Tạo ấn tượng với nhân viên bằng quà tặng ấm chén in logo

Quà tặng được coi là vật kết nối tình cảm của người tặng đối với người được tặng, vì vậy quà tặng công nhân viên được coi là vật dẫn tình cảm của chủ công ty, doanh nghiệp đối với công nhân viên của mình. Có rất nhiều giải pháp quà tặng công nhân viên khác nhau, tuy nhiên hiện nay nhiều doanh nghiệp rất ưa chuộng giải pháp các bộ ấm chén in logo.

1. Đánh giá nhu cầu và ý nghĩa của quà tặng công nhân viên

Quà tặng công nhân viên là quà tặng của doanh nghiệp dành cho các công nhân viên – lực lượng lao động chính, trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất, kinh doanh, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp bày tỏ sự quan tâm, sự trân trọng dành cho các công nhân viên đã gắn bó và cống hiến cho doanh nghiệp mình.

Quà tặng là vật dẫn tình cảm giữa doanh nghiệp và nhân viên
Quà tặng là vật dẫn tình cảm giữa doanh nghiệp và nhân viên

Những món quà tặng dành cho công nhân viên có thể không có giá trị lớn về vật chất nhưng lại có ý nghĩa lớn về tinh thần. Nó thể hiện sự quan tâm, sự công nhận về công lao, thành tích cũng như những hi sinh, đóng góp của công nhân viên cho sự phát triển của doanh nghiệp. Từ đó, có tác dụng động viên tinh thần, khích lệ sự cố gắng, nỗ lực hơn nữa của công nhân viên đối với doanh nghiệp trong thời gian tới.

Hiện nay, theo sự phát triển của nền kinh tế, số lượng các công ty, tập đoàn trong nước và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài gia tăng nhanh chóng, đặc biệt tại các khu công nghiệp tại các tỉnh thành trong cả nước. Mỗi công ty lại có số lượng công nhân viên lên tới hàng chục nghìn, thậm chí vài chục nghìn người. Hằng năm, doanh nghiệp lại có nhiều dịp để tặng quà cho công nhân viên như: quà tặng sinh nhật, quà tặng công nhân viên nữ vào các ngày 8/3, hay 20/10, quà tặng vào các ngày lễ đặc biệt như 30/4, Quốc khánh 2/9, quà Tết,…

Chính vì vậy nhu cầu về quà tặng công nhân viên trong mỗi năm là vô cùng lớn, có thể lên tới hàng trăm triệu phần quà.

Lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho công nhân viên

Với số lượng công nhân viên trong công ty lớn, nhiều doanh nghiệp trước đây thường dùng tiền mặt để tặng cho tiện lợi và không mất nhiều thời gian chọn quà. Tuy nhiên, với giải pháp tặng tiền mặt, công nhân viên khi sử dụng xong sẽ không để lại ấn tượng gì nhiều, hơn nữa do điều kiện nên nhiều công ty không có nhiều kinh phí, việc tặng tiền mặt cũng không mang lại giá trị thỏa đáng.

Quà tặng nhân viên cần phải đảm bảo đẹp và có tính hữu ích cao
Quà tặng nhân viên cần phải đảm bảo đẹp và có tính hữu ích cao

Tuy nhiên cũng với từng ấy kinh phí, doanh nghiệp có thể lựa chọn các giải pháp quà tặng bằng hiện vật đẹp và có ý nghĩa hơn nhiều. Hơn nữa, những phần quà tặng công nhân viên được in logo của công ty sẽ giúp nâng cao sự nhận diện về thương hiệu của công ty, gia tăng sự gắn kết của nhân viên đối với công ty.

Bất kỳ phần quà nào khi tặng đều phải đảm bảo có tính hữu dụng cao và phù hợp với đối tượng được tặng. Bởi không ai muốn phần quà mình tặng sẽ bị vứt xó một chỗ và không được sử dụng đến. Chính vì vậy, khi tặng quà cho công nhân viên, doanh nghiệp phải cân nhắc, lưu ý lựa chọn những phần quà có mức kinh phí phù hợp và có tính hữu dụng cao, giúp nhân viên có thể sử dụng thường xuyên và trong thời gian lâu dài.

Bộ ấm chén in logo – giải pháp quà tặng công nhân viên hoàn hảo

Nhận ra được tầm quan trọng và ý nghĩa của quà tặng công nhân viên nên hiện nay các doanh nghiệp đã dành nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm món quà tặng phù hợp. Trong đó những bộ ấm chén sứ in logo được coi là giải pháp quà tặng hữu hiệu và được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

– Trước hết những bộ ấm chén gắn liền với văn hóa uống trà đã có từ lâu của dân tộc ta, vì vậy sẽ rất hữu ích và sẽ được công nhân viên sử dụng thường xuyên trong gia đình. 

Bộ ấm chén gắn liền với văn hóa uống trà lâu năm của dân tộc ta
Bộ ấm chén gắn liền với văn hóa uống trà lâu năm của dân tộc ta

– Bên cạnh đó, những bộ ấm chén hiện nay trên thị trường có giá thành rất đa dạng tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã, chất men của sản phẩm. Nhưng nhìn chung những bộ ấm chén được lựa chọn làm quà tặng có mức giá chỉ từ khoảng 100.000 đồng trở lên. Mức giá này có thể đáp ứng được kinh phí của hầu hết doanh nghiệp. 

– Hơn nữa, chất lượng của những bộ ấm chén được đánh giá rất cao nhờ được sản xuất từ chất liệu đất sét tốt và được gia công kỹ, nung ở nhiệt độ cao nên đảm bảo về độ bền, độ thẩm mỹ cao.

Chất lượng những bộ ấm chén Bát Tràng từ lâu đã được khẳng định trên thị trường
Chất lượng những bộ ấm chén Bát Tràng từ lâu đã được khẳng định trên thị trường

Đặc biệt, trong quá trình sản xuất, sản phẩm được nung ở nhiệt độ rất cao nên đã loại bỏ được hầu hết tạp chất và kim loại nặng như chì, nên sản phẩm ấm chén tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

>>> Tham khảo: Xưởng sản xuất ấm chén đẹp, chất lượng nhất hiện nay

– Bên cạnh đó, sự đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, kích thước, màu men cũng là điểm cộng giúp sản phẩm ấm chén có sức cạnh tranh cao. Sự đa dạng này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, đối tượng và kinh phí của đơn vị mình.

Sản phẩm được in ấn logo nổi bật, đẹp
Sản phẩm được in ấn logo nổi bật, đẹp

– Những bộ ấm chén Bát Tràng có tính mỹ quan rất cao nhờ bề mặt bóng mịn, trơn nhẵn, dễ dàng làm sạch, vệ sinh sau khi sử dụng. Chính nhờ bề mặt căng mịn này nên sản phẩm rất dễ dàng in ấn logo, nội dung. Diện tích bề mặt sản phẩm lớn cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế, in ấn logo, nội dung theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Đặc biệt, các bộ ấm chén làm quà tặng đều được đóng trong các hộp xi lót lụa sang chảnh, vỏ hộp được in ấn logo của doanh nghiệp, vừa mang lại sự sang trọng, tăng thêm giá trị cho phần quà tặng, vừa giúp doanh nghiệp gây thiện cảm, tạo được ấn tượng tốt với công nhân viên của mình.

Sản phẩm được đóng trong hộp xi đẹp và sang trọng
Sản phẩm được đóng trong hộp xi đẹp và sang trọng

Như vậy, nhờ những đặc điểm nổi bật đã nêu ở trên mà những bộ ấm chén in ấn logo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp để làm quà tặng cho công nhân viên vào các dịp quan trọng trong năm.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ đặt hàng ấm chén in logo số lượng lớn, vui lòng liên hệ Xưởng Gốm Sứ Việt tại:

HOTLINE: 0911.090.826
Địa chỉ: Lô A2, Cụm CN sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */