Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng cao cấp khu vực Ninh Bình

Sự mở rộng của hệ thống nhà hàng, khách sạn tại Ninh Bình khiến nhu cầu sử dụng bát đĩa nhà hàng tại khu vực này ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng khu vực Ninh Bình, hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

1. Ninh Bình mở rộng hệ thống nhà hàng – khách sạn

Cách thủ đô Hà Nôi 90km, Ninh Bình là một tỉnh có tiềm năng du lịch lớn. Tỉnh có cảnh quan thiên nhiên đa dạng và nhiều di tích, lễ hội truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc, các khu sinh thái…tạo điều kiện phát triển nhiều loại hình du lịch khác nhau. Lượng khách du lịch hàng năm đến Ninh Bình ngày càng tăng cao.

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng cao cấp khu vực Ninh Bình
Hệ thống nhà hàng- khách sạn ở Ninh Bình ngày càng được mở rộng

Để phục vụ khách du lịch, hệ thống nhà hàng, khách sạn tại Ninh Bình ngày càng được mở rộng. Một số khách sạn lớn có thể kể đến như Hidden Charm Ninh Bình, Emeralda Resort Ninh Bình, Tam Cốc Garden, Cúc Phương Resort& Spa, Khách sạn Bái Đính… Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều dự án mới đang trong quá trình hoàn thiện như Dự án mở rộng Khách sạn Ninh Bình Legend, đặc biệt là Khách sạn Quốc tế đầu tiên tại Ninh Bình Melia Hotels…

Bên cạnh đó là hệ thống nhà hàng ẩm thực tại Ninh Bình cũng ngày càng phát triển như Aroma Indian Restaurant,  Orchid Restaurant, Bamboo Bar anh Restaurant, Golden Rice Restaurant, Nhà hàng Trâu Vàng…

2. Địa chỉ chuyên sản xuất bát đĩa nhà hàng cao cấp khu vực Ninh Bình

Đi liền với sự phát triển của hệ thống nhà hàng ẩm thực, khách sạn tại Ninh Bình, nhu cầu sử dụng bát đĩa nhà hàng nói riêng và những vật dụng thiết yếu trong không gian nhà hàng nói chung ngày càng cao. Thực tế, rất nhiều nhà hàng, khách sạn Ninh Bình đang tìm kiểm địa chỉ sản xuất bát đĩa nhà hàng.

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng cao cấp khu vực Ninh Bình
Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp bát đĩa cho hệ thống nhà hàng tại Ninh Bình

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu địa chỉ sản xuất bát đĩa nhà hàng cao cấp tại Ninh Bình, hãy tham khảo dịch vụ của Xưởng gốm Sứ Việt.

Là đơn vị sản xuất bát đĩa Bát Tràng uy tín tại Xưởng gốm Bát Tràng, đây là xưởng chuyên sản xuất bát đĩa nhà hàng số lượng lớn, đảm bảo về số lượng và chất lượng sản phẩm, đem đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt.

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng cao cấp khu vực Ninh Bình
Quy trình sản xuất thủ công, đảm bảo chất lượng

Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp, đem đến cho khách hàng mức giá tốt nhất. Giá thành sản phẩm có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị phân phối khác trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách tối ưu.

Bên cạnh đó, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, xưởng còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu. Việc in logo lên sản phẩm không những thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng mà còn giúp khách hàng nhận diện thương hiệu hiệu quả.

3. Ưu điểm của bát đĩa nhà hàng tại Xưởng gốm Sứ Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm gốm sứ, những sản phẩm được cung cấp tại Xưởng gốm Sứ Việt không những có mẫu mã đa dạng mà còn có chất lượng tối ưu.

Bát đĩa nhà hàng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, phong cách và kích thước, phù hợp với những không gian nhà hàng khác nhau. Những mẫu bát đĩa nhà hàng men trắng, thiết kế tinh tế, phù hợp với nhà hàng thiết kế hiện đại, hay những mẫu bát đĩa đơn giản, mang đặc trưng nghệ thuật truyền thống cho những nhà hàng dân tộc hay không gian mang màu sắc hoài niệm…

Thiết kế được “đa dạng hóa”, tinh tế và có tính mỹ quan cao

Bên cạnh đó, còn có những mẫu sản phẩm thiết kế theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc… đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian bài trí.

Không chỉ được đánh giá cao về mặt thiết kế, sản phẩm còn có chất lượng tối ưu. Bát đĩa được làm từ chất liệu đất sét Bát Tràng tinh chế, có đặc trưng là độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, không bị nhiễm bọt khí nên có bề mặt nhẵn mịn.Quy trình sản xuất được kiểm duyệt kỹ càng nên những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, tinh tế, có khả năng chống tác động và ảnh hưởng xấu từ môi trường, đem đến thời gian sử dụng lâu dài.

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng cao cấp khu vực Ninh Bình
Chất liệu gốm sứ Bát Tràng có độ cứng cao và khả năng chịu nhiệt tốt

Nhiệt độ nung cao cũng giúp loại bỏ tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đây là ưu điểm của bát đĩa nhà hàng cao cấp so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Nếu bạn muốn xem trực tiếp sản phẩm, hay tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */