Sứ Việt- địa chỉ cung cấp cốc sứ không nắp chất lượng tốt

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ, Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ cung cấp cốc sứ không nắp chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Làm thế nào để nhận biết địa chỉ cung cấp gốm sứ chất lượng?

Hiện nay, thị trường gốm sứ ngày càng phát triển, các sản phẩm gốm sứ được cung cấp bởi nhiều địa chỉ khác nhau. Điều này đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng, song nó cũng gây khó khăn trong việc chọn địa chỉ cung cấp uy tín.

Thực tế, có rất nhiều địa chỉ cung cấp gốm sứ giá rẻ, sản xuất chạy theo số lượng, cung cấp các sản phẩm kém chất lượng. Hầu hết các sản phẩm này đều chứa chì và tạp chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng. Vậy làm thế nào để nhận biết địa chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ chất lượng?

Sứ Việt- địa chỉ cung cấp cốc sứ không nắp chất lượng tốt
Xưởng sản xuất chất lượng cần đảm bảo nhiều tiêu chí khác nhau
  • Xưởng sản xuất trực tiếp, quy mô sản xuất lớn

Việc mua hàng tại những địa chỉ cung cấp trực tiếp không những giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí mà cũng giúp bạn đánh giá năng lực sản xuất của xưởng hiệu quả hơn.

Khi đặt hàng tại xưởng, bạn có thể yêu cầu sản xuất mẫu. Khi đã hài lòng với sản phẩm mẫu mới đặt hàng số lượng lớn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp xưởng để đánh giá quy trình sản xuất.

Bên cạnh đó, xưởng sản xuất chất lượng thường có quy mô sản xuất lớn với số lượng nhân công và nhà xưởng diện tích rộng, đáp ứng nhu cầu sản xuất của các đơn hàng lớn.

  • Có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Đây cũng là một yếu tố giúp bạn đánh giá độ uy tín của xưởng sản xuất. Một đơn vị quy mô và chất lượng sẽ có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giúp tư vấn và chọn lựa giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

  • Kinh nghiệm sản xuất

Bạn nên đặt hàng tại những đơn vị đã có kinh nghiệm sản xuất. Những đơn vị này sẽ có quy trình sản xuất tối ưu nhất, đảm bảo về mẫu mã, số lương và chất lượng sản xuất.

2. Xưởng gốm Sứ Việt- địa chỉ cung cấp ly sứ không nắp chất lượng

Trong những địa chỉ sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị được đánh giá cao với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Sứ Việt- địa chỉ cung cấp cốc sứ không nắp chất lượng tốt
Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cáp ly sứ không nắp chất lượng tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp sản phẩm gốm sứ nói chung và ly sứ, cốc sứ nói riêng, xưởng luôn cung cấp ly sứ không nắp chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ly sứ không nắp được cung cấp không những có độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt tốt và còn có mẫu mã đa dạng, bắt mắt.

Khi nhận được tín hiệu từ phía khách hàng, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của xưởng sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Khách sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ tư vấn để chốt về mẫu mã, số lượng sản phẩm.

Sau khi kí hợp đồng, Xưởng gốm Sứ Việt sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng đúng địa điểm và thời điểm giao nhận quy định trong hợp đồng. Sản phẩm sẽ được đóng gói và kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa.

>>> Tìm hiểu ngay: Quy trình đặt ly sứ không nắp chất lượng

3. Tại sao cốc sứ không nắp tại xưởng được đánh giá cao về chất lượng?

Đây là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm khi đặt hàng tại Xưởng gốm Sứ Việt. Với năng lực sản xuất lớn và nhiều năm kinh nghiệm, những sản phẩm được cung cấp tại xưởng luôn được đánh giá cao, đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sứ Việt- địa chỉ cung cấp cốc sứ không nắp chất lượng tốtSứ Việt- địa chỉ cung cấp cốc sứ không nắp chất lượng tốt
Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng, có độ bền cao

Ly sứ, cốc sứ không nắp được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng tinh tế, có đặc trưng là kết cầu chắc chắn và độ bền cao. Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công nên các chi tiết được gia công tốt, kỹ càng và mang tính mỹ quan.

Sản phẩm sau khi được tạo khuôn sẽ được nung ở nhiệt độ cao , từ 1250- 1300 độ C. Nhiệt độ nung cao giúp loại bỏ hoàn toàn chất độc hại và tạp chất chì, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, nhiệt độ cao cũng đem đến cho sản phẩm bề mặt lãng mịn, không bị nhiễm bọt khí, đem đến giá trị thẩm mỹ cao.

Sứ Việt- địa chỉ cung cấp cốc sứ không nắp chất lượng tốt
Mẫu mã đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng

Những mẫu ly cốc sứ cũng được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng và kích thước. Đặc biệt, Xưởng gốm Sứ Việt thường xuyên cập nhật những mẫu sản phẩm mới, đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa của khách hàng. Một số mẫu sản phẩm được chọn lựa nhiều có thể kể đến như: ly sứ quai C, ly sứ dáng bầu, ly sứ men trắng, ly sứ men màu, ly sứ men hỏa biến…

Nếu bạn có nhu cầu xem mẫu sản phẩm trực tiếp, hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ sản xuất ly sứ không nắp tại Xưởng gốm Sứ Việt, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */