Địa chỉ sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ cho hệ thống siêu thị

Bên cạnh các làng nghề truyền thống, đại lý hay chợ đầu mối thì những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng hiện nay còn được phân phối nhiều qua các hệ thống siêu thị. Nếu bạn đang tìm hiểu địa chỉ sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ cho hệ thống siêu thị, hãy tham khảo thông tin qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Nhu cầu nguồn hàng gốm sứ tại các siêu thị hiện nay

Đồ gia dụng nói chung là đồ gốm sứ nói riêng là các mặt hàng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mỗi gia đình. Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, nhu cầu sử dụng sản phẩm đồ gia dụng gốm sứ ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, bên cạnh các mặt hàng thiết yếu khác thì nhiều siêu thị đã và đang triển khai kênh phân phối mặt hàng gốm sứ gia dụng.

Thị trường gốm sứ ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó, sứ Minh Phương, Minh Châu và những sản phẩm đến từ thương hiệu gốm sứ Bát Tràng luôn có sức cạnh tranh cao. Đây cũng là những sản phẩm gốm sứ được phân phối chủ yếu tại hệ thống siêu thị.

Dòng sản phẩm được phân phối chủ yếu là gốm sứ gia dụng với một số mặt hàng như bát đĩa, ấm chén, ca sứ, phụ kiện bát đĩa, phụ kiện gốm sứ phòng vệ sinh…đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

2. Xưởng gốm Sứ Việt – chuyên phân phối sản phẩm gốm sứ cho hệ thống siêu thị

Nắm được thị hiếu tiêu dùng của khách hàng, cũng như đáp ứng nhu cầu về nguồn hàng gốm sứ gia dụng tại hệ thống siêu thị, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ cho hệ thống siêu thị. Với hệ thống nhà xưởng lớn, cung ứng và phân phối trực tiếp và hệ thống showroom, rất thuận tiện cho việc tìm hàng, chọn lựa mẫu và kiểm định chất lượng hàng hóa.

Địa chỉ sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ cho hệ thống siêu thị
Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ cho hệ thống siêu thị

Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị sản xuất và cung ứng trực tiếp dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cho các siêu thị, chợ đầu mối, nhà hàng, khách sạn… Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và được đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng.

Địa chỉ sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ cho hệ thống siêu thị
Xưởng sản xuất và phân phối trực tiếp, đảm bảo về số lượng và chất lượng sản phẩm

Đây đơn vị sản xuất và cung ứng trực tiếp nên giá thành sản phẩm có sức cạnh tranh cao. Khách nhập hàng số lượng lớn tại Xưởng gốm Sứ Việt sẽ được hướng chiết khấu lớn, giảm tới 30% so với những đại lý phân phối nhỏ lẻ khác trên thị trường. Đây là ưu điểm so với những đơn vị cung ứng khác trên thị trường, giúp siêu thị giảm chi phí đầu vào đáng kể.

3. Nhiều lợi thế khi nhập hàng tại Xưởng gốm Sứ Việt

Bên cạnh ưu điểm về giá thành và chiết khấu cao thì việc nhập hàng tại Xưởng gốm Sứ Việt cũng đem đến nhiều lợi thế cho khách hàng nói chung và cho hệ thống siêu thi nói riêng.

Xưởng gốm Sứ Việt có hệ thống showroom tại Hà Nội và làng gốm Bát Tràng, đem đến nhiều thuận lợi cho việc chọn lựa mẫu mã, nguồn hàng cũng như kiểm định thực tế chất lượng sản phẩm. Đây là ưu điểm lớn, đem đến sự an tâm cho khách hàng.

Sản phẩm không những đa dạng về mẫu mã mà còn tối ưu về chất lượng. Những dòng sản phẩm được cung ứng phổ biến là bát đĩa, ly cốc sứ, ấm chén…với nhiều kiểu mẫu từ những thiết kế đơn giản đến sản phẩm thiết kế tinh tế, mang đặc trưng nghệ thuật cao.

Địa chỉ sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ cho hệ thống siêu thị
Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm

Về chất lượng, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm có đặc trưng là kết cấu chắc chắn, độ bền cao, đem đến thời gian sử dụng lâu dài. Dòng sản phẩm sứ xương Minh Châu mỏng, nhẹ, có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, Xưởng có hệ thống nhà xưởng và đội ngũ nhân công lớn, đáp ứng nhu cầu nhập hàng số lượng lớn, đảm bảo tiêu chí nhanh gọn và đúng thời hạn. Sản phẩm được kiểm định kỹ càng và đóng gói cẩn thận, đảm bảo về số lượng và chất lượng.

Để hỗ trợ khách hàng hiệu quả, Xưởng gốm Sứ Việt còn áp dụng chính sách giá tốt cho những đơn hàng số lượng lớn, chính sách chiết khấu nhiều ưu đãi, đem đến nhiều thuận lợi cho khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */