Ấn tượng và độc đáo với mẫu tô phở Bát Tràng cao cấp

Bên cạnh dòng tô phở men trắng phổ biến thì tô phở Bát Tràng còn được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước, đem đến sự chọn lựa tối ưu cho người dùng. Dưới đây, hãy cùng Xưởng gốm Sứ Việt tham khảo một số mẫu tô phở Bát Tràng thiết kế độc đáo, được chọn lựa nhiều hiện nay.

1. Tại sao nên chọn lựa và sử dụng tô phở Bát Tràng?

Để kinh doanh quán phở, bên cạnh vốn, quy trình mở quán, những dụng cụ cần thiết, bí quyết thu hút khách…thì tô phở cũng là vật dụng chủ kinh doanh không thể bỏ qua. Trong đó, tô phở sứ luôn là chọn lựa hàng đầu.

Những mẫu tô phở sứ hiện nay được cung cấp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và phân khúc sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, tô phở Bát Tràng vẫn là dòng sản phẩm được nhiều quán ăn chọn lựa.

Ấn tượng và độc đáo với mẫu tô phở Bát Tràng cao cấp
Là sự kết hợp giữa kiểu dáng và chất liệu, tô phở Bát Tràng được chọn lựa phổ biến hiện nay

Tô phở Bát Tràng đảm bảo về mặt chất lượng. Sản phẩm được làm từ chất liệu đất sét cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao lên đến 1250 độ C nên có độ cứng cao và khả năng chịu lực tốt, đem đến độ bền cao. Bề mặt thường được phủ men bóng, không chỉ đem đến tính mỹ quan mà còn giúp vệ sinh sản phẩm dễ dàng.

Đặc biệt, do được nung ở nhiệt độ cao giúp loại bỏ hết chì và tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Tô phở Bát Tràng cũng có kích thước đa dạng, giúp tối ưu hóa sự chọn lựa. Bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm có kích thước và kiểu mẫu phù hợp.

2. Một số mẫu tô phở Bát Tràng được chọn lựa nhiều hiện nay

Thuộc phân khúc sản phẩm gốm sứ cao cấp, tô phở Bát Tràng không những được đánh giá cao với chất lượng tốt mà còn có thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Để giúp bạn chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp, Xưởng gốm Sứ Việt xin giới thiệu một số mẫu tô phở Bát Tràng được chọn lựa nhiều hiện nay.

  • Tô phở họa tiết hoa dây tinh tế
Ấn tượng và độc đáo với mẫu tô phở Bát Tràng cao cấp
Họa tiết hoa dây tinh tế được đánh giá cao về tính thẩm mỹ

Là sự kết hợp hài hòa về mặt thiết kế, đảm bảo về mặt chất lượng, tô phở họa tiết hoa dây là chọn lựa tối ưu cho quán phở và những không gian nhà hàng mang phong cách truyền thống.

Ấn tượng và độc đáo với mẫu tô phở Bát Tràng cao cấp
Sản phẩm có kết cấu chắc chắn và độ bền cao

Sản phẩm được sản xuất trên quy trình thủ công tỉ mỉ, mép cạnh và chi tiết sản phẩm được gia công tốt. Đặc biệt, họa tiết hoa dây được vẽ bằng men xanh, đem đến sự tinh tế và tính nghệ thuật cao. Đây là mẫu tô phở được nhiều người yêu thích và chọn lựa.

  • Tô phở men xanh hoa đào trắng

Nhẹ nhàng và tinh tế với gam màu xanh ngọc, mẫu tô phở Bát Tràng này được đánh giá cao về mặt thiết kế. Kết hợp hài hòa với họa tiết hoa đào trắng nhẹ nhàng, đem đến tính nghệ thuật cao.

Ấn tượng và độc đáo với mẫu tô phở Bát Tràng cao cấp
Màu men xanh độc đáo và bắt mắt

Tạo điểm nhấn bằng viền kẻ nâu trên phần miệng và vân xoắn quanh sản phẩm, sản phẩm đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới, rất bắt mắt.

Ấn tượng và độc đáo với mẫu tô phở Bát Tràng cao cấp
Chất liệu gốm sứ cao cấp đem đến độ bền và khả năng sử dụng cao

Bên cạnh đó, sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp, có kết cấu chắc chắn và độ bền cao, tránh va đập hay nứt mẻ trong quá trình sử dụng.

  • Tô phở họa tiết viền xoắn

Mẫu tô phở này thiết kế đơn giản với gam màu trắng tinh tế. Đây là màu sắc được sử dụng phổ biến trên các mẫu tô phở trên thị trường. Men trắng cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Điểm nhấn của sản phẩm là viền trang trí họa tiết xoắn đơn giản và độc đáo.

Ấn tượng và độc đáo với mẫu tô phở Bát Tràng cao cấp
Men trắng là bài men được sử dụng phổ biến

Bên cạnh thiết kế hài hòa, bắt mắt thì sản phẩm còn được đánh giá cao với chất lượng tốt. Sử dụng chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp, đem đến cho sản phẩm khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, hạn chế nứt mẻ trong quá trình sử dụng.

  • Tô phở họa tiết cá độc đáo

Lối thiết kế hiện đại với họa tiết hình cá độc đáo đem đến tính mỹ quan cao cho mẫu tô phở này. Không cầu kỳ và nhiều chi tiết, sản phẩm tinh tế với những đường nét đơn giản và bắt mắt. Đây là mẫu tô phở được nhiều chủ kinh doanh yêu thích và chọn lựa.

Ấn tượng và độc đáo với mẫu tô phở Bát Tràng cao cấp
Sản phẩm thiết kế ấn tượng với cách điệu độc đáo

Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công tỉ mỉ, được kiểm nghiệm kỹ càng từ khâu chọn đất, sử dụng men, đến nhiệt độ nung… đem đến sự chắc chắn và độ bền cao, những chi tiết sản phẩm được gia công tốt.

Ấn tượng và độc đáo với mẫu tô phở Bát Tràng cao cấp
Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, an toàn cho người sử dụng

Trên đây là một số mẫu tô phở Bát Tràng cao cấp được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng và được sử dụng nhiều hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy tham khảo những mẫu tô phở Bát Tràng kiểu dáng độc đáo, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911090826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */