Địa chỉ cung cấp cốc sứ, ly sứ không nắp đẹp, mẫu mã đa dạng

Cùng với sự đa dạng về kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm, ly sứ cũng được cung cấp bởi nhiều địa chi khác nhau. Trong đó, Xưởng gốm Sứ Việt là một trong những địa chỉ sản xuất và phân phối được đánh giá cao. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp cốc sứ, ly sứ không nắp đẹp, nhiều mẫu mã, đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

1. Ly cốc sứ không nắp – đồ gốm sứ gia dụng được sử dụng phổ biến

Bên cạnh bát đĩa và những sản phẩm gốm sứ gia dụng khác, ly sứ cũng là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là món đồ quen thuộc được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Ly sứ được sử dụng trong không gian bàn ăn, bàn uống nước, bàn làm việc và được sử dụng nhiều tại nhà hàng, khách sạn.

Địa chỉ cung cấp cốc sứ, ly sứ không nắp đẹp, mẫu mã đa dạng
Ly cốc sứ là sản phẩm gốm sứ gia dụng được sử dụng phổ biến

Không chỉ đảm nhiệm chức năng chuyên dụng, ly sứ, cốc sứ còn đem đến tính mỹ quan cao cho không gian thiết kế chung. Đặc biệt, tại nhà hàng hay khách sạn, ly sứ không nắp thường được sử dụng với số lượng lớn.

Địa chỉ cung cấp cốc sứ, ly sứ không nắp đẹp, mẫu mã đa dạng
Sản phẩm còn được sử dụng để làm quà tặng

Sản phẩm này cũng được chọn lựa nhiều để làm quà tặng hộ nghị, quà khuyến mại hay quà tặng khách hàng… Nhu cầu sử dụng ly sứ không nắp số lượng lớn tăng mạnh trong thời gian gần đây.

2. Địa chỉ cung cấp ly cốc sứ không nắp đẹp, mẫu mã đa dạng

Trong những đơn vị sản xuất sản phẩm gốm sứ, Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị uy tín được đánh giá cao trên thị trường. Đây là xưởng có năng lực sản xuất lớn, với hệ thống nhà xưởng và chủ động nguồn nhân lực, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nắm bắt nhu cầu sử dụng ly sứ không nắp hiện nay, xưởng cung cấp dịch vụ sản xuất ly cốc sứ số lượng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp sản phẩm gốm sứ , Xưởng gốm Sứ Việt chắc chắn sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

>>> Xem ngay: Quy trình đặt cốc sứ không nắp tại Xưởng gốm Sứ Việt

Địa chỉ cung cấp cốc sứ, ly sứ không nắp đẹp, mẫu mã đa dạng
Ly cốc sứ được cung cấp bởi Xưởng gốm Sứ Việt có mẫu mã đa dạng

Xưởng cung cấp các mẫu ly sứ không nắp đẹp, kiểu dáng đa dạng, đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa và sử dụng của khách hàng. Một số mẫu sản phẩm được đánh giá cao như ly sứ dáng bầu không nắp, ly sứ quai C không nắp, ly sứ dáng trụ không nắp, ly sứ hỏa biến không nắp, ly sứ trắng không nắp…

Cùng với mẫu mã đa dạng thì những sản phẩm được cung cấp tại Xưởng gốm Sứ Việt còn đảm bảo về mặt chất lượng. Được làm từ chất liệu đất sét tinh chế và được nung ở nhiệt độ cao, sản phẩm không những có độ bền cao mà còn được loại bỏ hết tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ cung cấp cốc sứ, ly sứ không nắp đẹp, mẫu mã đa dạng
Sản phẩm có độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt

Bên cạnh dịch vụ sản xuất, xưởng còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm ly sứ, phục vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng ly sứ in logo làm quà tặng hay sử dụng tại nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…

Với sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng và chất liệu, Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ cung cấp ly sứ không nắp được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

3. Tham khảo ngay: Những mẫu ly sứ không nắp đẹp tại Xưởng gốm Sứ Việt

Để giúp khách hàng tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm hiệu quả, bài viết xin chia sẻ một số mẫu ly sứ của Xưởng gốm Sứ Việt được chọn lựa nhiều. Cụ thể:

  • Ly sứ quai C men màu

Thiết kế đơn giản, kết hợp với sự đa dạng về màu sắc, ca sứ quai C men màu là mẫu ly sứ truyền thống, được chọn lựa và sử dụng phổ biến.

Địa chỉ cung cấp cốc sứ, ly sứ không nắp đẹp, mẫu mã đa dạng
Ly sứ quai C là mẫu ly cốc được sử dụng phổ biến nhất

Sản phẩm thiết kế dáng trụ cân đối, kết hợp với quai cách điệu hình chữ C tinh tế, chắc chắn và tiện dụng. Thiết kế đơn giản, sản phẩm mang tính tiện dụng cao, phù hợp với nhiều không gian bài trí khác nhau.

  • Ly sứ tổ ong không quai

Kiểu dáng đơn giản, kết hợp với cách điệu họa tiết tổ ong độc đáo, ly sứ tổ ong không quai được đánh giá cao về mặt thiết kế. Sản phẩm thiết kế phần thân bầu và thuôn bo eo, đơn giản nhưng rất tinh tế và mang tính mỹ quan cao.

Địa chỉ cung cấp cốc sứ, ly sứ không nắp đẹp, mẫu mã đa dạng
Ca sứ tổ ong có thiết kế độc đáo

Ly sứ tổ ong cũng được thiết kế màu sắc vô cùng đa dạng như đỏ, vàng, xanh, trắng.. đáp ứng nhu cầu chọn lựa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mix các màu để tạo sự ấn tượng và hiệu ứng thẩm mỹ mới.

  • Ly sứ màu dáng vuông

Bên cạnh những kiểu dáng phổ biến như dáng bầu, dáng trụ, mẫu ly sứ dáng vuông thu hút người nhìn bởi sự mới lạ và độc đáo. Sản phẩm chắc chắn sẽ là điểm nhấn đem đến tính mỹ quan cho không gian bài trí.

Địa chỉ cung cấp cốc sứ, ly sứ không nắp đẹp, mẫu mã đa dạng
Ca sứ dáng vuông độc đáo, đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới

Sản phẩm thiết kế đơn giản với dáng vuông, kết hợp với phần tay cầm chắc chắn. Mẫu ly này cũng được thiết kế nhiều màu sắc, đem đến nhiều sự chọn lựa cho người dùng.

Được đánh giá cao về thiết kế, mẫu ly này còn được sử dụng để làm vật phẩm trang trí. Bạn có thể bài trí sản phẩm tại kệ tivi, kệ trang trí…

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng ly sứ không nắp số lượng lớn, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.09.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */