Bình hút tài lộc quà tặng

Bình Hút Lộc Kỉ Niệm 70 Năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ

Chất Liệu: Gốm sứ Bát Tràng
Hoạ tiết: 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Quy cách: bình hút lộc kèm chân đế sứ
Kích thước: 28x30cm
Bao Gói: Bao gói hộp và in ấn theo yêu cầu  Sản Phẩm Có Sẵn Tại: 
  CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT
  MST: 0107646082
  Hotline: Mr Hiếu - 0911.090.826
  Địa Chỉ: Lô A2, Khu Sản Xuất Làng Nghề Bát Tràng, Gia Lâm, hà Nội

  “Chín Năm Làm Một Điện Biên

  Nên Vành Hoa Đỏ Nên Thiên Sử Vàng”

  Điện Biên Phủ – Chiến thắng lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, một chiến thắng mang ý nghĩa quyết định, đánh dấu chấm hết cho sự ngoan cố, hiếu chiến của thực dân Pháp, buộc chúng phải ngồi vào bàn đàm phán, kí kết hiệp định Giơ-ne-vơ về chấm dứt chiến tranh và lập lại hoà bình ở Đông Dương.

  Nghệ thuật quân sự Võ Nguyên Giáp đã khiến cho cả thế giới phải bất ngờ bởi thất bại của một cường quốc quân sự lúc bấy giờ trước một đội quân nông dân được chỉ huy bởi một “Thầy giáo dạy sử”.

  70 năm sau chiến thắng Điện Biên, trên chất liệu gốm sứ thủ công, dưới đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, đã một lần nữa tái hiện lại hành trình gian khổ kéo pháo lên đồi cao bằng sức người của bộ đội Việt Nam và giây phút lịch sử khi lá cờ “quyết chiến, quyết thắng” tung bay trên nóc hầm tướng Đờ- Cát.

  Bình hút lộc kỉ niệm 70 năm chiến thắng điện biên phủ

  Bình hút tài lộc được chế tác thủ công bằng phương pháp vuốt tay truyền thống. Trải qua hơn trăm giờ chế tác, 72 giờ luyện trong lửa đỏ và được phủ một lớp men tro rạn cổ Bát Tràng. Hoa văn trên bình được thể hiện qua lớp chàm cổ theo hơi hướng thuỷ mặc, được hoàn thiện suốt đêm dưới bàn tay điêu luyện của người hoạ sĩ tài hoa lâu năm trong nghề.

  Tác phẩm là kết tinh của văn hoá lịch sử dân tộc, nghệ thuật truyền thống cùng với sức lao động tận tâm của nghệ nhân làng gốm bát Tràng, cho ra đời tác phẩm duy nhất gửi tới người yêu gốm và lịch sử dân tộc, nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình Hút Lộc Kỉ Niệm 70 Năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ”

  /*code thanh liên hệ mobi */