Giải pháp quà tặng Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam năm 2019

Là hoạt động mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, quà tặng Đại hội là một phần không thể thiếu tại những kỳ Đại hội lớn, trong đó có Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Với bài viết này, Xưởng gốm Sứ Việt xin giới thiệu một số giải pháp quà tặng hiệu quả cho Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

1. Quà tặng– thể hiện sự chuyên nghiệp của Đại hội Liên hiệp Thanh niên

Theo chia sẻ của một số trang tin tức, hiện nay, các quận, huyện, tỉnh thành đang gấp rút chuẩn bị cho Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam năm 2019. Đây là tổ chức thanh niên lớn nhất tại Việt Nam, quy tụ nhiều tổ chức thanh niên thành viên, vì thế, việc tổ chức Đại hội Liên hiệp thanh niên rất quan trọng. Và một trong những yếu tố làm nên sự thành công cho Đại hội chính là quà tặng.

Chình vì thế, các đơn vị tổ chức, các địa phương cần có kế hoạch chuẩn bị tốt và chu đáo để đem đến kỳ đại hội thành công.

Quà tặng đại hội được xem là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cũng như những đại hội đoàn thể khác. Đây được xem là một phần không thể thiếu trong mỗi kỳ đại hội.

Không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức, quà tặng đại hội còn mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, những món quà tặng kỷ niệm đại hội cũng là cách để gửi thông điệp, lời cảm ơn, trân trọng và ý nghĩa tới toàn thể đại biểu khách mời.. Thêm vào đó, hầu hết những sản phẩm quà tặng đại hội đều có tính tiện dụng cao, được sử dụng phổ biến trong công việc cũng như đời sống hàng ngày nên không những có tính tiện ích mà còn giúp quảng bá hình ảnh hiệu quả. Những món quà được in logo sẽ góp phần quảng bá hình ảnh của đơn vị, tổ chức đến người dân, tăng thêm uy tín và sự tin tưởng đối với đơn vị, tổ chức.

2. Giải pháp quà tặng Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam 2019

Cùng với nhu cầu chọn lựa quà tặng đại hội ngày càng cao, những giải pháp quà tặng ngày càng được “đa dạng hóa” với nhiều loại khác nhau, từ đồ dùng gia dụng đến những đồ dùng sử dụng trong công việc.

Thực tế, để chọn được một món quà tặng đại hội phù hợp không đơn giản. Người chọn lựa cần cân nhắc nhiều vấn đề như tài chính, tính sang trọng và phù hợp, chất lượng sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã…

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa quà tặng đại hội, hãy tham khảo một số giải pháp Xưởng gốm Sứ Việt chia sẻ dưới đây.

Bộ ấm chén quà tặng

Có thể thấy, ấm chén là món quà tặng được sử dụng phổ biến tại những kỳ đại hội, hội nghị. Đây là đồ dùng quen thuộc với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người Việt, được sử dụng nhiều tại phòng khách, phòng làm việc, đem đến giá trị sử dụng cao cho người nhận.

Giải pháp quà tặng Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam năm 2019
Bộ ấm chén Bát Tràng là giải pháp quà tặng hội nghị tối ưu nhất

Hiện nay, những mẫu ấm chén quà tặng đều được in logo của đơn vị, tổ chức, giúp truyền bá hình ảnh của tổ chức đến với đông đảo quần chúng.

Đây cũng là sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng và tinh tế, góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, dòng ấm chén quà tặng hiện nay được thiết kế theo nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau, đem đến nhiều sự chọn lựa cho đơn vị có nhu cầu.

Bình hoa quà tặng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp mới bên cạnh nhưng món quà tặng đại hội truyền thống như bát đĩa, ấm chén thì bình hoa trang trí chính là sự chọn lựa lý tưởng. Đây là giải pháp được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa trong thời gian dần đây.

Giải pháp quà tặng Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam năm 2019
Bình hoa trang trí là quà tặng hội nghị sang trọng được chọn lựa nhiều hiện nay

Những mẫu bình hoa quà tặng không chỉ đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Mỗi kiểu họa tiết trang tri đều mang giá trị thẩm mỹ riêng biệt, giúp thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của người Việt.

Giải pháp quà tặng Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam năm 2019
Đây là món quà tặng hội nghị có tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh đó, món quà tặng đại hội này cũng có giá thành phải chăng hơn những dòng sản phẩm phổ biến khác như ấm chén, bát đĩa.

Bộ ly sư quà tặng

Ly sứ, cốc sứ Bát Tràng cũng là món quà tặng hội nghị được chọn lựa nhiều. Món quà này cũng đem đến tính tiện dụng cao, có thể sử dụng tại nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng làm việc hay phòng ăn..

Giải pháp quà tặng Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam năm 2019
Bộ ly sứ Bát Tràng cũng được chọn lựa nhiều làm quà tặng hội nghị

Sản phẩm này còn được đánh giá cao về mặt chất lượng. Ly sứ Bát Tràng được làm thủ công từ quy trình sản xuất truyền thống, với sự tỉ mỉ và tinh tế. Sản phẩm có đặc trưng là kết cấu chắc chắn, độ bền cao, han chế nứt mẻ trong quá tình sử dụng.

Tranh gốm sứ phong thủy

Với những đại hội Liên hiệp thanh niên cao cấp như cấp tỉnh, trung ương thì tranh gốm sứ phong thủy và chọn lựa tối ưu nhất. Sản phẩm không những đem đến tính mỹ quan và nghệ thuật cao mà còn có tác dụng phong thủy tốt, đem đến tài lộc và vương khí cho người sở hữu.

Giải pháp quà tặng Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam năm 2019
Tranh gốm thường được chọn lựa cho những hôi nghị cao cấp

Đây là món quà gốm sứ nghệ thuật được đánh giá cao.

Trên đây là một số giải pháp quà tặng gốm sứ của Xưởng gốm Sứ Việt. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn chọn lựa quà tặng đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */