Tổng hợp quà tặng Đại hội Đảng tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ dưới 150.000 đồng

Đi liền với các kì Đại hội Đảng, Hội nghị các cấp…những món quà tặng được trao tặng thay lời cảm ơn chân thành với đại biểu tham dự. Nếu bạn đang muốn chọn quà tặng Đại hội tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Quà tặng Đại hội tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ dưới 150.000 đồng

Khi chọn lựa quà tặng Đại hội tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và chọn lựa quà tặng Đại hội nói chung, giá thành của sản phẩm luôn là vấn đề các đơn vị đặc biệt quan tâm. Bên cạnh tính mỹ quan và tính tiện dụng thì sản phẩm cũng cần đảm bảo tiêu chí phù hợp với ngân sách của đơn vị. Bởi không phải đơn vị nào cũng được cấp nguồn ngân sách lớn cho quà tặng Đại hội, đặc biệt là các đơn vị hành chính cấp xã.

Tổng hợp quà tặng Đại hội Đảng tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ dưới 150.000 đồng

Việc chọn quà tặng trong mỗi kỳ Đại hội được các đơn vị đặc biệt quan tâm

Hiểu được vấn đề này, Xưởng gốm Sứ Việt đem đến bộ giải pháp quà tặng Đại hội giá rẻ dưới 150.000 đồng, giúp các đơn vị giải quyết bài toán về chi phí trong quá trình chọn quà tặng Đại hội.

Dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm quà tặng:

1.1 Ly sứ trắng in logo theo yêu cầu (50.000 đồng – 60.000 đồng)

Thời gian gần đây, ly sứ trắng là mẫu quà tặng giá rẻ được ưa chuộng sử dụng. Đây là mẫu sản phẩm được đánh giá cao, là sự kết hợp hài hòa của kiểu dáng và chất lượng.

Ly sứ trắng được sử dụng số lượng lớn làm quà tặng

Mang đặc trưng thiết kế riêng biệt với bề mặt được phủ men sứ trắng, sản phẩm rất phù hợp để in ấn logo đơn vị hay thông tin hoạt động kỉ niệm, đem đến nét đặc trưng riêng biệt cho sản phẩm quà tặng.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn hiện nay, sản phẩm thiết kế theo nhiều kiểu mẫu đa dạng như ly sứ trắng quai C, ly sứ trắng dáng bầu, ly sứ dáng vát, ly sứ trắng nắp ngọn lửa…đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng có nhu cầu.

1.2 Bộ 6 bát cơm Minh Châu (80.000 đồng – 100.000 đồng)

Đây là mẫu quà tặng Đại hội được đánh giá cao về tính tiện dụng và tiêu chuẩn an toàn. Sản phẩm được làm từ chất liệu sứ xương, có đặc trưng là độ cứng cao, sắc trắng tinh khiết và khả năng chịu va đập tốt.

Bộ bát cơm Minh Châu là món quà mang tính tiện dụng cao

 Bộ 6 bát cơm Minh Châu được thiết kế đa dạng với dòng sản phẩm sứ trắng, sản phẩm vẽ chỉ vàng và sản phẩm vẽ hoa độc đáo, đem đến nhiều chọn lựa.

Mẫu quà tặng này cũng có giá rẻ, chỉ dao động trong khoảng 80.000 đồng- 100.000 đồng, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị.

1.3 Bình hoa Tài Lộc – 120.000 đồng – 150.000 đồng

Một mẫu bình hoa Tài Lộc size nhỏ, in ấn logo thương hiệu chỉ dưới 150.000 đồng song vẫn đảm bảo tính mỹ quan cho sản phẩm quà tặng. Đây là mẫu quà tặng Đại hội được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ.

Tổng hợp quà tặng Đại hội Đảng tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ dưới 150.000 đồng

Bình hoa Tài Lộc là mẫu bình hoa quà tặng độc đáo giá rẻ

Được sản xuất bằng quy trình thủ công, sản phẩm đơn giản và tinh tế, phù hợp với nhiều không gian bài trí khác nhau. Đặc biệt, mẫu lọ hoa này cũng có thể thể in ấn logo, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tặng quà.

1.4 Cốc sứ men hỏa biến in logo (60.000 đồng – 70.000 đồng)

Mới lạ và độc đáo, mẫu cốc sứ hỏa biến cũng là mẫu quà tặng được yêu thích. Không chỉ được chọn làm quà tặng Đại hội, sản phẩm còn được sử dụng nhiều làm quà tặng khuyến mại hay quà tặng khách hàng.

Cốc sứ hỏa biến độc đáo và có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt

Sản phẩm độ bền cao, màu sắc ấn tượng được ra do sự biến đổi nhiệt độ trong quá trình nung. Thêm đó, nhiệt độ nung cao giúp khử chì và tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

1.5 Bộ ấm chén trắng in logo (từ 150.000 đồng)

Đơn giản và tinh tế, những mẫu ấm chén in logo là món quà tặng trang nhã, lịch sự, được chọn lựa nhiều làm quà tặng đại biểu trong các kì Đại hội Đảng.

Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của tính mỹ quan và chất liệu gốm sứ Bát Tràng, được thiết kế mẫu mã đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Tổng hợp quà tặng Đại hội Đảng tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ dưới 150.000 đồng

Ấm chén trắng được chọn lựa phổ biến làm quà tặng đại hội

Ấm chén in logo được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên chi tiết sản phẩm được gia công tốt, nhiệt độ nung cao giúp khử chì và tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Đây là sản phẩm quà tặng được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất lượng.

>>> Tìm hiểu thêm: Quy trình sản xuất ấm chén quà tặng in logo theo yêu cầu

2. Mua quà tặng Đại hội tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ ở đâu?

Bên cạnh việc chọn mẫu quà tặng thì đơn vị sản xuất cũng là vấn đề các đơn vị quan tâm. Để chọn sản phẩm giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, bạn cần chọn một địa chỉ cung cấp uy tín.

Thực tế, hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ giá rẻ, song không phải đâu cũng là địa chỉ chất lượng. Có rất nhiều cơ sở sản xuất chạy theo số lượng, không chú trọng tiêu chuẩn chất lượng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng cũng như uy tín của đơn vị tặng quà.

Vậy nên mua quà tặng Đại hội tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm đáp án cho câu hỏi trên, có thể tham khảo dịch vụ sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ tại Xưởng gốm Sứ Việt.

Tổng hợp quà tặng Đại hội Đảng tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ dưới 150.000 đồng

Xưởng gốm Sứ Việt – chuyên cung cấp quà tặng Đại hội cho tỉnh Vĩnh Phúc

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng nói chung, Xưởng gốm Sứ Việt đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp quà tặng ấn tượng và độc đáo. Đặc biệt, sản phẩm có giá thành rẻ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Đây là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành sản phẩm cạnh tranh cao.

Thêm đó, xưởng nằm tại Làng nghề gốm sứ cổ truyền, tận dụng được nguồn nguyên liệu cũng như nhân công, quy trình sản xuất tối ưu, được kiểm duyệt kỹ càng và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Xưởng còn tận dụng được nguồn nhân công dồi dào và diện tích xưởng lớn, là đơn vị có năng lực sản xuất lớn, đáp ứng nhu cầu đặt quà tặng Đại hội của đơn vị có nhu cầu lớn.

Các sản phẩm được sản xuất tại Xưởng gốm Sứ Việt đều được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng, các chi tiết được gia công tốt. Chất liệu gốm sứ Bát Tràng được trải qua quá trình tinh chế và chọn lọc, đem đến chất đất tốt, có độ mịn cao.

Trường hợp khách hàng có vấn đề thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ sản xuất quà tặng Đại hội tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ,  hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Liên hệ: 0911.090.826

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */