5 Lý do mà khách hàng lựa chọn sản phẩm Ly Sứ in logo tại Xưởng Gốm Sứ Việt

Với 5 lý do sau đây, Xưởng gốm Sứ Việt luôn là lựa chọn hàng đầu trong sản xuất các sản phẩm gốm sứ nói chung và ly sứ in logo nói riêng:

1. Cung cấp cốc ly sứ in logo với số lượng lớn đến cực lớn với giá tốt.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong sản xuất gốm sứ, Xưởng gốm Sứ Việt có khả năng sản xuất số lượng hàng lớn đáp ứng được nhu cầu khách hàng trên thị trường hiện nay. Là địa chỉ sản xuất và cung ứng trực tiếp nên giá thành có sức cạnh tranh cao so với nhiều đơn vị, giúp quý khách hàng tiết kiệm một cách hiệu quả.

Sản phẩm ly sứ in logo làm quà tặng khuyến mại, tặng chi ân khách hàng, v.v… Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp các loại ly sứ in logo số lượng lớn, sản phẩm tại đây được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Quy trình sản xuất thủ công, ly sứ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng

Chất liệu làm gốm sứ Bát Tràng sử dụng có khả năng chịu nhiệt tốt, kết cấu ổn định chắc chắn nên độ bền đến từ sản phẩm là rất lâu và bền theo thời gian. Xưởng gốm Sứ Việt có đa dạng các sản phẩm về ly sứ, đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

2. Thời gian cung cấp nhanh, đáp ứng thời gian sản xuất GẤP .

Xưởng gốm Sứ Việt không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ tốt, Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị cung cấp và đáp ứng với thời gian Gấp. Chủ động nguồn nguyên liệu, nhân lực nên xưởng có khả năng giao hàng cực nhanh. Hàng hoá được mang đi xuất đều được kiểm định kỹ càng, đảm bảo “chất” và “số” đều tốt nhất. Với đơn hàng số lượng lớn, xưởng áp dụng chính sách tốt về giá, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Xưởng Sản Xuất Ly Sứ-Cốc Sứ
Xưởng Sản Xuất Ly Sứ-Cốc Sứ đảm bảo “chất” và “số”

Khi đặt hàng tại Xưởng gốm Sứ Việt, chúng tôi sẽ đảm bảo tốt nhất nhu cầu và quyền lợi của khách hàng như phí vận chuyển, thời gian giao hàng, v.v… Tại đây là một trong các đơn vị hàng đầu sản xuất và phân phối các sản phẩm gốm sứ như ly sứ in logo hay các sản phẩm làm quà tặng khác, mang lại lòng tin đối với khách hàng.

3. Dễ dàng lựa chọn in logo lên ly sứ bằng in lụa, in nung hoặc in ép kim mạ vàng, …

Việc in logo lên sản phẩm quà tặng được xem như là 1 cách tạo ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Chính vì vậy việc in lên sản phẩm sao cho nổi bật nhất và thu hút nhất là điều các đơn vị kinh doanh mong muốn.

Dòng sản phẩm ly sứ để in logo, nhờ đặc điểm trơn nhẵn bóng và kết hợp với men trắng đặc trưng nên việc in logo lên sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng kỹ thuật in decal trượt nước hiện đại nên màu in có độ bền màu cao, không bị bong tróc hay phai ố trong quá trình sử dụng. Ngoài việc in thông thường, xưởng có thêm cách vẽ nhũ thủ công lên sản phẩm, màu sắc tuỳ mục đích nhu cầu của khách hàng sẽ có như màu ánh kim, vàng v.v…

Trên đây là một số đặc điểm cũng như lý do mà dòng sản phẩm ly sứ in logo Bát Tràng rất được ưa chuộng để làm quà tặng. Các đơn vị nếu có nhu cầu đặt hàng ly sứ Bát Tràng làm quà tặng vui lòng liên hệ với Xưởng Gốm Sứ Việt. Đây là địa chỉ tin cậy và được đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao, hàng chính hãng và với mức giá vô cùng phải chăng.

4. Đa dạng về mẫu mã ly sứ in logo, nhận sản xuất ly sứ theo mẫu mã riêng của khách hàng, sản xuất theo yêu cầu

Với quy mô lớn tại Làng gốm Bát Tràng, chúng tôi đảm bảo quy trình sản xuất chất lượng, các khâu kiểm định khi xuất sản phẩm được kỹ càng nên các mẫu ly sứ in logo đảm bảo về mẫu mã cũng như chất lượng. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ theo số điện thoại tư vấn hoặc chát trực tiếp trên subiz trên website.

Khi nhận được tin nhắn từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Sau đó, sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng những giải pháp phù hợp. Tiếp theo, bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu và truyền tải đến bộ phận thiết kế giúp khách hàng lên ý tưởng đúng yêu cầu, mục đich của khách hàng. Hàng mẫu sẽ được sản xuất in ấn logo và gửi đến khách hàng.

Cuối cùng, khách hàng đã quyết định phương án và mẫu, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Đồng ý các thoả thuận và xưởng sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất và giao hàng theo quy định của hợp đồng.

5. Hỗ trợ tư vấn về ly sứ in logo, phương pháp in phù hợp. Thiết kế mẫu in miến phí cho Quý Khách.

Xưởng gốm Sứ Việt còn hỗ trợ thiết kế, in ấn lên sản phẩm theo yêu cầu, đáp ứng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. In logo trên bề mặt sẽ làm tăng giá trị kỉ niệm của ly sứ in logo mà còn thể hiện phong cách chuyên nghiệp của đơn vị tặng quà. Qua đó, giúp quảng bá đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Công ty, doanh nghiệp nếu đã có sẵn logo thì chỉ cần cung cấp mẫu cho xưởng. Trường hợp chưa có thì xưởng sẵn sàng hỗ trợ thiết kế và in theo đúng yêu cầu, đảm bảo đúng mẫu mã và màu sắc.

 

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

HOTLINE: 0911.090.826
Địa chỉ: Lô A2, Cụm CN sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */