Tổng quan tử vi tuổi Dậu trong năm Canh Tý 2020 - Xưởng Gốm Sứ Việt - Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu

Tổng quan tử vi tuổi Dậu trong năm Canh Tý 2020

Năm 2020 của tuổi Dậu gặp nhiều áp lực kinh tế với nhiều khó khăn cũng như rắc rối trong công việc. Thêm đó, con giáp này cũng bốc đồng thái quá, dẫn đến tự chuốc họa vào thân. Dưới đây là thông tin chi tiết về tử vi tuổi Dậu trong năm Canh Tý 2020.

Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện co sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Trong văn hóa Trung Hoa, gà là tượng trưng cho sự may ắn, cát tường, là biểu tượng cho sự thịnh vượng. Tuy nhiên, gà cũng biểu thị sự nông cạn và thiếu hiểu biết, sự nhỏ bé, chắp vặt.

Những người tuổi Dậu thường có sinh lực dồi dào, giỏi ăn nói, quyết đoán và biết cách bộc lộ bản Dậu. Họ cũng là người dũng cảm, mạnh mẽ và hiếu thắng. Tuy nhiên, người sinh tuổi này cũng thường có tính cố chấp, thích tranh luận và có chút tự tư.

Tuổi Dậu gồm những năm sau: 1945 (Ất Dậu), 1957 (Đinh Dậu), 1969 (Kỷ Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu), 2017 (Đinh Dậu), 2029 (Kỷ Dậu) …

1. Thông tin tổng quan tuổi Dậu năm 2020

Năm 2020, tuổi Dậu gặp cục diện Tương Phá, hạn Thái Tuế, do vậy, họ phải chịu áp lực khá lớn về kinh tế, chi tiêu không hợp lý dễ dẫn đến hiểm họa về tài chính. Sự nghiệp của tuổi Dậu khá mờ nhạt khi phải cạnh tranh gay gắt với đối thủ, dễ bị kẻ xấu lôi kéo và bị phân tâm, không có chí tiến thủ.

tuổi Dậu trong năm Canh Tý 2020
Tổng quan về sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên tuổi Dậu 2020

Trong năm Canh Tý, tuổi Dậu đối mặt với cục diện Tý Dậu tương phá, Tý Thủy làm giảm nguồn sức mạnh của Kim Dậu, nên không có nhiều thuận lợi trong công việc. Thêm đó, cục diện Tương Phá cũng có thể khiến người tuổi Dậu làm hỏng chuyện nếu dành quá nhiều thời gian cho

Về phương diện sức khỏe cũng không có nhiều khả quan, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến hô hấp. Theo đó, bản mệnh thường có cảm giác mệt mỏi, tinh thần không tốt, thậm chí là có ý nghĩ bi quan, thiếu chủ động dẫn đến phá tài, hại thân.

Xét trên vận trình tình duyên, do có sao Thiên Hỷ xuất hiện nên tuổi Dậu năm 2020 khá đào hoa, có thể gặp những đối tượng phù hợp trong những cuộc tụ tập bạn bè. Chuyện tình cảm cũng có thể phát triển nhanh chóng, song cần đề pòng chuyện thị phi, tình cảm phức tạp sẽ dẫn đến rắc rối.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, người tuổi Dậu có thể làm hỏng chuyện nếu dành quá nhiều thời gian cho những thú vui bên ngoài. Vì thế, cần tránh tham gia hoạt động tụ tập không cần thiết và giao lưu kém lành mạnh.

2. Tử vi sự nghiệp và tài lộc của tuổi Dậu năm Canh Tý

Trong năm 2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu chủ yếu ở thế bị động, thường phải chịu nhiều cạnh tanh từ đối thủ hay mâu thuẫn với đồng nghiệp. Đặc biệt, con giáp này thường không tập trung vào công việc, dễ bị dụ dỗ bởi bạn bè xấu. Họ cũng thiếu đi động lực và phương hướng nên khó đạt được sự đột phá trong sự nghiệp.

tuổi Dậu trong năm Canh Tý 2020
Năm 2020, tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn và áp lực kinh tế

Tốt nhất nên tránh xa những bạn bè xấu và hoạt động vui chơi không lành mạnh, cũng không nên dành quá nhiều thời gian cho sở thích cá nhân. Thay vào đó, nên xây dựng thời gian biểu hợp lý để thiết lập lối sống khoa học hơn.

Về tài lộc, do ảnh hưởng của Tam Tai nên tình hình tài chính của người tuổi Dậu trong năm nay cũng không có nhiều khởi sắc. Thêm vào đó, người tuổi này dễ phải chi tiêu tốn kém trong mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp…

Để cải thiện vấn đề này cũng như áp lực kinh tế, bạn cần lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Đồng thời, đầu tư nhiều thời gian cho sự nghiệp hơn, không nên dành thời gian suy nghĩ vu vơ.

3. Tình duyên và sức khỏe của tuổi Dậu 2020 sẽ ra sao?

Có thể thấy, đường tình duyên của người tuổi Dậu trong năm tới khá vượng, nhất là với những người vẫn đang độc thân. Bạn dễ có cơ hội làm quen và tiếp xúc với nhiều người khác giới thông qua các mối quan hệ, gặp gỡ đối tác, khách hàng. Tuy vậy, do tác động của sao Thái Tuế mà vận trình không có sự ổn định và khó có thể đạt  được kết quả mong muốn.

Với những người đã kết hôn, cần chú ý giữ khoảng cách đúng mực khi tiếp xúc với người khác phái, đặc biệt là khi tham gia giao lưu, tiệc tùng…để tránh sự thiếu tỉnh táo làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

tuổi Dậu trong năm Canh Tý 2020
Đường tình duyên của tuổi Dậu trong năm 2020 có nhiều khởi sắc

Về phương diện sức khỏe, do ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu tương Hại nên vấn đề sức khỏe của tuổi Dậu koong mấy khả quan, dễ gây nên rắc rối và hung hiểm.

Cụ thể, cơ thể dễ phải chiu tác động không tốt của chất kích thích khiến đầu óc thiếu minh mẫn, dễ gặp phải những thị phi không đáng có.

Bên cạnh những vấn đề liên quan đến hô hấp và bệnh vặt như nhức đầu, cảm cúm thì người tuổi Dậu còn dễ mắt phả những bệnh nguy hiểm do thói qun sinh hoạt không điều độ.

Để hạn chế ảnh hưởng của tác động xấu này thì người tuổi Dậu cần tránh đến những nơi nguy hiểm hay nơi có nhiều sát khí hoặc chốn ăn chơi đông người, phức tạp.Thay vào đó, hãy chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, thư giãn cũng như quan tâm đến người thân nhiều hơn.

Trên đây là tổng quan tử vi về tuổi Dậu năm 2020. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

>>>Tham khảo thêm: Giỏ quà Tết độc đáo và ý nghĩa cho năm Canh Tý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.