Chuyên cung cấp ly cốc sứ cho chuỗi nhà hàng tại Hà Nội

Bên cạnh bát đĩa, nhu cầu sử dụng ly cốc sứ tại nhà hàng ngày càng cao. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cung cấp ly sứ cho nhà hàng, chuỗi nhà hàng tại Hà Nội, hãy tham khảo thông tin chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Nhu cầu sử dụng ly sứ tại nhà hàng tại Hà Nội

Là món đồ gốm sứ gia dụng có công năng sử dụng cao, ly cốc sứ là món đồ không thể thiếu tại nhà hàng, chuỗi nhà hàng. Bên cạnh công năng chuyên dụng, những sản phẩm ly sứ, cốc sứ còn là yếu tố đem đến tính mỹ quan cho không gian bàn ăn tại nhà hàng.

Chuyên cung cấp ly cốc sứ cho chuỗi nhà hàng tại Hà Nội
Hệ thống chuỗi nhà hàng tại Hà Nội ngày càng mở rộng

Hiện nay, hệ thống nhà hàng- khách sạn tại Hà Nội nói chung ngày càng được mở rộng. Những chuỗi nhà hàng lớn có thể kể đến như hệ thống nhà hàng Sen, chuỗi nhà hàng Redsun, chuỗi nhà hàng Golden Gate…với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Kichi Kichi, Ashima, Phố ngon 37, Daruma, Gogi House, King BBQ, Thai Espress, Hotpot Story, Seoul Garden, Xin Wang…

Cùng với đó là các chuỗi nhà hàng chất lượng cao như chuỗi Thế Giới Hải Sản, chuỗi Dê Ré Song Dương, chuỗi Hải Sản Biển Đông, chuỗi Phương Nam, Buffet Sứ,  chuỗi Món Huế, Vua Chả Cá, chuỗi Nét Huế,…

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của những chuỗi nhà hàng ảm thực châu Á, châu Âu, ẩm thực Nhật Bản… với một số chuỗi nhà hàng lớn như chuỗi Hatoyama, chuỗi nhà hàng Chen, chuỗi Pepperonis, chuỗi Khao Lao…đem đến sự sôi động cho thị trường nhà hàng tại Hà Nội.

Chuyên cung cấp ly cốc sứ cho chuỗi nhà hàng tại Hà Nội
Nhu cầu sử dụng cốc sứ, ly sứ tại nhà hàng ngày càng cao

Đi liền với sự phát triển của hệ thống nhà hàng, chuỗi nhà hàng, nhu cầu sử dụng ly sứ, cốc sứ nói riêng và những sản phẩm gốm sứ gia dụng nói chung ngày càng cao.

2. Sứ Việt – chuyên cung cấp ly cốc sứ cho nhà hàng, chuỗi nhà hàng tại Hà Nội

Qua sự phân tích trên, có thể thấy nhu cầu sử dụng ly sứ, cốc sứ tại nhà hàng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này thì các xưởng sản xuất, địa chỉ sản xuất cốc sứ, ly sứ cũng ngày càng được mở rộng.

Trong những địa chỉ cung cấp ly sứ nhà hàng, Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ cung cấp uy tín, được đánh giá cao về chất lượng. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Chuyên cung cấp ly cốc sứ cho chuỗi nhà hàng tại Hà Nội
Sứ Việt – chuyên cung cấp ly sứ, cốc sứ cho nhà hàng, chuỗi nhà hàng

Thực hiện phương châm “Lấy khách hàng làm mục tiêu”, Xưởng gốm Sứ Việt đem đến chất lượng dịch vụ tốt, giá thành cạnh tranh cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thực tế của khách hàng.

Sản phẩm được cung cấp tại xưởng được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đây là ưu điểm của sản phẩm so với những địa chỉ sản xuất khác.

>>> Tham khảo ngay: Quy trình sản xuất ly sứ nhà hàng tại Xưởng gốm Sứ Việt

3. Cung cấp ly cốc sứ nhà hàng số lượng lớn

Đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn tại nhà hàng và hệ thống chuỗi nhà hàng, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp ly sứ nhà hàng số lượng lớn.

Chuyên cung cấp ly cốc sứ cho chuỗi nhà hàng tại Hà Nội
Cung cấp ly sứ số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại nhà hàng

Xưởng gốm Sứ Việt có hệ thống nhà xưởng đặt tại Làng gốm Bát Tràng, chủ động được nguồn nguyên liệu cũng như nguồn nhân công giàu kinh nghiệm, là đơn vị có năng lực sản xuất lớn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cốc sứ, ly sứ số lượng lớn.

4. Xưởng cung cấp ly sứ nhà hàng in logo

In logo lên sản phẩm, đồ dùng tại các nhà hàng được xem là chiến lược phát triển thương hiệu hiệu quả. Việc in logo, hình ảnh hay thông điệp chia sẻ lên bát đĩa, ly cốc sứ nói chung là phương pháp giúp khách hàng nhận diện thương hiệu.

Chuyên cung cấp ly cốc sứ cho chuỗi nhà hàng tại Hà Nội
Cung cấp dịch vụ in logo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng

Bên cạnh đó, in logo lên sản phẩm cũng đem đến nét độc đáo và đặc trưng riêng, đồng thời, thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của nhà hàng, quán ăn.

Hiểu được nhu cầu này, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm ly cốc sứ. Với công nghệ in decal trượt nước hiện đại, màu sắc tự nhiên và có độ bền màu cao, xưởng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

5. Chuyên cung cấp cốc sứ nhà hàng giá rẻ

Không những đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt còn đem đến cho khách hàng mức giá tốt nhất.

Chuyên cung cấp ly cốc sứ cho chuỗi nhà hàng tại Hà Nội
Sản xuất trực tiếp, giá thành sản phẩm cạnh tranh cao

Đây là địa chỉ sản xuất và phân phối trực tiếp nên giá thành sản phẩm có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cung cấp trên thị trường. Bên cạnh đó, xưởng còn áp dụng chính sách giá tốt với những đơn đặt hàng số lượng lớn, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

6. Cung cấp ly sứ chất lượng với mẫu mã đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như cầu sử dụng của khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp các sản phẩm ly sứ, cốc sứ được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng.

Chuyên cung cấp ly cốc sứ cho chuỗi nhà hàng tại Hà Nội
Mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng

Một số mẫu ly cốc sứ được chọn lựa nhiều như ly sứ tổ ong không quai, ly sứ dáng bầu, ly sứ nắp ngọn lửa, ly sứ dáng vát…

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng ly cốc sứ nhà hàng, chuỗi nhà hàng, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */