Lưu trữ Gốm Sứ Gia Dụng - Xưởng Gốm Sứ Việt - Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu

Showing 1–16 of 82 results

Thuộc phân khúc sản phẩm gốm sứ cao cấp, đảm bảo về kiểu dáng, chất lượng và tiêu chuẩn an toàn. Gốm sứ gia dụng Bát Tràng được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

1.Đặc điểm gốm sứ gia dụng

• Bát đĩa Bát Tràng được thiết kế màu men đa dạng như men kem, men trắng, men xanh, men hỏa biến, men nâu,… Đem đến màu sắc độc đáo. Họa tiết trang trí được thiết kế tinh tế từ đơn giản đến những chi tiết mang tính nghệ thuật cao. Đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới, phù hợp với nhiều không gian bài trí khác nhau.
• Về chất lượng, sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng, có độ bền cao và chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng cho lò vi sóng. Đặc biệt, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao giúp loại bỏ chì cũng như những tạp chất gây hại. Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng.
• Bên cạnh bát đĩa, Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp các bộ sản phẩm phụ kiện đi kèm với nhiều loại và kiểu mẫu. Đáp ứng nhu cầu chọn lựa đa dạng của khách hàng.

2.Địa chỉ cung cấp gốm sứ gia dụng:

Bộ bàn ăn không chỉ là sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình, mà còn dùng làm quà tặng dịp lễ, Tết, sự kiện quan trọng. Xưởng gốm Sứ Việt chuyên sản xuất bộ bát đĩa mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng và hoàn thiện các yêu cầu của khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và xem thông tin sản phẩm qua website chính thức xuonggomsuviet.vn.

Chúng tôi cam kết:

👉Hàng chính hãng Bát Tràng, giá tốt tại xưởng

👉Họa tiết logo sắc nét, bền màu

👉Hỗ trợ thiết kế, vận chuyển toàn quốc

👉Bảo hành, đổi trả rõ ràng

 

.
.
.
.