Đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ xuất khẩu sang thị trường châu Mỹ

Hiện nay, với tốc độ phát triển của thị trường cũng như xu thế toàn cầu hóa thì những sản phẩm đồ gốm sứ đặc biệt là gốm sứ Bát Tràng đã và đang dành được sự yêu thích và tin dùng của các khách hàng ở thị trường Châu Mỹ. Để đáp ứng nhu cầu đó, đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp thành lập và phát triển. Bài viết dưới đây, xin giới thiệu xưởng sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng uy tín và chất lượng.

1. Châu Mỹ- thị trường xuất khẩu tiềm năng

Theo báo Vinanet, thì thị trường châu Mỹ nhất là tại thị trường nước Mỹ có kim ngạch xuất khẩu tổng trong năm 2018 đạt 509,43 triệu USD tăng 9,8 % so với năm 2017. Năm 2018, thị trường Châu Mỹ được gọi là thị trường xuất khẩu chủ lực sản phẩm gốm sứ.

Thị trường châu Mỹ nói chung và thị trường Mỹ nói riêng yêu thích những sản phẩm làm từ loại men Rạn truyền thống của Bát Tràng nên thường đặt mua nhiều loại bình, lọ hoa và đĩa men rạn gam màu tràm- đồ giả cổ. Khách hàng của phân khúc thị trường này chủ yếu là người Việt Nam sinh sống và định cư ở đó. Họ có nhu cầu mua về sử dụng hoặc là phân phối các sản phẩm và một số ít khách hàng là đến từ người dân bản xứ yêu thích sự thủ công, mộc mạc của các sản phẩm gốm sứ của Việt Nam.

Đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ xuất khẩu sang thị trường châu Mỹ
Xưởng gốm Sứ Việt chuyên xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Châu Mỹ

Nói chung, tiềm năng của các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại thị trường Châu Mỹ là vô cùng lớn đặc biệt là tại thị trường Hoa Kỳ bởi chính sách cấm vận của Mỹ đối với các sản phẩm của Trung Quốc. Đây là cơ hội cũng như thách thức lớn đối với sản phẩm gốm của Việt Nam.

2. Địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu tại Việt Nam

Trong thị trường các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu, thì xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị nổi bật hơn với những ưu thế về sản phẩm cũng như năng lực của chính doanh nghiệp.

  •  Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng

Các sản phẩm tại xưởng gốm Sứ Việt  đa dạng từ các dòng men như: men lam, men rạn cổ, men Ngọc lục bảo… là những dòng men cổ đặc trưng của Bát Tràng đã được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích và lựa chọn. Bên cạnh đó, xưởng cũng cập nhật dòng men mới như men Hỏa Biến- độc đáo, mới lạ.

Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ đồ gia dụng, đồ thờ cúng tâm linh, trà đạo, các sản phẩm quà tặng đại hội và các dòng sản phẩm xuất khẩu đi các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, CuBa… Ở mỗi dòng sản phẩm khác nhau, xưởng có những họa tiết, kích thước, bài men độc đáo thu hút đem lại sự tinh tế cũng như tính thẩm mỹ cao.

Đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ xuất khẩu sang thị trường châu Mỹ
Sản phẩm men giả cổ được khách hàng thị trường Châu Mỹ yêu thích

Đặc biệt nắm bắt yêu cầu của thị trường Châu Mỹ, xưởng gốm Sứ Việt cung cấp các dòng sản phẩm làm bằng men rạn Bát Tràng từ bộ bát ăn, ấm chén, đồ thờ cúng… Xưởng gốm Sứ Việt cũng nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, xưởng gốm Sứ Việt luôn cập nhật những mẫu sản phẩm gốm sứ mới từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đáp ứng nhu cầu của thị trường biến đổi từng ngày.

Các sản phẩm gốm sứ tại xưởng gốm Sứ Việt có màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. Tùy từng không gian bài trí từ hiện đại tới cổ điển, xưởng gốm Sứ Việt có những mẫu sản phẩm phù hợp. Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng bởi những ai yêu thích sự mộc mạc, giản dị và sức lao động thủ công từ những nghệ nhân của làng nghề Việt cổ.

  • Chất lượng sản phẩm

Xưởng gốm Sứ Việt có các xưởng sản xuất và làm gốm trực tiếp được kiểm soát chặt chẽ từ các khâu của quá trình sản xuất nên khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại xưởng.

Đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ xuất khẩu sang thị trường châu Mỹ
Sản phẩm được làm thủ công bằng tay các nét vẽ mền mại, sinh động

Sản phẩm được làm thủ công bằng tay từ vuốt nặn gốm tới vẽ họa tiết nên sản phẩm có sự tinh tế, sinh động có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, các sản phẩm được nung ở nhiệt độ từ 1300 độ C nên có độ bền cao, sản phẩm dày dặn cầm chắc tay, hạn chế sứt mẻ khi vận chuyển va chạm. Do được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm đã loại bỏ hoàn toàn những tạp chất có hại như chì nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

>>> Tham khảo ngay Xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu

  • Ưu điểm của xưởng gốm Sứ Việt so với các doanh nghiệp khác

Nhân công và nhà xưởng

Xưởng gốm Sứ Việt có nguồn lao động dồi dào và hệ thống nhà xưởng rộng lớn cùng với những nghệ nhân có trình độ và tay nghề cao, nên các sản phẩm tại xưởng luôn được chỉnh chu, xuất sắc nhất từ đường nét tới chất lượng.

Mặt khác, do có nguồn lao động dồi dào và sản xuất trực tiếp và các chính sách hỗ trợ từ chính phủ Việt Nam nên các sản phẩm gốm sứ tại Xưởng gốm Sứ Việt có giá thành thấp nhưng chất lượng sản phẩm thì tương đương hoặc tốt hơn các sản phẩm cùng loại của các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan.

Kinh nghiệm về sản xuất và cung cấp gốm sứ tại Việt Nam

Đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ xuất khẩu sang thị trường châu Mỹ
Hệ thống nhà xưởng lớn và nghệ nhân có tay nghề cao

Xưởng gốm Sứ Việt đã có kinh nghiệm 9 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng từ các đại lý, siêu thị, chuỗi nhà hàng- khách sạn sang trọng tại Việt Nam. Ngoài ra, xưởng còn cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Xưởng gốm Sứ Việt có các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh là địa điểm yêu thích của khách hàng khi mua sắm các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Xưởng có đội ngũ nhân viên nắm bắt thị trường nhanh nhạy, cho ra những phương án để đáp ứng nhu cầu của thị trường xuất khẩu khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị có kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp gốm sứ xuất khẩu, đáp ứng những tiêu chuẩn cao về mẫu mã, chất lượng… và đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hay có vấn đề thắc mắc về dịch vụ sản xuất gốm sứ xuất khẩu, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */