Top mẫu quà tặng đại hội Đảng độc đáo, ý nghĩa dành cho tỉnh Bình Định - Xưởng Gốm Sứ Việt - Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu

Top mẫu quà tặng đại hội Đảng độc đáo, ý nghĩa dành cho tỉnh Bình Định

Lựa chọn món quà tặng đại hội ý nghĩa, độc đáo phù hợp với nhu cầu và sở thích của cán bộ, đại biểu là vấn đề mà các kỳ đại hội đang gặp phải hiện nay trong đó có tỉnh Bình Định. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn top quà tặng đại hội độc đáo, ý nghĩa dành cho tỉnh Bình Định

1. Quà tặng đại hội bằng gốm sứ

Quà tặng bằng gốm sứ nhận nhiều sự yêu thích cũng như lựa chọn trong các kỳ đại hội từ xã, phường, tỉnh đến Trung ương, từ đại hội Đảng tới các đại hội đại biểu, đại hội hội liên hiệp thanh niên, đại hội đại biểu dân tộc thiểu số….

Top mẫu quà tặng đại hội Đảng độc đáo, ý nghĩa dành cho tỉnh Bình Định
Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Định

Quà tặng đại hội bằng gốm sứ nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng bởi những yếu tố sau:

  • Kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú từ các sản phẩm như bát đĩa, ấm chén, lọ hoa, đèn xông tinh dầu…. giúp đáp ứng tối đa nhất nhu cầu lựa chọn của khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm ưu việt: sản phẩm được làm từ nguyên liệu sẵn có, tự nhiên của Bát Tràng, trải qua nhiều công đoạn của quà trình sản xuất giúp sản phẩm có chất men bóng, mịn màng. Hơn nữa, do được nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C nên sản phẩm có độ bền cao, độ cứng tốt, khử hết tạp chất có hại chì, từ đó an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Tư vấn lựa chọn quà tặng đại hội Đảng cho tỉnh Đắk Lắk
Quà tặng gốm sứ là dòng sản phẩm quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay
  • Tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao: Sản phẩm được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu thị yếu của thị trường. Ví dụ như ấm chén quà tặng có đa dạng mẫu mã từ hiện đại tới truyền thống, cổ điển hoặc mang hơi hướng hoàng cung… Bên cạnh đó, sản phẩm có thể được dùng được sử dụng làm đồ sinh hoạt trong gia đình như ấm chén, ly sứ, bát đĩa… hoặc làm đồ trang trí.
  • Giá thành sản phẩm hợp lý: Quà tặng gốm sứ Bát Tràng có nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao phù hợp với mọi ngân sách quà tặng các cấp trong tỉnh Bình Định.

Một số mẫu quà tặng gốm sứ Bát Tràng đẹp, chất lượng

  • Ly sứ quà tặng in logo

  • Ấm chén quà tặng in logoo
  • Bộ sưu tập ấm chén quà tặng Đại hội Đảng

 

Mẫu quà tặng Đại hội vẽ vàng kim sang trọng và tinh tế

  • Bát đĩa quà tặng in logo

Bát đĩa sứ Minh Châu

Bát đĩa quà tặng Bát Tràng

  • Bình hoa gốm sứ quà tặng

2. Quà tặng đại hội bằng kỷ niệm chương

Một trong những quà tặng cũng được lựa chọn nhiều nhất tại các kỳ đại hội đó là kỷ niệm chương. Kỷ niệm chương là món quà tặng dành cho những cá nhân, cán bộ xuất sắc, đã có nhiều đóng góp trong sự phát triển của Đảng, nhà nước… Kỷ niệm chương là vật phẩm cao quý, dùng để tôn vinh, khen thưởng, có tác dụng khơi gợi lòng tự hào trogn tâm thức của mỗi con người, tạo động lực thức đẩy họ cống hiến nhiều hơn nữa, và là tấm gương sáng cho những người khác noi theo. Do đó, trong các cuộc họp, kỳ đại hội không thể thiếu kỷ niệm chương.

Top mẫu quà tặng đại hội Đảng độc đáo, ý nghĩa dành cho tỉnh Bình Định
Kỷ niệm chương quà tặng tiêu biểu của các kỳ đại hội

Kỷ niệm chương có thể được làm bằng pha lê, gỗ đồng, thủy tinh… để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Kỷ niệm chương có thể trưng bày tại nhà, phòng làm việc, bàn làm việc hoặc góc tủ trưng bày, sẽ giúp người nhận luôn cảm thấy hãnh diện, tự hào, gợi ký ức vinh danh độc đáo mỗi khi nhìn thấy tặng phầm này.

3. Quà tặng đại hội là balo, túi xách

Trong các kỳ đại hội thì balo, túi xách, cặp… cũng được rất nhiều người lựa chọn  làm quà tặng cho cán bộ, đảng viên. Đây cũng là lựa chọn mà được rất nhiều cán bộ, đại biểu yêu thích. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau.

Top mẫu quà tặng đại hội Đảng độc đáo, ý nghĩa dành cho tỉnh Bình Định
Qùa tặng đại hội cặp xách, túi da

Để phù hợp với tính chất trang trọng của Đại hội Đảng các cấp thì bạn nên chọn những mẫu cặp có độ bền cao, màu sắc đơn giản là màu đen hoặc nâu, bền mặt da bền, khóa kim loại, có quai xách. Hơn nữa, cặp cần có nhiều ngăn, kích thước đủ lớn để có thể đựng nhiều tài liệu, kích thước từ A4 trở lên.

Những mẫu cặp da phổ thông sẽ có giá từ 200.000- 500.000 đồng. Các mẫu cặp cao cấp sẽ có giá dao dộng từ 500.000- 1.000.000 đồng dễ dàng hco bạn có thể lựa chọn mẫu cặp phù hợp với ngân sách.

4. Quà tặng đại hội là đồng hồ, sổ da-bút ký

Có rất nhiều cuộc họp, kỳ họp đại hội, lựa chọn  quà tặng là đồng hồ treo tường hoặc là sổ da-bút ký để tặng quà cho đại biểu, cán bộ. Tuy là món quà đơn giản nhưng nó vô cùng tiện dụng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

Đồng hồ treo tường: có nhiều mẫu mã, kiểu dáng dễ dàng lựa chọn và dễ dàng in ấn logo, các nội dung truyền thông của Đảng theo yêu cầu.

Ngoài những quà tặng trên thì áo mưa, mũ bảo hiểm, USB… cũng được lựa chọn nhiều trong các kỳ đại hội.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với kỳ đại hội Đảng sắp tới tại tỉnh Bình Định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.