Chuyên cung cấp ly sứ quà tặng cho khu công nghiệp Bắc Ninh

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ly sứ làm quà tặng sinh nhật cho công nhân viên ngày càng cao, đặc biệt là tại các khu công nghiệp. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cung cấp ly sứ quà tặng cho khu công nghiệp tại Bắc Ninh, hãy tham khảo thông tin chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Tìm hiểu nhu cầu sử dụng ly sứ quà tặng tại khu công nghiệp Bắc Ninh

Nhằm chăm sóc tốt nhất cho đời sống công nhân viên, rất nhiều công ty, doanh nghiệp triển khai chương trình quà tặng sinh nhật cho công nhân viên. Đây là vấn đề đang được rất nhiều đơn vị quan tâm. Một chiếc ly sứ nhỏ trong dịp sinh nhật đem đến ý nghĩa lớn, thể hiện sự quan tâm của công đoàn công ty đối với người lao động.

Chuyên cung cấp ly sứ quà tặng cho khu công nghiệp Bắc Ninh
Nhu cầu sử dụng ly sứ quà tặng tại công ty, doanh nghiệp ngày càng cao

Bên cạnh giá trị vật chất thì ly sứ quà tặng còn là món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn, góp phần tạo niềm tin, động lực đẻ công nhân viên cố gắng và hoàn thành tốt công việc. Món quà nhỏ này cũng được xem như vật dẫn tình cảm, giúp nhân viên ngày càng gắn bó và cống hiến nhiều hơn cho công ty.

Chuyên cung cấp ly sứ quà tặng cho khu công nghiệp Bắc Ninh
Ly sứ – sản phẩm được chọn lựa phổ biến làm quà tặng sinh nhật

Trong đó, Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có nhu cầu làm ly sứ quà tặng sinh nhật lớn.

Đây là tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như khu công nghiệp Tiên Sơn, khu công nghiệp Quế Võ, khu công nghiệp Yên Phong, khu công nghiệp Thuận Thành, khu công nghiệp Đại Đồng, khu công nghiệp Nam Sơn, khu công nghiệp Gia Bình…Nhu cầu làm ly sứ quà tặng tại những khu công nghiệp này ngày càng tăng cao.

2. Ly sứ giá rẻ- giải pháp quà tặng sinh nhật cho công nhân

Thời gian gần đây, ly sứ là chọn lựa phổ biến cho các giải pháp quà tặng sinh nhật. Đây là sản phẩm quà tặng được đánh giá cao về giá trị sử dụng cũng như giá thành sản phẩm.

Chuyên cung cấp ly sứ quà tặng cho khu công nghiệp Bắc Ninh
Sản phẩm có giá thành phải chăng, phù hợp ngân sách của nhiều đơn vị

Trong những giải pháp quà tặng gốm sứ được cung cấp hiện nay, ly sứ là giải pháp quà tặng giá rẻ được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Dòng sản phẩm này có ưu điểm về mặt giá thành. Trung bình, một chiếc ly cốc sứ in logo sẽ có giá thành dao động trong khoảng 45.000- 55.000 đồng, rất phù hợp để làm quà tặng sinh nhật cho công nhân viên.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cũng có mẫu mã khá đa dạng, đáp ứng nhu cầu chọn lựa. Ly sứ được thiết kế theo nhiều kiểu mẫu như ly sứ quai C, ly sứ dáng vát, ly sứ dáng trụ, ly sứ dáng bầu, ly sứ nắp ngọn lửa…đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng.

Chuyên cung cấp ly sứ quà tặng cho khu công nghiệp Bắc Ninh
Mẫu mã đa dạng, tối ưu hóa nhu cầu chọn lựa của khách hàng

Dòng sản phẩm này cũng được thiết kế in logo hay thông điệp chia sẻ, không những đem đến đặc trưng riêng mà còn mang ý nghĩa kỉ niệm, là món quà được nhiều công ty và doanh nghiệp chọn lựa.

3. Xưởng gốm Sứ Việt – đơn vị cung cấp ly sứ quà tặng

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ly sứ quà tặng công nhân viên tại các khu công nghiệp Bắc Ninh, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp dịch vụ sản xuất ly sứ quà tặng giá rẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm gốm sứ, Xưởng gốm Sứ Việt đáp ứng tối ưu nhu cầu ly sứ quà tặng cho các công ty và đơn vị có nhu cầu.

Chuyên cung cấp ly sứ quà tặng cho khu công nghiệp Bắc Ninh
Sứ Việt – đơn vị chuyên cung cấp ly sứ quà tặng sinh nhật

Các sản phẩm được cung cấp tại xưởng được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên những chi tiết sản phẩm được gia công tốt. Chất liệu gốm sứ Bát Tràng có đặc trưng là kết cấu chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt tốt đem đến độ bền cao và khả năng sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, do được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C, giúp khử chì và tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Đây là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp nên giá thành sản phẩm có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với nhiều đơn vị phân phối bên thứ ba trên thị trường. Bên cạnh đó, xưởng cũng áp dụng chính sách giá tốt cho những đơn đặt hàng số lượng lớn. Điều này đem đến nhiều thuận lợi cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách hiệu quả.

3.1 Chuyên cung cấp ly sứ quà tặng giá rẻ số lượng lớn

Với hệ thống nhà xưởng lớn tại Làng gốm Bát Tràng, lại tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có và nguồn nhân công nhiều kinh nghiệm sản xuất, Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị có năng lực sản xuất lớn.

Chuyên cung cấp ly sứ quà tặng cho khu công nghiệp Bắc Ninh
Năng lực sản xuất lớn, đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất ly sứ số lượng lớn của nhiều đơn vị

Do tập trung nhiều ưu điểm về nguồn nhân lực cũng như chủ động về nguồn nguyên liệu, Xưởng gốm Sứ Việt đáp ứng nhu cầu đặt ly sứ quà tặng số lượng lớn của các công ty, doanh nghiệp.

3.2 Đơn vị cung cấp ly sứ quà tặng in logo

Nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng ly sứ quà tặng của các đơn vị, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp dịch vụ on logo lên sản phẩm ly sứ. Những chiếc ly cốc sứ quà tặng in logo sẽ là món quà sinh nhật độc đáo, mang ý nghĩa tinh thần to lớn cho đội ngũ công nhân viên.

Chuyên cung cấp ly sứ quà tặng cho khu công nghiệp Bắc Ninh
In logo lên sản phẩm ly sứ, đem đến món quà mang giá trị kỉ niệm lớn

Sứ Việt có xưởng in ly sứ giá rẻ, sử dụng công nghệ in decal trượt nước. Công nghệ in decal trượt nước đang là công nghệ hiện đại, đem đến màu in sắc nét và có độ bền màu cao.

Bên cạnh đó, xưởng còn hỗ trợ thiết kế logo công ty hay thông tin chia sẻ lên sản phẩm ly sứ, đáp ứng tối ưu nhu cầu làm quà tặng của công ty, doanh nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu đặt ly sứ quà tặng sinh nhật hay muốn tìm hiểu thêm về mẫu sản phẩm, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */