đĩa kỉ niệm quà tặng in logo

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đĩa trưng bày là vật phẩm dùng để trưng bày và lưu giữ kỷ niệm về một sự kiện đặc biệt hoặc một dấu ấn quan trọng. Đĩa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, bạc, pha lê hay gốm sứ … Tuy nhiên, đảm bảo tiêu chí đẹp, chất lượng, in ấn nổi bật luôn là đĩa trưng bày bằng sứ. Đĩa sứ trưng bày được in chữ, hình ảnh hoặc các thông điệp đặc biệt liên quan đến sự kiện. Đĩa kỉ niệm quà tặng in logo là món quà ý nghĩa, được đặt tại tư gia hoặc tại văn phòng làm việc để làm đẹp không gian và ghi nhớ những kỷ niệm.

1. Ý nghĩa đặc biệt của đĩa sứ trưng bày

Đĩa kỉ niệm quà tặng in logo làm từ gốm sứ Bát Tràng là sự tôn vinh những giá trị truyền thống của nghệ thuật gốm sứ thủ công nước nhà. Kết hợp với những họa tiết trang trí, sản phẩm tạo nên một vật phẩm giá trị giúp quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến quốc tế.
Đĩa sứ được dùng làm quà tặng để tôn vinh, khích lệ những cá nhân có thành tích xuất sắc trong các công ty, hoặc quà kỷ niệm dành cho đại biểu, khách mời trong các chương trình, sự kiện của Nhà nước. Qua đây, cũng thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các Doanh nghiệp, Cơ quan đến nhân viên, khách hàng, đối tác.
Không chỉ là món quà ý nghĩa, những chiếc đĩa sứ có thiết kế đẹp mắt còn được sử dụng để trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian sống và làm việc.

2. Lý do nên chọn đĩa biểu trưng làm quà tặng

Chất lượng cao cấp, hình thức thẩm mỹ

Đĩa kỉ niệm quà tặng in logo là món quà độc đáo và ý nghĩa thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tặng quà bởi chất lượng sứ cao cấp cùng hình thức mang tính thẩm mỹ cao.
Sản phẩm được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn. Nguyên liệu đất được lựa chọn là đất sét Bát Tràng loại 1 dẻo, mịn, khó tan. Cùng kỹ thuật nung khắt khe cho ra thành phẩm đĩa sứ cứng, dày, độ bền cao, không dễ sứt mẻ. Đĩa được nung ở nhiệt độ cao nên loại bỏ các chất độc hại, lớp men sáng bóng, nhẵn mịn, thuận tiện cho việc in ấn logo. Đĩa có kích thước đa dạng cùng họa tiết phong phú chế tác theo yêu cầu.
Đường viền đĩa được vuốt tròn đều, tổng thể đĩa cân đối và hài hòa. Các họa tiết dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân trở thành một bức tranh tuyệt vời. Chiếc đĩa đi kèm với đế kê càng tôn lên sự trang trọng, đẹp đẽ của món quà. Ngoài ra, đĩa được bao gói cẩn thận bởi hộp xi lót lụa in ấn gia tăng độ nhận diện và dễ dàng đem đi biếu tặng.
đĩa kỉ niệm quà tặng in logo
Đĩa sứ thiết kế đa dạng, chất lượng cao cấp

Thể hiện giá trị tinh thần

Tặng đĩa biểu trưng chất liệu sứ Bát Tràng bền bỉ là lời chúc và hy vọng về một mối quan hệ lâu dài và bền vững dành cho đối tác, khách hàng và đại biểu.
Việc tặng chiếc đĩa sứ chất lượng cao cấp, cùng các chi tiết được chế tác thủ công một cách cẩn thận, logo in ấn tỉ mỉ, thể hiện sự quan tâm và tôn trọng của người tặng quà. Cùng với đó, món quà là sự ghi nhận những đóng góp, thành tích của cá nhân trong sự phát triển của cả tập thể doanh nghiệp, tổ chức.
Đĩa biểu trưng thường được chế tác các họa tiết dân gian mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, hoặc các danh lam thắng cảnh, các tích xưa. Tặng đĩa sứ là cách để tôn vinh và lan tỏa những giá trị truyền thống này. Đĩa sứ trở thành món quà lưu niệm đáng giá dành cho du khách nước ngoài tới thăm Việt Nam.
đĩa kỉ niệm quà tặng in logo
Đĩa sứ là món quà tôn vinh và lan tỏa những điều tốt đẹp

Đĩa sứ in logo hình ảnh sắc nét, đẹp mắt

In logo lên đĩa sứ biểu trưng để tạo ra một món quà độc đáo và thương hiệu hóa, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh hoặc sự kiện đặc biệt của các đơn vị nhà nước.
In logo doanh nghiệp, tổ chức hoặc ngày kỷ niệm lên đĩa sứ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Khi người nhận sử dụng hoặc trưng bày đĩa tại nhà, phòng làm việc, họ sẽ luôn nhớ đến sự kiện đó, từ đó quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn.
Đĩa sứ biểu trưng với logo được in ấn một cách chuyên nghiệp sẽ tạo ra ấn tượng sâu sắc và thể hiện sự chuyên nghiệp đối với người nhận. Điều này cũng giúp tăng sự uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.
Đĩa làm từ chất liệu gốm sứ là một ưu điểm vượt trội so với các chất liệu khác để in ấn logo và chế tác họa tiết. Đĩa sứ có thể in được đa dạng màu, chuẩn màu và bền màu. Hơn nữa, chi phí in ấn rất rẻ, thời gian in nhanh.
đĩa kỉ niệm quà tặng in logo
Đĩa kỉ niệm Thuận buồm xuôi gió in logo Đại hội MTTQVN

Giá cả phải chăng

Đĩa kỉ niệm quà tặng in logo bằng sứ là sản phẩm quà tặng có mức giá rẻ hơn cả so với các đĩa biểu trưng làm từ đồng, bạc, pha lê, … Đây là món quà đáp ứng đa dạng mức kinh phí. Sản phẩm có giá từ bình dân đến cao cấp, phụ thuộc vào kích thước đĩa, màu mực in, lượng vàng kim chế tác, số lượng. Chi phí in ấn, chế tác họa tiết và logo màu mực thường sẽ rẻ hơn nhiều so với họa tiết vàng kim.
Đĩa sứ được sản xuất và in ấn tại xưởng, bán trực tiếp, không qua trung gian nên khách hàng luôn nhận được mức giá tốt nhất. Đặc biệt, khi đặt mua số lượng càng nhiều, ưu đãi càng cao.

3. Một số mẫu đĩa trưng bày bằng sứ nổi bật

3.1. Đĩa trưng bày họa tiết phong thủy

Đĩa trưng bày họa tiết sen vàng kim

Họa tiết hoa sen phú quý được chế tác bằng vàng kim 24k sáng và bền, là điểm thu hút đầu tiên khi nhìn vào. Hoa sen, quốc hoa của Việt Nam mang vẻ đẹp thanh cao, phú quý. Hoa sen còn là biểu tượng của trí tuệ sáng suốt, tấm lòng từ bi, nghị lực kiên cường vượt lên khó khăn. Đây là hình ảnh dân gian có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà doanh nghiệp muốn dành cho nhân viên, đối tác, khách hàng của mình. Đặc biệt, hoa sen vàng kim còn đại diện cho may mắn về tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh nở hoa. Sản phẩm là món quà ý nghĩa, thể hiện sự chu đáo và sáng tạo của doanh nghiệp.

đĩa sứ kỉ niệm quà tặng vẽ hoa sen vàng kim

Đĩa trưng bày họa tiết hổ thượng sơn

Ngày nay, quà tặng bất kỳ một dịp hay sự kiện nào tại doanh nghiệp không chỉ đảm bảo về chất lượng, thương hiệu uy tín, mà còn cần mang giá trị tinh thần, ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Mãnh hổ là vua rừng xanh, đại diện cho người đứng đầu, người có quyền uy. Hổ thượng sơn là hình ảnh biểu tượng của sức mạnh, sự thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp của người lãnh đạo.
Hơn nữa, họa tiết này được chế tác bằng vàng kim 24k cao cấp, gia tăng giá trị món quà, đồng thời cũng là hình thức ẩn dụ cho sự giàu sang, phát tài phát lộc.

đĩa kỉ niệm quà tặng in logo

3.2. Đĩa trưng bày họa tiết danh lam thắng cảnh

Một trong những biểu tượng nổi bật mỗi khi nhắc đến Hà Nội, Việt Nam đó là chùa Một Cột với cấu trúc gồm đài Liên Hoa, mái chùa và cột trụ. Do đó, đây không chỉ là địa điểm để cúng bái, mà còn là điểm đến thu hút nhiều du khách muốn đến chiêm ngưỡng lối kiến trúc độc đáo này. Bức tranh chùa Một Cột được thu vào chiếc đĩa sứ xinh xắn.
Ngoài ra, còn có nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những di tích lịch sử của từng địa phương được chế tác tinh xảo trên mỗi sản phẩm như: sông Hương, cố đô Huế, hồ Gươm, trận chiến Điện Biên Phủ, chùa Tam Chúc, … Qua đây nói lên tình yêu quê hương đất nước, luôn giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp của dân tộc, quảng bá hình ảnh đất nước đến bạn bè quốc tế. Đồng thời, cho thấy lòng hiếu khách của người dân Việt Nam.
Đĩa Sứ Trưng Bày In Hình Chùa Tam Chúc Quà Tặng Đại Hội

3.3. Đĩa trưng bày họa tiết tranh dân gian

Bức tranh dân gian như chú bé chăn trâu, cá chép, cảnh làng quê, … rất bình dị được tái hiện lại trên bề mặt đĩa sứ. Đĩa sứ họa tiết cảnh dân gian được chế tác bằng vàng kim hoặc men lam hoài niệm. Tặng đĩa sứ họa tiết tranh dân gian như đưa người nhận trở về những kỷ niệm đẹp, những điều dung dị nhất của cuộc sống. Trưng bày đĩa sứ tại nhà hoặc nơi làm việc không chỉ làm đẹp không gian mà còn khiến tâm hồn của chủ nhân thêm thanh tịnh, bình yên, quên đi những xô bồ trong cuộc sống bận rộn. Dưới đôi bàn tay tài hoa cùng tâm huyết của nghệ nhân, những bức tranh dân gian trở nên có hồn và diễn tả đúng ý nghĩa nó mang lại.
đĩa kỉ niệm hoạ tiết dân gian
đĩa trưng bày hoạ tiết cá chép men lam

3.4. Đĩa trưng bày vẽ điển tích

Đĩa trưng bày vẽ điển tích thường được vẽ bằng men lam cổ điển. Các điển tích nổi tiếng như Trúc lâm thất hiền, Bát tiên, … đều có ý nghĩa giáo dục nhân văn, hướng con người đến cái chân, thiện, mỹ, bảo vệ những điều chính nghĩa trong cuộc sống. Bởi vậy, chiếc đĩa phù hợp để tặng cho bất kỳ ai vào bất kỳ dịp nào.
Đĩa cảnh thường có kích thước từ 20-40 cm, có thể kết hợp với viền đồng vô cùng tinh tế và bắt mắt. Chất liệu đồng sáng tạo nên sự hài hòa giữa nghệ thuật cổ điển và hiện đại. Cùng với các cảnh dân gian, các điển tích cũng mang hơi hướng cổ xưa nên nghệ nhân đã phối hợp với lớp men rạn độc đáo. Tổng thể đĩa sứ tạo nên sự tĩnh lặng, sang trọng cho không gian sống của bạn.

4. Tặng đĩa sứ biểu trưng vào những dịp nào?

Tặng đĩa sứ dịp Đại hội

Ngày nay, tại các chương trình Đại hội, chương trình tri ân, lễ kỷ niệm chúng ta thường thấy quà tặng đĩa biểu trưng bằng thủy tinh, pha lê, … Tuy nhiên đĩa biểu trưng bằng gốm sứ vẫn rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với các chương trình của các đơn vị Nhà nước. Bởi đĩa biểu trưng có bề mặt rộng, phẳng, nhẵn mịn dễ dàng in họa tiết và logo. Các họa tiết chủ yếu là hình ảnh danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, địa danh liên quan đại hội hoặc logo đại hội, … đều mang thông điệp về sự giáo dục những giá trị truyền thống và tình yêu quê hương đất nước.
đĩa kỉ niệm quà tặng in logo

Tặng đĩa sứ chương trình cuối năm

Cuối năm là dịp các doanh nghiệp tổ chức chương trình tất niên, trao quà cho những cá nhân xuất sắc, những đối tác, khách hàng quan trọng trong năm. Bởi vậy, đĩa sứ chúc mừng năm mới in logo logo doanh nghiệp là món quà tri ân, thay lời cảm ơn sâu sắc dành cho họ. Đồng thời, thông qua đĩa sứ, thương hiệu doanh nghiệp được biết đến rộng rãi. Đĩa sứ được trưng bày trang trọng tại nhà hoặc phòng làm việc.
đĩa kỉ niệm quà tặng in logo

Tặng đĩa sứ kỷ niệm về trường

Để nói về một món quà vừa đẹp vừa ghi dấu kỷ niệm lâu dài thì không thể bỏ qua đĩa sứ trưng bày. Bởi lẽ, đĩa sứ làm từ chất liệu sứ Bát Tràng cao cấp, thiết kế đẹp mắt, đặc biệt là thuận tiện cho việc in ấn logo, họa tiết. Hình ảnh mái trường xưa được thể hiện rõ nét cùng tên trường, tên lớp sẽ luôn được lưu giữ trong tim người nhận. Đĩa sứ có độ bền cao, là vật trưng bày trường tồn với thời gian, lớp men luôn bóng, họa tiết sắc nét, bền màu.
Đĩa Sứ In Logo Quà Kỷ Niệm Thành Lập RAD Center

Tặng đĩa sứ nhân ngày thành lập

Không chỉ là dịp Tết, mà các dịp lễ, dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày thành lập cũng là lúc các doanh nghiệp hoặc các đơn vị Nhà nước tặng quà tri ân cho nhân viên, khách hàng hoặc đại biểu. Món quà để bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với người nhận. Đĩa sứ là sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài, đồng thời có các mức giá khác nhau, đáp ứng mọi mức kinh phí.
Đĩa Sứ Kỷ Niệm In Logo Công Ty 189 Quà Tặng Ngày Thành Lập

Tặng đĩa sứ quà tân gia, chúc thọ, sinh nhật, …

Chiếc đĩa sứ thích hợp làm quà tặng không chỉ nằm ở ý nghĩa tích cực mà còn bởi giá trị làm đẹp không gian sống mà nó mang lại. Trưng đĩa sứ sẽ đem lại những điều may mắn, đồng thời giúp lấp đầy bộ sưu tập những món đồ gốm sứ cần có trong nhà. Đĩa sứ là món quà sang trọng, chất lượng cao, phù hợp để bày trí ở mọi không gian.
đĩa kỉ niệm hoạ tiết chúc thọ

5. Những lưu ý trong việc chọn và sử dụng đĩa sứ quà tặng

Tặng đĩa sứ trưng bày dần trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Mỗi gia đình hoặc văn phòng làm việc nên sở hữu đĩa sứ để trang trí và đem lại may mắn và năng lượng tích cực cho bản thân. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc đĩa sứ chuẩn, và cách bày trí hợp lý thì có một số quy tắc mà bạn nên biết:
• Chọn cơ sở sản xuất uy tín, giá thành hợp lý để mua đĩa sứ.
• Chọn kích thước, màu sắc, họa tiết phù hợp với sự kiện tặng quà, đối tượng khách hàng, ý nghĩa phong thủy và không gian trưng bày.
• Khi mua nên kiểm tra các chi tiết đường viền đĩa cùng bề mặt để đảm bảo độ nhẵn, mịn.
• Chọn chân đế phù hợp, chọn hộp đựng, chủ yếu là hộp xi sang trọng, chắc chắn để đem biếu tặng.
• Khi mới mua hoặc dùng đĩa sứ một thời gian, nên dùng khăn mềm, sạch lau qua đĩa để đảm bảo đĩa luôn sạch và bóng.
• Nên đặt đĩa sứ tại kệ sách, tủ trưng bày, bàn tiếp khách, hoặc trên bàn làm việc, … để giúp thu hút năng lượng tích cực, tinh thần làm việc minh mẫn, đem lại hiệu quả công việc cao.

6. Mua đĩa biểu trưng quà tặng giá tốt tại xuonggomsuviet.vn

Đĩa sứ đến từ thương hiệu Bát Tràng mà không phải làm bằng bất kỳ chất liệu nào khác càng nhân thêm sự nhận diện thương hiệu làng gốm truyền thống, là niềm tự hào của đất nước. Đem những sản phẩm thủ công mỹ nghệ dân tộc vươn tầm quốc tế.
Xưởng gốm Sứ Việt là cơ sở sản xuất đĩa kỉ niệm quà tặng in logo số lượng lớn tại xưởng, không qua trung gian, do vậy có mức giá bán cạnh tranh. Chúng tôi đã thực hiện sản xuất rất nhiều đơn hàng quà tặng đĩa sứ trên khắp cả nước nên có độ uy tín cao.
Đĩa quà tặng kỷ niệm in logo và chế tác họa tiết là món quà tặng vô cùng phù hợp, bởi nó mang hình thức sang trọng, ý nghĩa phong thủy sâu sắc.
Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bình hút lộc là hàng loại, chất lượng kém được bán tràn lan trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vì vậy, đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và xem thông tin sản phẩm qua website chính thức xuonggomsuviet.vn.
Chúng tôi cam kết:
  • Hàng chính hãng Bát Tràng, giá tốt tại xưởng
  • Họa tiết logo sắc nét, bền màu
  • MIỄN PHÍ tư vấn, thiết kế
  • vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành, đổi trả rõ ràng

Liên hệ để được tư vấn rõ nhất!

/*code thanh liên hệ mobi */