Đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ xuất khẩu thị trường châu Á

Những năm gần đây, thị trường xuất khẩu gốm sứ của Việt Nam ngày càng được mở rộng. Trong đó, sản phẩm xuất khẩu chủ yếu sang thị trường châu Á nói chung và các nước Đông Nam Á nói riêng. Để đáp ứng nhu cầu của phân khúc thị trường này, rất nhiều đơn vị sản xuất gốm sứ xuất khẩu được thành lập và phát triển.

Dưới đây, hãy cùng bài viết tìm hiểu đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ xuất khẩu thị trường châu Á uy tín, chất lượng tốt.

1. Tại sao cần tìm hiểu địa chỉ sản xuất gốm sứ xuất khẩu?

Theo chia sẻ của những thông tin kinh tế, kim ngạch xuất khẩu sản phẩm gốm sứ Việt Nam có sự tăng trưởng khá rõ ràng. Trong đó, thị trường dẫn đầu trong việc nhập khẩu sản phẩm gốm sứ của Việt Nam là các nước Đông Nam Á, chiếm 23,5% tỉ trọng, đạt 96,68 triệu USD, tăng 19,31% so với cùng kỳ năm ngoái. Mặt hàng gốm sứ được nhập khẩu chính là gốm sứ mỹ nghệ và đồ gốm sứ gia dụng.

Một số thị trường xuất khẩu lớn của gốm sứ Việt Nam trong khu vực châu Á là Nhật Bản,, Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia…

Đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ xuất khẩu thị trường châu Á
Nhu cầu nhập khẩu gốm sứ tại thị trường châu Á ngày càng tăng cao

Để đáp ứng nhu cầu nhập khẩu ngày càng lớn từ những nước châu Á, hệ thống xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu ngày càng được mở rộng. Tuy nhiên, để chọn lựa đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo về chất lượng vẫn là vấn đề gây khó khăn cho nhiều đối tượng khách hàng.

Việc chọn lựa một địa chỉ cung cấp gốm sứ uy tín sẽ giúp bạn chọn lựa được mặt hàng phù hợp, đảm bảo về số lượng, mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao nhận hàng. Những đơn vị uy tín cũng sẽ đưa ra nhiều giải pháp tốt nhất và có chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, đem đến nhiều thuận lợi trong quá trình giao nhận hàng.

Bên cạnh đó, đơn vị sản xuất uy tín cũng sẽ có quy trình sản xuất rành mạch, rõ ràng, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng. Chính vì thế, vấn đề chọn lựa địa chỉ cung cấp gốm sứ xuất khẩu rất quan trọng.

2. Đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ xuất khẩu thị trường châu Á

Hiện nay, phần lớn khách có nhu cầu nhập hàng gốm sứ xuất khẩu thường chọn những địa chỉ sản xuất trực tiếp tại làng nghề cổ truyền. Đây là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm gốm sứ, sản phẩm được đánh giá cao, đáp ứng tiêu chuẩn của thị trường nước ngoài.

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm gốm sứ tại làng nghề truyền thống Bát Tràng, xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ xuất khẩu thị trường châu Á
Xưởng gốm Sứ Việt chuyên sản xuất gốm sứ xuất khẩu thị trường châu Á

Bên cạnh việc cung ứng cho thị trường tiêu thụ trong nước, đáp ứng nhu cầu phân phối của nhiều đại lý, chợ đầu mối, chuỗi nhà hàng – khách sạn, hệ thống siêu thị thì Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp, phục vụ hoạt động xuất khẩu.

Nắm bắt thị hiếu của thị trường châu Á, đặc biệt là một số thị trường “khó tính” như Nhật Bản, xưởng gốm Sứ Việt cung cấp những sản phẩm gốm sứ cao cấp, đa dạng về mẫu mã, tối ưu về chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng. Đây là thế mạnh của xưởng so với những địa chỉ sản xuất khác trên thị trường.

3. Xưởng gốm Sứ Việt – tối ưu hóa chất lượng dịch vụ

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp nhiều mặt hàng gốm sứ khác nhau, từ gốm sứ mỹ nghệ, gốm sứ gia dụng đến dòng gốm sứ phong thủy…Các sản phẩm của Xưởng gốm Sứ Việt đều được đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng.

Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, họa tiết hoa văn được vẽ tay đem đến sự tinh tế cũng như tinh nghệ thuật cao. Chất liệu gốm sứ Bát Tràng cũng được đánh giá cao về độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất, hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ xuất khẩu thị trường châu Á
Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng

Xưởng có showroom đặt ngay tại làng nghề truyền thống và Hà Nội, khách hàng có thể tham quan, chọn lựa mẫu mã cũng như đánh giá chất lượng sản phẩm.

Với hệ thống nhà xưởng rộng và nguồn nhân công lớn, đảm bảo hàng hóa được hoàn thành đúng thời hạn, hàng hóa đúng mẫu mã và có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ xuất khẩu thị trường châu Á
Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, an toàn cho sức khỏe người dùng

Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị sản xuất gốm sứ xuất khẩu, đáp ứng tiêu chuẩn cao về mẫu mã và chất lượng của thị trường nước ngoài, là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hay có vấn đề thắc mắc về dịch vụ sản xuất gốm sứ xuất khẩu, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */