Đặt ly cốc sứ không nắp giá rẻ ở đâu? Địa chỉ nào đảm bảo chất lượng?

Với ưu điểm về mẫu mã và tính tiện dụng cao, ly cốc sứ không nắp đang là sản phẩm gốm sứ gia dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu: Đặt ly cốc sứ không nắp giá rẻ ở đâu? hãy tham khảo địa chỉ cung cấp chất lượng chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Ly cốc sứ giá rẻ và vấn đề chất lượng

Thuộc dòng sản phẩm gốm sứ gia dụng, ly sứ không nắp là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh nhu cầu sử dụng trong đời sống hàng ngày, hiện nay, ly sứ còn được sử dụng nhiều tại nhà hàng, khách sạn, hay được sử dụng số lượng lớn để làm quà tặng khuyến mại, quà tặng khách hàng. Với ưu thế về giá cả phải chăng, ly cốc sứ đang được xem là giải pháp quà tặng được nhiều đơn vị chọn lựa.

Đặt ly cốc sứ không nắp giá rẻ ở đâu? Địa chỉ nào đảm bảo chất lượng?
Ly cốc sứ được sử dụng phổ biến, được cung cấp bởi nhiều địa chỉ phân phối

Đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn, những địa chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ nói chung và ly sứ không nắp nói riêng cũng được mở rộng với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, từ bình dân đến cao cấp, giá rẻ. Trong đó, địa chỉ cung cấp ly sứ giá rẻ được rất nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, vấn đề chất lượng đang là vấn đề nan giải của phân khúc thị trường này.

Đặt ly cốc sứ không nắp giá rẻ ở đâu? Địa chỉ nào đảm bảo chất lượng?
Chất lượng sản phẩm đang là vấn đề nan giải được quan tâm

Những địa chỉ cung cấp giá rẻ thường có năng lực sản xuất lớn, và là địa chỉ phân phối trực tiếp nên giá thành có sức cạnh tranh cao. Thê nhưng, cũng có rất nhiều địa chỉ cung cấp ly cốc sứ giá rẻ có quy trình sản xuất không đảm bảo, chạy theo số lượng mà không chú trọng đến chất lượng, sản phẩm có giá thành rẻ nhưng chất lượng kém. Điều này gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm gốm sứ chất lượng kém thường bị nhiễm chì hay những tạp chất độc hại, gây ra một số bệnh nan y khó chữa, thậm chí là ung thư, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng.

Vì thế, việc chọn lựa địa chỉ cung cấp uy tín là vấn đề cần quan tâm khi đặt ly sứ không nắp cũng như khi mua các sản phẩm gốm sứ gia dụng.

2. Đặt ly cốc sứ giá rẻ ở đâu? Địa chỉ nào đảm bảo chất lượng?

Nhằm giải quyết vấn đề chất lượng sản phẩm, cũng như đem đến các sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp ly sứ không nắp giá rẻ, chất lượng và an toàn.

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối ly cốc sứ Bát Tràng, Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ cung cấp uy tín cho những khách hàng có nhu cầu đặt hàng ly cốc sứ.

>>> Xem ngay: Quy trình đặt ly sứ không nắp tại Xưởng gốm Sứ Việt

Đặt ly cốc sứ không nắp giá rẻ ở đâu? Địa chỉ nào đảm bảo chất lượng?
Sứ Việt – địa chỉ cung cấp ly sứ không nắp giá rẻ

Các sản phẩm cung cấp tại xưởng được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, đảm bảo tính mỹ quan. Đặc biệt, ly cốc sứ được in ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C. Nhiệt độ cao giúp loại bỏ chì và các tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đây là ưu điểm sản phẩm của xưởng so với những đơn vị phân phối khác trên thị trường.

Không những đảm bảo chất lượng, Xưởng gốm Sứ Việt còn áp dụng chính sách về giá tốt cho khách hàng. Đây là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp, không qua bên thứ ba nên sản phẩm có mức giá cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với những đơn vị cung cấp khác trên thị trường. Bên cạnh đó, xưởng còn áp dụng chính sách hỗ trợ giá tốt với những đơn đặt hàng số lượng lớn.

Thực hiện phương châm: “Lấy khách hàng làm mục tiêu”, Xưởng gốm Sứ Việt luôn đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành phải chăng nhất cho khách hàng. Đây là địa chỉ sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ được đánh giá cao trên thị trường.

3. Sản phẩm nhiều kích thước và mẫu mã- đáp ứng nhu cầu chọn lựa đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu chọn lựa tối ưu cho khác hàng, những mẫu ly sứ, cốc sứ không nắp của Xưởng gốm Sứ Việt được thiết kế theo nhiều kiểu dáng , mẫu mã cũng như kích thước khác nhau. Chất liệu men cũng được sử dụng linh hoạt, đem đến các sản phẩm độc đáo và có tính mỹ quan cao.

Đặt ly cốc sứ không nắp giá rẻ ở đâu? Địa chỉ nào đảm bảo chất lượng?
Sản phẩm có màu sắc cũng như kiểu dáng đa dạng

Một số kiểu dáng ly cốc sứ được chọn lựa nhiều là ly sứ quai C, ly sứ dáng vát, ly sứ dáng vuông, ly sứ trụ, ly sứ tổ ong…Các mẫu ly sứ cũng được làm từ nhiều chất liệu men khác nhau như ly sứ men hỏa biến, ly sứ men trắng, ly sứ men màu, ly sứ men mát, ly sứ men rạn… Đến với Xưởng gốm Sứ Việt, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế cũng như không gian bài trí.

Ngoài ra, sản phẩm được làm từ chất liệu đất sét Bát Tràng tinh chế, có đặc trưng là kết cấu chắc chắn và độ bền cao, hạn chế va đập trong quá trình sử dụng, đem đến thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm cũng có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng trong lò vi sóng, mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người dùng.

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hay dịch vụ, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */