Hiển thị 1–16 của 101 kết quả

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối gốm sứ Bát Tràng, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp ấm chén Bát Tràng cao cấp. Sản phẩm được “đa dạng hóa” về mẫu mã và được đánh giá cao về chất lượng, đem đến sự chọn lựa tối ưu cho người dùng.
Các mẫu ấm chén Bát Tràng tại xưởng gốm.

Ấm chén trắng Bát Tràng- Ấm chén in logo quà tặng
Ấm chén tử sa
Ấm chén hồng sa
Ấm chén men hỏa biến
Ấm chén bọc động

• Ấm chén tại Xưởng gốm Sứ Việt được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, màu men, chất liệu và kích thước, từ những dòng ấm chén men rạn cổ tinh tế mang tính nghệ thuật cao, ấm chén tử sa mộc mạc và dung dị cho không gian trà đạo đến những mẫu ấm chén trắng kẻ chỉ vàng đơn giản và sang trọng, ấm chén men hỏa biến độc đáo và ấn tượng… Bạn có thể dễ dàng chọn lựa được mẫu ấm chén phù hợp với không gian bài trí, đáp ứng tối ưu nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.
• Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng, những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, tinh tế, đảm bảo tính năng chuyên dụng cũng như tính mỹ quan.
• Bên cạnh đó, sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng, có đặc trưng là kết cấu chắc chắn và khả năng chịu nhiệt tốt, hạn chế sứt mẻ. Đặc biệt, ấm chén được nung ở nhiệt độ cao giúp loại bỏ chì và tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

/*code thanh liên hệ mobi */