trí mà còn là sáng tạo nghệ thuật, giúp mang lại niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.
 • Bình hoa với nhiều thiết kế sang trọng, từ đơn giản đến vuốt tay cầu kỳ, phù hợp với mọi không gian sống và làm việc của đại biểu, khách mời.
 • Mẫu mã khác nhau đem đến nhiều lựa chọn dựa trên phong cách truyền thống hoặc hiện đại, tùy thuộc vào đối tượng nhận quà.
 • Lớp men bóng mịn thuận tiện cho việc in ấn logo. Họa tiết vẽ vàng kim, hoặc vẽ màu mộc mạc, gần gũi, mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Lọ hoa in logo ĐH TĐQT

Tham khảo các mẫu bình hoa in logo tại Xưởng gốm Sứ Việt

Bình hút tài lộc

Việc tặng bình hút tài lộc cho đại biểu, khách mời tại Đại hội mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc. Như tên gọi, bình hút lộc với năm màu chủ đạo tương vượng với ngũ hành, được xem như một biểu tượng của may mắn, phú quý, và thịnh vượng.
Bình hút tài lộc là dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp, tuy nhiên mức giá rất đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách. Bình hút lộc in logo vàng kim, chế tác họa tiết phong thủy, kèm đế gỗ sang trọng tạo nên món quà độc đáo để bài trí trong phòng làm việc hoặc tư gia.
Bình hút lộc mang đậm nét văn hóa truyền thống, tặng món quà như vậy cũng là cách thể hiện tình yêu quê hương và lòng tự hào văn hóa dân tộc.

Đĩa sứ kỷ niệm

Tại các chương trình Đại hội, tri ân, trao thưởng, … của cơ quan Nhà nước, đĩa biểu trưng bằng gốm sứ rất được ưa chuộng để làm quà tặng. Bởi đĩa biểu trưng thường được chế tác logo đại hội, cùng di tích lịch sử hoặc danh lam thắng cảnh, … giúp tuyên truyền và giáo dục về tình yêu quê hương đất nước.
 • Đĩa biểu trưng có nhiều kích thước, bề mặt tròn, phẳng, nhẵn mịn dễ dàng in họa tiết, logo.
 • Kê đĩa tiện lợi cho việc bày trí, hộp đựng sang trọng, nhỏ gọn dễ dàng đem đi biếu tặng.
 • Đĩa biểu trưng trở thành một điểm nhấn trang trí đẹp mắt trong phòng làm việc của đại biểu, khách mời, nhắc nhở về những đóng góp của họ cho sự thành công của Đại hội.

Hũ đựng trà

Trà là một sản phẩm quốc dân chứa đựng nhiều ý nghĩa văn hóa dân tộc. Một chén trà thơm sẽ làm tăng hương vị của câu chuyện trên bàn trà tiếp khách tại phòng làm việc. Bởi vậy, tặng hũ đựng trà sẽ thể hiện sự tôn trọng và bày tỏ thành ý sâu sắc.
 • Hũ trà có thiết kế tinh tế và sang trọng nhờ họa tiết vàng kim 24k tinh xảo, nắp đồng cao cấp.
 • Hũ trà có nhiều màu, chất liệu sứ Bát Tràng an toàn cho sức khỏe, lưu giữ hương vị trà lâu hơn.
 • Hũ trà in logo có nhiều kiểu dáng và dung tích khác nhau.

hũ đựng trà in logo Đại hội TĐQT

Bộ bát đĩa

Bộ quà tặng bát cơm trở thành một phần không thể thiếu trong bữa cơm gia đình của người Việt. Đây là lúc để tất cả thành viên cùng ngồi lại, trò chuyện, và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Do vậy, bộ bát không chỉ phù hợp với các đại biểu nữ, mà cũng được các đại biểu nam ưa thích để dùng trong gia đình của họ.
Là đồ dùng thiết yếu nên chất lượng của bát đĩa được đặt lên hàng đầu với nguyên liệu sứ Bát Tràng đạt chuẩn, từng chi tiết đều được chau truốt tỉ mỉ. Lớp men sáng bóng, không có bọt khí. Kết cấu sứ bền bỉ, độ bền cao, chịu va đập tốt.
Bộ bàn ăn có giá cả đa dạng phụ thuộc vào chất liệu men, số chi tiết trong bộ, họa tiết in ấn. Từ những mẫu đơn giản, giá rẻ như bộ bát đĩa trắng in logo màu, cho đến những bộ cao cấp thiết kế hoa văn kèm logo vàng kim, vẽ viền bạch kim, vàng kim.

3. Tiêu chí chọn quà cho ngày Đại hội TĐQT

 • Quà tặng Đại hội cần có tính thẩm cùng sự sang trọng về hình thức, bao gói đẹp để người nhận cảm nhận được thành ý và sự trân trọng của người tặng quà.
 • Quà tặng đáp ứng tiêu chí tiện ích, thiết yếu, có thể sử dụng hàng ngày và đặc biệt, có khả năng phù hợp với đại đa số khách hàng.
 • Lựa chọn những món quà có thể dễ dàng in logo giúp thể hiện được tình cảm của người tặng, gia tăng tính nhắc nhớ, lưu giữ kỷ niệm Đại hội một cách hiệu quả nhất.
 • Hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín, vừa đáp ứng được giá thành, vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Và Xưởng Gốm Sứ Việt tự tin là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp quà tặng tết cho nhân viên với mức kinh phí hấp dẫn và sản phẩm đa dạng nhất trên thị trường.
 • Các sản phẩm quà tặng Đại hội TĐQT chúng tôi đưa ra dựa trên yêu cầu của khách hàng với đúng ý nghĩa thể hiện được niềm tự hào về quê hương và tình yêu đất nước, tình đoàn kết dân tộc, phát huy tinh thần thi đua yêu nước, cống hiến cho Tổ quốc. Thông qua những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những di tích lịch sử của từng địa phương, hay những hình ảnh phong thủy, tích xưa được chế tác tinh xảo trên mỗi sản phẩm.

4. Quà tặng Đại hội in logo theo yêu cầu

Quà tặng in logo giúp tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với những người nhận, đặc biệt là khi sự kiện đại hội TĐQT là một dịp quan trọng để thể hiện tình cảm và sự tri ân đến đại biểu tham dự. Từ đó, người nhận cảm thấy được trân trọng và vui vẻ. Khi họ sử dụng quà tặng hàng ngày, họ sẽ luôn nhớ đến ngày kỷ niệm đại hội và lan tỏa gần hơn đến mọi người xung quanh.
 • Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp dịch vụ in logo theo yêu cầu lên các sản phẩm quà tặng Đại hội.
 • Các kỹ thuật in đa dang: in sơn, in decal, in ảnh, …
 • Xưởng in với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, máy móc công nghệ tiên tiến.
 • Chúng tôi không ngừng nâng cao và cập nhật những phương pháp in mới.
 • Đáp ứng đơn hàng số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất.
Sự chính xác và đồng đều trong quá trình sản xuất là tiêu chí quan trọng để đảm bảo mỗi thành phẩm logo sắc nét, bền màu, chuẩn màu. Quy trình kiểm tra chất lượng của sản phẩm in logo rất cẩn thận để đáp ứng việc không có lỗi khi in, màu sắc đúng và logo rõ ràng.

5. Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị cung cấp số lượng lớn quà tặng Đại hội giá tốt

Gốm sứ Bát Tràng ghi dấu với khách gần xa bởi tay nghề nặn gốm và những nét vẽ điêu luyện của các nghệ nhân tài hoa, khiến cho ai đến với Bát Tràng cũng phải trầm trồ và cảm thấy tự hào về một làng nghề dân tộc. Cùng với đó là nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vẻ đẹp văn hóa của những hình ảnh độc đáo, riêng biệt được thổi hồn vào mỗi tác phẩm gốm sứ. Điều này càng tôn lên giá trị nghệ thuật truyền thống của gốm sứ nói chung, và quà tặng Đại hội TĐQT nói riêng.
 • Xưởng gốm Sứ Việt là cơ sở sản xuất quà tặng Đại hội số lượng lớn tại xưởng, không qua trung gian, do vậy có mức giá bán cạnh tranh.
 • Hàng hóa đảm bảo chất lượng sứ loại một Bát Tràng. Các quy trình từ chọn lọc nguyên liệu, sản xuất, kiểm tra và đóng gói được kiểm soát chặt chẽ và cẩn thận.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu, nhân viên sản xuất tay nghề cao, nghệ nhân lành nghề sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo và phù hợp nhất.
 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng. MIỄN PHÍ tư vấn, thiết kế hoa văn, logo theo yêu cầu.
 • Số lượng nhân viên đông đảo, máy móc hiện đại, 4 lò nung hoạt động sẽ đáp ứng số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
 • Hàng hóa được vận chuyển trên toàn quốc.
Để tham khảo thêm nhiều Bộ quà tặng Đại hội TĐQT, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Xưởng sản xuất: Lô A2, khu công nghiệp Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0911090826
/*code thanh liên hệ mobi */