Bộ sưu tập ly cốc sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng chọn lựa

Là sự kết hợp hài hòa của kiểu dáng, chất lượng, những mẫu ly cốc sứ Bát Tràng được đánh giá cao và được sử dụng phổ biến hiện nay. Dưới đây, Xưởng gốm Sứ Việt xin chia sẻ bộ sưu tập ly cốc sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay.

1. Cốc sứ trắng quai C in logo

Cốc sứ quai C là kiểu dáng cốc sứ phổ biến nhất tại làng gốm Bát Tràng. Mẫu ca sứ này được thiết kế dáng trụ, kết hợp với phần quai kiểu dáng chữ C, đơn giản và tiện dụng. Kết hợp với gam màu trắng tinh tế, đem đến tính mỹ quan và tính hài hòa cao, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Bộ sưu tập ly cốc sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng chọn lựa
Ca sứ quai C là kiểu mẫu được chọn lựa phổ biến nhất hiện nay

Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng, có đặc trưng là kết cấu chắc chắn và độ bền cao. Đặc biệt, ca sứ Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1250 độ C, giúp loại bỏ hết tạp chất và chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Bộ sưu tập ly cốc sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng chọn lựa
Sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1250 độ C nên có độ cứng cao và khản năng chịu nhiệt tốt

Thiết kế đơn giản với chất lượng tốt, ca sứ quai C thường được chọn lựa in logo để làm quà tặng đại hội, hội nghị, quà tặng khuyến mại…giúp khách hàng nhận diện hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, đơn vị hiệu quả.

2. Ca sứ màu dáng vát

Kiểu dáng tinh tế, kết hợp với nhiều màu sắc ấn tượng, ca sứ màu dáng vát được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa. Màu men đa dạng được sử dụng chất liệu tự nhiên, hoàn toàn không có tố chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Bộ sưu tập ly cốc sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng chọn lựa
Chất liệu men được làm từ thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người dùng

Yếu tố tạo nên sự độc đáo của sản phẩm là màu sắc đa dạng, không những đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng mà còn đem lại sự độc đáo cho không gian bài trí. Sự kết hợp ấn tượng về màu sắc sẽ là điểm nhấn đem đến tính mỹ quan cao cho không gian bài trí.

Bộ sưu tập ly cốc sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng chọn lựa
Mẫu ca sứ dáng vát thiết kế thiết kế màu sắc đa dạng

Thiết kế dáng vát với phần thân vát thắng xuống dưới, kết hợp với phần quai cách điệu tinh tế, thuận tiện và đem đến sự thoải mái cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt. Bề mặt sản phẩm được phủ men bóng, không chỉ đem đến tính mỹ quan mà còn giúp vệ sinh dễ dàng.

3. Ca sứ tổ ong không quai men màu

Lấy ý tưởng từ thiết kế tổ ong mới lạ và độc đáo, mẫu ca sứ tổ ong không quai men màu chắc chắn sẽ là điểm nhấn đem đến tính mỹ quan cho không gian bài trí mà nó hiện diện.

Bộ sưu tập ly cốc sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng chọn lựa
Ca sứ dáng tổ ong mới lạ và độc đáo

Sản phẩm thiết kế nhiều màu sắc đa dạng như xanh dương, be, đỏ, anh lam, xanh lá, đen… đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Bạn có thể chọn lựa màu sắc đồng bộ phù hợp hay mix màu để tạo sự đa dạng và độc đáo.

Ca sứ tổ ong men màu được làm từ gốm sứ Bát Tràng nên được đánh giá cao về mặt chất lượng. Bên cạnh đặc trưng là độ cứng cao và khả năng chiu lực tốt, sản phẩm còn có khả năng chịu nhiệt cao, đem đến sự thuận tiện cho người dùng khi sử dụng.

Bộ sưu tập ly cốc sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng chọn lựa
Được sản xuất bằng quy trình thủ công , được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo về mặt chất lượng

Bên cạnh chức năng chuyên dụng, bạn cũng có thể sử dụng ca sứ quai C men màu để làm vật dụng trang trí. Sự kết hợp hài hòa của những màu sắc khác nhau sẽ đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian bài trí. Bạn có thể bày sản phẩm ở nhiều vị trí khác nhau như tủ rượu, kê tivi, kệ trang trí..

4. Ca sứ trắng nắp ngọn lửa

Thiết kế đơn giản và mang tính tiện dụng cao, ca sứ trắng nắp ngọn lửa được nhiều khách hàng của Xưởng gốm Sứ Việt yêu thích.

Bộ sưu tập ly cốc sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng chọn lựa
Sản phẩm thiết kế nắp, đem đến tính mỹ quan cao và tiện dụng cho người dùng

Sản phẩm thiết kế dáng thuôn, kết hợp với phần tay cầm tinh tế, đem đến sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm thiết kế nắp ngọn lửa, không chỉ đem đến tính mỹ quan mà còn tiện dụng cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Bộ sưu tập ly cốc sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng chọn lựa
Được nung ở nhiệt độ cao giúp loại bỏ hết tạp chất và chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng

Ca sứ nắp ngọn lửa đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng. Sản phẩm được làm từ gốm sứ Bát Tràng, được nung ở nhiệt độ cao nên có độ cứng và khả năng chịu lực tốt. Đồng thời, nhiệt độ nung cao cung giúp loại bỏ tạp chất gây hại như chì và một số loại oxit, đem đến sự an toàn cho người dùng.

Trên đây là một số mẫu ca sứ được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm, được nhiều khách hàng chọn lựa. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hay tham khảo một số mẫu ly cốc sứ Bát Tràng, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911090826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */