Hiển thị 1–16 của 32 kết quả

Được đánh giá cao về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, ly sứ – cốc sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.
• Để đáp ứng nhu cầu chọn lựa của khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp ly sứ Bát Tràng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như màu men khác nhau. Một số mẫu ly sứ được chọn lựa nhiều như ly sứ quai C, ly sứ dáng vát, ly sứ dáng bầu, ly sứ dáng trụ, ly sứ nắp ngọn lửa hay ly sứ men hỏa biến…
• Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu men khác nhau như men trắng, men rạn, men mát, men màu, men hỏa biến…đem đến đặc trưng riêng cho sản phẩm.
• Các mẫu sản phẩm không chỉ được đánh giá cao về kiểu dáng, chất lượng mà còn đảm bảo an toàn cho người dùng. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, được nung ở nhiệt độ cao lên đến 1250 độ C, đảm bảo về an toàn chất lượng và không có chất độc hại.
Đặc biệt, Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ sản xuất ly sứ quà tặng in logo theo yêu cầu, phục vụ những khách hàng muốn đặt ly, cốc sứ làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mại, quà tặng hội nghị…đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

/*code thanh liên hệ mobi */