Chuyên cung cấp bát đĩa cao cấp cho khách sạn 5 sao tại Hà Nội

Nắm bắt nhu cầu sử dụng bát đĩa cao cấp tại hệ thống nhà hàng, khách sạn, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp bát đĩa cho hệ thống khách sạn 5 sao tại Hà Nội, đáp ứng đầy đủ tiêu chí về mẫu mã và chất lượng.

1. Nhu cầu sử dụng bát đĩa nhà hàng tại hệ thống khách sạn 5 sao Hà Nội

Theo chia sẻ của một số trang tin du lịch, những năm qua, Hà Nội đang tập trung khai thác du lịch di sản, du lịch văn hóa…Thành phố đang tập trung vào đầu tư hạ tầng, xây dựng du lịch thông minh cũng như phát triển sản phẩm du lịch mới.

Để đáp ứng lượng khách du lịch tăng nhanh, riêng giai đoạn 2019-2020, thành phố sẽ hoàn thành 31 dự án khách sạn, khu nhà có căn hộ cao cấp cho thuê như: dự án tổ hợp khách sạn- văn phòng số 1 Bà Triệu, căn hộ cho thuê tại số 51 phố Xuân Diệu (quận Tây Hồ), khách sạn Mỹ Đình Pearl , khách sạn 5 sao tại số146 Giảng Võ (quận Ba Đình)…Trong 5 năm tới, Hà Nội sẽ xây thêm 20.000 phòng lưu trú, tương đương 20 khách sạn cao cấp tạo những vị trí đắc địa trên địa bàn thành phố.

Chuyên cung cấp bát đĩa cao cấp cho khách sạn 5 sao tại Hà Nội
Nhu cầu sử dụng bát đĩa nhà hàng tại khách sạn 5 sao ngày càng lớn

Dự kiến, khi những dự án này đi vào hoàn thiện, nhu cầu sử dụng đồ nội thất cũng như trang thiết bị thiết yếu, trong đó có bát đĩa nhà hàng sẽ ngày càng tăng cao.

Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng bát đĩa nhà hàng cao cấp tại hệ thống khách sạn 5 sao trên địa bản như The Oriental, Inter Continental Hanoi Landmark 72, Apricot Hotel, Lottel Hotel Hanoi, Khách sạn Daewoo Hà Nội, Pan Pacific Hanoi, JW Mariott Hotel Hanoi…cũng rất lớn. Đây được đánh giá là điều kiện thuận lợi, thúc đẩy sự phát triển của thị trường gốm sứ nói chung và bát đĩa nhà hàng nói riêng.

2. Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp bát đĩa cao cấp cho khách sạn 5 sao

Đáp ứng nhu cầu sử dụng bát đĩa nhà hàng tại hệ thống khách sạn cao cấp tại Hà Nội cũng như một số khu vực lân cận, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp bát đĩa Bát Tràng cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn về mẫu mã và chất lượng. Đây là đơn vị sản xuất và phân phối bát đĩa Bát Tràng uy tín, được đánh giá cao trên thị trường.

2.1 Bát đĩa cao cấp cho khách sạn 5 sao cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Việc chọn lựa bát đĩa nhà hàng cho hệ thống khách sạn 5 sao cần đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về mẫu mã cũng như chất lượng. Không chỉ là vật dụng đáp ứng nhu cầu, bát đĩa nhà hàng cũng thể hiện đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp của khách sạn.

Chuyên cung cấp bát đĩa cao cấp cho khách sạn 5 sao tại Hà Nội
Bát đĩa khách sạn 5 sao cần đáp ứng tiêu chí về mẫu mã, chất lượng và an toàn cho người sử dụng

Bát đĩa nhà hàng cho khách sạn 5 sao cần đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Kiểu dáng và mẫu mã: Đây được xem là tiêu chí đầu tiên cần quan tâm khi chọn lựa bát đĩa nhà hàng cho khách sạn 5 sao. Sản phẩm cần được thiết kế tinh tế và độc đáo, phù hợp với không gian thiết kế chung. Chẳng hạn, khách sạn thiết kế không gian hiện đại, sang trọng, cần chọn lựa bộ bát đĩa thiết kế đơn giản và tinh tế theo phong cách hiện đại.
  • Chất lượng tốt, độ bền cao: Bên cạnh thiết kế, sản phẩm cần có chất lượng tốt. Nên chọn sản phẩm có độ cứng cao và khả năng chịu sốc nhiệt tốt, kết cấu mỏng, nhẹ và chắc chắn.
  • An toàn cho người dùng: Tính an toàn luôn được đánh giá cao khi chọn lựa những bộ bát đĩa nhà hàng 5 sao. Hiện nay, các sản phẩm gốm sứ Trung Quốc và gốm sứ kém chất lượng được cung cấp phổ biến trên thị trường, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng.
  • Địa chỉ cung cấp uy tín: Việc chọn lựa địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng rất quan trọng. Một địa chỉ cung cấp uy tín sẽ đảm bảo về mẫu mã, chất lượng. Thêm vào đó, địa chỉ cung cấp có thương hiệu trên thị trường cũng góp phần gia tăng sự uy tín của khách sạn.

>>> Tham khảo ngay: Các mẫu bát đĩa nhà hàng cao cấp mới nhất tại Xưởng gốm Sứ Việt

2.2 Xưởng gốm Sứ Việt – đáp ứng đầy đủ tiêu chí của khách sạn 5 sao

Nắm được những tiêu chuẩn khắt khe trong việc chọn lựa bộ bát đĩa nhà hàng tại các khách sạn 5 sao, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã và tối ưu về chất lượng cho khách hàng.

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối sản phẩm bát đĩa nhà hàng, Xưởng gốm Sứ Việt là thương hiệu được nhiều người dùng biết đến, tin tưởng và chọn lựa. Với hệ thống showroom lớn tại Hà Nội và làng nghề gốm sứ Bát Tràng, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tham khảo sản phẩm, chọn lựa mẫu mã và đánh giá chất lượng. Các mẫu sản phẩm thuộc phân khúc gốm sứ cao cấp, đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa và sử dụng tại hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Chuyên cung cấp bát đĩa cao cấp cho khách sạn 5 sao tại Hà Nội
Xưởng gốm Sứ Việt chuyên sản xuất bát đĩa cao cấp cho khách sạn 5 sao

Sản phẩm có thiết kể, kiểu mẫu khác nhau. Đáp ứng nhu cầu chọn lựa đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, các mẫu sản phẩm của Xưởng gốm Sứ Việt cũng được “đa dạng hóa” theo nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Từ những bộ bát đĩa thiết kế đơn giản, tinh tế cho không gian hiện đại, sang trọng đến những mẫu thiết kế cầu kỳ, mang tính nghệ thuật cao hay thấm đậm đặc trưng của nghệ thuật truyền thống cho không gian cổ điển, mẫu sản phẩm thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản…Đặc biệt, các sản phẩm đều được vẽ tay tinh tế và độc đáo, thể hiện cá tính sáng tạo của người nghệ nhân làng gốm.

Kết hợp với mẫu mã đa dạng, sản phẩm cũng có chất lượng tốt. Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng, có đặc trưng là kết cấu chắc chắn, có độ cứng cao và khả năng chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng trong lò vi sóng. Sản phẩm có độ bền cao, đem đến thời gian sử dụng lâu dài.

Chuyên cung cấp bát đĩa cao cấp cho khách sạn 5 sao tại Hà Nội
Quy trình sản xuất thủ công, đảm bảo về mẫu mã và chất lượng sản phẩm

Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C giúp loại bỏ hoàn toàn chì và tạp chất độc hai, đá ứng tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe cho người sử dụng. Đây là ưu điểm của bát đĩa cao cấp so với những phân khúc sản phẩm khác trên thị trường.

Với sự tối ưu về mẫu mã và chất lượng, Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ uy tín cho những khách hàng có nhu cầu đặt bát đĩa nhà hang, khách sạn 5 sao. Ngoài ra, Xưởng gốm Sứ Việt còn có chất lượng dịch vụ tốt, hỗ trợ khách hàng tối ưu trong quá trình chọn mẫu sản phẩm. Xưởng sản xuất và cung ứng trực tiếp nên giá thành cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ cung cấp khác trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu đặt bát đĩa nhà hàng cho hệ thống khách sạn 5 sao, hay muốn tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */