Địa chỉ chuyên cung cấp gốm sứ xây dựng Bát Tràng

Thời gian gần đây, ngành gốm sứ xây dựng Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng nhanh về sản lượng và tiêu thụ. Cơ sở sản xuất gốm sứ xây dựng cũng ngày càng được mở rộng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu địa chỉ cung cấp gốm sứ xây dựng Bát Tràng, hãy tham khảo thông tin qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Tìm hiểu chung về gốm sứ xây dựng Bát Tràng

Trong ngành vật liệu xây dựng, các sản phẩm đồ gốm có vị trí quan trọng, không những chiếm số lượng lớn mà còn có giá trị lớn về kinh tế, xã hội trong các công trình xây dựng dân dụng, giao thông hay công nghiệp… Các sản phẩm gốm sứ xây dựng bao gồm gốm thô (như gạch ngói đất nung và gạch cotto các loại) và gốm tinh (như gạch ceramic, gạch granite, sứ vệ sinh các loại)…đáp ứng tối ưu nhu cầu xây dựng và sử dụng hiện nay.

Địa chỉ chuyên cung cấp gốm sứ xây dựng Bát Tràng

Gốm xây dựng Bát Tràng là loại vật liệu xây dựng phổ biến

Trong các dòng sản phẩm gốm sứ xây dựng được cung cấp trên thị trường, gốm sứ xây dựng Bát Tràng là sản phẩm quen thuộc, được sử dụng phổ biến,đặc biệt là tại các công trình kiến trúc truyền thống. Đây chiếm tỉ trọng lớn trên thị trường gốm sứ xây dựng.

Bên cạnh dòng sản phẩm gốm sứ gia dụng và gốm sứ mỹ nghệ, dòng sản phẩm gốm sứ xây dựng Bát Tràng đã và ngày càng khẳng định vị trí của mình, được sử dụng phổ biến tại những công trình, dự án.

Địa chỉ chuyên cung cấp gốm sứ xây dựng Bát Tràng

Được ứng dụng phổ biến tại các công trình, nhà hàng, nhà thờ họ…

Gốm sứ xây dựng Bát Tràng được biết tới với một số sản phẩm chủ yếu như:

  • Các mẫu gạch với nhiều công dụng khác nhau ( Gạch thông gió, Gạch xây dựng, Gạch ốp tường, Gạch mosaic…)
  • Ngói lợp nhà ( Ngói âm dương, Ngói lưu ly, Ngói mũi hài)
  • Các họa tiết trang trí trên đình chùa, đèn miếu như Rồng, phượng…
  • Trang trí sân vườn ( Đèn, Gạch gốm mỹ thuật….)

2. Nhu cầu sử dụng gốm sứ xây dựng Bát Tràng hiện nay

Từ lâu, Bát Tràng được biết đến là một trong những làng nghề nổi tiếng và lâu đời về sản xuất đồ gốm sứ xây dựng, vật liệu xây dựng.

Các sản phẩm gốm sứ xây dựng Bát Tràng đa dạng về chủng loại, kích thước, kiểu dáng và màu sắc về luôn đảm bảo về chất lượng. Đây là điểm mạnh khiến đồ gốm sứ xây dựng Bát Tràng ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước và quốc tế , là dòng sản phẩm cao cấp, được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng.

Địa chỉ chuyên cung cấp gốm sứ xây dựng Bát Tràng

Là dòng sản phẩm có nhu cầu sử dụng lớn

Vật liệu xây dựng gốm sứ Bát Tràng có độ bền và tuổi thọ cao, đáp ứng tối ưu các yêu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm có công nghệ sản xuất tương đối đơn giản, giá thành cạnh tranh cao so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường

Với ưu điểm về chất liệu cũng như tính ứng dụng cao, gốm sứ xây dựng Bát Tràng được sử dụng phổ biến trong những công trình xây dựng và kiến trúc hiện nay, là dòng sản phẩm có nhu cầu tiêu thụ lớn.

Địa chỉ chuyên cung cấp gốm sứ xây dựng Bát Tràng

Dòng vật liệu này ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường vật liệu xây dựng

3. Xưởng cung cấp gốm sứ xây dựng Bát Tràng giá tốt

Cùng với sự phát triển của thị trường gốm sứ xây dựng, các địa chỉ cung cấp vật liệu gốm sứ xây dựng cũng ngày càng mở rộng. Tuy nhiên, hầu hết các địa chỉ cung cấp không phải cơ sở sản xuất mà là nhà phân phối. Khi mua hàng tại các địa chỉ này, đặc biệt là mua số lượng lớn, khách hàng thường phải mất một khoản phí chênh khá cao.

Địa chỉ chuyên cung cấp gốm sứ xây dựng Bát Tràng

Địa chỉ chuyên cung cấp gốm sứ xây dựng Bát Tràng giá tốt

Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm gốm sứ xây dựng, bạn nên nhập hàng tại cơ sở và xưởng sản xuất để tiết kiệm chi phí, cũng như được chiết khấu giá tốt.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng vật liệu gốm sứ, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ xây dựng Bát Tràng, đảm bảo về mẫu mã và tiêu chuẩn chất lượng.

Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu gốm sứ, có độ bền tốt, không bị phai màu sắc, không chịu tác động bởi thời tiết và các yếu tố khách quan từ môi trường như: nắng, mưa, gió, bão…đem đến độ bền bỉ cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Địa chỉ chuyên cung cấp gốm sứ xây dựng Bát Tràng

Sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chống lại ảnh hưởng xấu từ thời tiết và môi trường

Thêm đó, sản phẩm được cung cấp đa dạng kích thước, kiểu mẫu phong phú và độc đáo, được thiết kế theo khuôn mẫu chuẩn để phù hợp với yêu cầu sử dụng của phần đông người Việt Nam theo các không gian kiến trúc từ cổ xưa tới hiện đại nhất.

Đặc biệt, đây là địa chỉ sản xuất và phân phối trực tiếp và cung cấp với số lượng lớn, đem đến bảng giá tốt cho khách hàng. Đây là ưu điểm của sản phẩm gốm sứ xây dựng tại Sứ Việt so với các địa chỉ cung cấp khác trên thị trường.

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, hay có vấn đề thắc mắc cần tư vấn, giải đáp, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */