Cung cấp bát đĩa nhà hàng chất lượng tại Hà Nội

Bát đĩa nhà hàng là một phần thiết yếu cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi nhà hàng. Tùy theo nhu cầu, quy mô nhà hàng mà sẽ có phân khúc bát đĩa phù hợp. Vậy tại Hà Nội, địa chỉ nào cung cấp bát đĩa nhà hàng chất lượng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng chất lượng, chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị cung cấp các sản phẩm bát đĩa nhà hàng từ cao cấp tới bình dân. Dòng Bát đĩa nhà hàng nhận được nhiều sự lựa chọn cũng như yêu thích của khách hàng là những bát đĩa có nguồn gốc từ Bát Tràng.

Cung cấp bát đĩa nhà hàng chất lượng tại Hà Nội
Bát đĩa nhà hàng Bát Tràng dòng sản phẩm nhận được nhiều sự lựa chọn của nhà hàng

Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm bát đĩa nhà hàng từ bình dân tới cao cấp. Trong đó, bát đĩa nhà hàng có nguồn gốc Bát Tràng là sản phẩm chủ lực của xưởng chúng tôi.

Khi đặt, mua bát đĩa nhà hàng tại xưởng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất bát đĩa, trải qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Cung cấp bát đĩa nhà hàng chất lượng tại Hà Nội
Chất lượng sản phẩm cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Sản phẩm tại xưởng có những ưu điểm nổi bật sau: không nhiễm chì, không hóa chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hơn thế, sản phẩm có độ bền cao, bề mặt dày dặn, cầm chắc tay, khả năng chịu nhiệt tốt, hạn chế sứt mẻ khi va cham, khả năng chống trơn trượt tốt.

Bát đĩa nhà hàng Bát Tràng với đặc điểm là có thời gian sử dụng lâu dài, mà khi sử dụng bát đĩa không bị ố vàng, không bị ngả màu và bong tróc lớp men hay họa tiết….

Cung cấp bát đĩa nhà hàng chất lượng tại Hà Nội
Một góc nhỏ bày bán bát đĩa nhà hàng tại xưởng gốm Sứ Việt

Xưởng gốm Sứ Việt có xưởng sản xuất nằm ngay tại cái nôi của làng nghề gốm Bát Tràng nên tất cả sản phẩm bát đĩa nhà hàng đều có nguồn gốc xuất xứ chính hãng không bị pha trộn những sản phẩm có nguồn gốc khác. Và khách hàng có thể tới trực tiếp xưởng tại Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội để tham quan quá trình sản xuất hoặc trực tiếp đặt hàng, mua hàng.

Với những ưu điểm ưu việt về chất lượng sản phẩm sẽ giúp chủ nhà hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí trong trang bị và mua sắm những bộ bát đĩa mới và giúp mang lại hiệu quả kinh doanh tốt.

2. Cung cấp bát đĩa nhà hàng với số lượng lớn

Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng với số lượng lớn. Khách hàng chỉ chọn tìm mẫu, lên yêu cầu về số lượng cũng như chất lương sản phẩm chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng trong thời gian đã cam kết.

Cung cấp bát đĩa nhà hàng chất lượng tại Hà Nội
Xưởng có những lợi thế trong cung cấp bát đĩa số lượng lớn

Hơn nữa, xưởng có những ưu thế về số lượng nhân công với trình độ, tay nghề cao cùng những máy móc tiên tiến hỗ trợ sản xuất, nguồn nguyên liệu dễ tìm kiếm nên hoàn toàn có thế sản xuất và cung cấp sản xuất bát đĩa nhà hàng với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

3. Cung cấp bát đĩa nhà hàng theo yêu cầu

Xưởng chúng tôi luôn mở rộng các dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng cũng như thị trường.

Bát đĩa nhà hàng theo yêu cầu đang dần trở thành xu hướng của các nhà hàng tại Hà Nội từ các nhà hàng bình dân tới những nhà hàng cao cấp, sang trọng.

Cung cấp bát đĩa nhà hàng chất lượng tại Hà Nội
Xưởng nhận đặt hàng bát đĩa nhà hàng theo yêu cầu

Bát đĩa nhà hàng giúp khẳng định cũng như quảng quá thương hiệu của nhà hàng. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong phục vụ, tạo ấn tượng đối với khách hàng cũng như tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách khi sử dụng món ăn tại nhà hàng.

Cung cấp bát đĩa nhà hàng chất lượng tại Hà Nội
Bát đĩa nhà hàng sản xuất theo yêu cầu thể hiện sự chuyên nghiệp trong phục vụ

Vì thế, Xưởng chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất bát đĩa theo yêu cầu của nhà hàng như in logo, thiết kế họa tiết trên bát đĩa mang phong cách riêng của nhà hàng…

Quy trình sản xuất bát đĩa nhà hàng theo yêu cầu của khách hàng gồm:

Cung cấp bát đĩa nhà hàng chất lượng tại Hà Nội
Quy trình đặt hàng theo yêu cầu tại xưởng gốm Sứ Việt

4. Cung cấp bát đĩa nhà hàng giá xưởng

Hơn nữa, xưởng chúng tôi sản xuất từ A-Z, và khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Miễn phí in logo lên sản phẩm
  • Miến phí thiết kế bao bì sản phẩm và đóng gói theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Một số mẫu bát đĩa nhà hàng tại xưởng gốm Sứ Việt

Xưởng chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp bát đĩa nhà hàng, không qua trung gian, không qua đơn vị thứ ba nên khi khách hàng mua hàng tại Xưởng gốm Sứ Việt sẽ nhận được mức giá tại xưởng.

Đặc biệt, nếu khách hàng đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ nhận được những mức giá chiết khấu, ưu đãi cao từ 10%-20%, từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách mua sắm cho nhà hàng của mình.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cũng như đặt hàng bát đĩa nhà hàng tại xưởng gốm Sứ Việt hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */