Đặt hàng gốm sứ sản xuất theo yêu cầu số lượng lớn ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và đang có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm gốm sứ sản xuất theo yêu cầu số lượng lớn? Bạn chưa tìm được địa chỉ nào có thể sản xuất gốm sứ chất lượng cao và giá thành hợp lý? Bài viết dưới đây xin giới thiệu với bạn địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu số lượng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Hồ Chí Minh – thị trường tiêu thụ các sản phẩm gốm sứ dẫn đầu cả nước

Cùng với Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh được coi là thủ phủ thứ hai của Việt Nam. Đây là thành phố lớn và đông dân nhất nước ta, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn và quan trọng của Việt Nam, là thành phố năng động và phát triển bậc nhất nước ta.

Chính vì những yếu tố trên, thành phố Hồ Chí Minh quả thực là một thị trường đầy tiềm năng và lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh tất cả lĩnh vực nói chung và ngành gốm sứ nói riêng.

Là thành phố đông dân nhất cả nước nên nhu cầu về các sản phẩm gốm sứ gia dụng phục vụ cho gia đình như các bộ bát đĩa, ấm chén, ly sứ, ca sứ, đồ trang trí, đồ phong thủy tâm linh,… cũng rất lớn.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân và lớn nhất cả nước, vì vậy nhu cầu về sản phẩm gốm sứ là vô cùng lớn
Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân và lớn nhất cả nước, vì vậy nhu cầu về sản phẩm gốm sứ là vô cùng lớn

Hơn nữa, dân cư đông đúc cũng kéo theo nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng ngày càng cao. Vì thế hàng loạt các nhà hàng, khách sạn, resort được xây dựng nên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó. Chính vì thế, nhu cầu về các sản phẩm gốm sứ dùng cho nhà hàng, khách sạn như bộ bát đĩa, bộ phụ kiện nhà tắm, nhà bếp, đồ trang trí không gian,… cũng không ngừng tăng cao.

Là trung tâm kinh tế lớn và quan trọng của đất nước, thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư xây dưng hàng loạt các khu đô thị, các khu công nghiệp lớn với hơn 40 Khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trong đó có các KCN lớn như: KCN Hiệp Phước, KCN Tân Tạo, KCN Lê Minh Xuân, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Phú Trung,… với hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Những doanh nghiệp này đều có nhu cầu làm quà tặng gốm sứ dành cho chương trình chăm sóc khách hàng, quà tặng đại hội hội nghị, quà tặng chăm sóc cán bộ nhân viên trong công ty, quà tặng khuyến mãi nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh,… Chính vì vậy, nhu cầu về các sản phẩm gốm sứ quà tặng tại thành phố Hồ Chí Minh là vô cùng lớn.

Bên cạnh đó, Thành phố Hồ Chí Minh cũng là trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục quan trọng của đất nước nên nhu cầu về quà tặng cho các chương trình Đại hội, hội nghị, quà tặng văn phòng, kỷ niệm năm thành lập của cơ quan ban ngành rất nhiều.

Chính vì những lý do trên có thể thấy, thành phố Hồ Chí Minh thực sự là một thị trường có sức tiêu thụ các sản phẩm gốm sứ vô cùng lớn của nước ta.

Thực tế tình hình các đơn vị cung cấp gốm sứ hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Là một thị trường vô cùng rộng lớn với sức tiêu thụ các sản phẩm gốm sứ dẫn đầu cả nước, điều hiển nhiên là sẽ có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp gốm sứ. Tuy nhiên, càng nhiều cơ sở cung cấp càng gây khó khăn cho khách hàng trong việc tìm kiếm được một địa chỉ uy tín và chất lượng nhất.

Hầu hết các cơ sở cung cấp sản phẩm gốm sứ hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều mang tính thương mại nhiều hơn và gần như không có đơn vị nào có thể sản xuất trực tiếp được. Chính vì vậy giá thành sản phẩm là vấn đề gây khó khăn nhất cho khách hàng. Các sản phẩm có mức giá rất khác nhau và gần như không có cơ quan nào quản lý.

Hầu hết các đơn vị cung cấp gốm sứ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đều mang tính nhỏ lẻ, không sản xuất trực tiếp
Hầu hết các đơn vị cung cấp gốm sứ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đều mang tính nhỏ lẻ, không sản xuất trực tiếp

Chất lượng sản phẩm cũng là một trong những yếu tố gây khó khăn cho khách hàng. Bên cạnh những đơn vị cung cấp hàng gốm sứ chuẩn, an toàn và chất lượng cao thì cũng có rất nhiều tiểu thương vì chạy theo lợi nhuận mà nhập những sản phẩm gốm sứ không rõ nguồn gốc, hàng Trung Quốc có nhiều chì độc hại và bán trôi nổi trên thị trường với mức giá thành rất rẻ, gây hoang mang cho khách hàng.

Các cơ sở cung cấp cũng mang tính chất nhỏ lẻ, chưa tập trung. Vì thế khi khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn thường mất rất nhiều thời gian chờ đợi, gây ảnh hưởng đến kế hoạch và tiến độ triển khai chương trình.

Nhiều khách hàng muốn sản xuất các sản phẩm gốm sứ với mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn đặc biệt theo yêu cầu cũng rất khó tìm được cơ sở nào có thể sản xuất trực tiếp.

Vì thế, nhu cầu của các doanh nghiệp, các nhà hàng, khách sạn,… trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là tìm được một đơn vị có thể sản xuất trực tiếp, cung cấp sản phẩm số lượng lớn và mang tính ốn định lâu dài.

Xưởng Gốm Sứ Việt – Xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng Gốm Sứ Việt là một địa chỉ uy tín có thể “gỡ rối” được mọi khó khăn trên của khách hàng. Xưởng là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ cho các tỉnh thành trên cả nước với chất lượng tốt, giá thành phải chăng và thời gian nhanh chóng.

Một góc Xưởng Gốm Sứ Việt
Một góc Xưởng Gốm Sứ Việt

Với lợi thế về nhà xưởng và nhân công, Xưởng có khả năng cung cấp sản phẩm gốm sứ số lượng lớn trong thời gian ngắn. Tất cả các sản phẩm tại Xưởng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất theo công thức và quy trình của làng gốm Bát Tràng danh tiếng, trải qua những kiểm duyệt khắt khe và nghiêm ngặt, được nung ở nhiệt độ rất cao nên sản phẩm hoàn thành được đánh giá có chất lượng rất tốt, giá trị thẩm mỹ cao, độ bền và khả năng chịu lực tốt, và đặc biệt là tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

>>> Ghé xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu uy tín và chất lượng cao

Hơn nữa, khi đặt hàng tại Xưởng Gốm Sứ Việt, khách hàng sẽ nhận được mức giá thành tận xưởng mà không phải qua một khâu trung gian nào, vì vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng. Đặc biệt, đối với những đơn đặt hàng số lượng lớn, Xưởng thường xuyên có chương trình ưu đãi với mức chiết khấu cao, lên đến 15% – 20% cho mỗi đơn hàng.

Các sản phẩm phần lớn được làm thủ công nên chất lượng rất tốt
Các sản phẩm phần lớn được làm thủ công nên chất lượng rất tốt

Vì là xưởng sản xuất trực tiếp với hầu hết các công đoạn đều được thực hiện thủ công, vì vậy xưởng có thể sáng tạo những khuôn mẫu mới để sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.  

Bên cạnh đó, Xưởng Gốm Sứ Việt cũng nhận in ấn logo, thương hiệu lên sản phẩm nhằm tăng giá trị cho sản phẩm, và quảng bá thương hiệu của khách hàng được rộng rãi nhất. Với việc áp dụng công nghệ in logo trượt nước, kết hợp với kinh nghiệm in ấn lên chất liệu gốm sứ lâu năm, sản phẩm sau khi hoàn thành có logo sắc nét, độ bền màu cao, đảm bảo không bị bong tróc phai nhạt trong quá trình sử dụng và tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Các sản phẩm bát đĩa sản xuất tại Xưởng Gốm Sứ Việt
Các sản phẩm bát đĩa sản xuất tại Xưởng Gốm Sứ Việt

Với việc xây dựng quy trình làm việc đơn giản và nhanh gọn, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, khách hàng sẽ hài lòng nhất khi sử dụng những dịch vụ và đặt hàng tại Xưởng Gốm Sứ Việt.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU XƯỞNG GỐM SỨ VIỆT
QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU XƯỞNG GỐM SỨ VIỆT

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hay cần đặt hàng vui lòng liên hệ Xưởng Gốm Sứ Việt tại:

HOTLINE: 0911.090.826
Địa chỉ: Lô A2, Cụm CN sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */