Gợi ý mẫu đĩa sứ Bát Tràng cho không gian nhà hàng sang trọng

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, những mẫu đĩa sứ nhà hàng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, họa tiết trang trí và bài men khác nhau. Nếu bạn đang muốn chọn lựa đĩa sứ Bát Tràng cho không gian nhà hàng sang trọng, hãy tham khảo một số mẫu sản phẩm Xưởng gốm Sứ Việt giới thiệu dưới đây.

1. Đĩa sứ Bát Tràng cao cấp – sự chọn lựa tối ưu cho nhà hàng

Cùng với sự phát triển về kinh tế, du lịch, nhu cầu sử dụng dịch vụ ăn uống ngày càng tăng. Hệ thống nhà hàng, khách sạn, vì thế, ngày càng được mở rộng và phát triển. Đi liền với đó là nhu cầu sử dụng vật dụng thiết yếu như bát đĩa nhà hàng ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, sản phẩm bát đĩa nhà hàng nói chung và đĩa sứ nhà hàng nói riêng ngày càng được quan tâm và chọn lựa nhiều. Phân khúc sản phẩm cũng đa dạng hơn, đem đến nhiều sự chọn lựa cho chủ kinh doanh.

Tuy nhiên, dòng đĩa sứ Bát Tràng vẫn luôn là sự chọn lựa tối ưu nhất. Sản phẩm không những có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn có kiểu dáng mẫu mã độc đáo và bắt mắt, phù hợp với nhiều không gian thiết kế khác nhau.

Xem thêm: Mẫu Bát đĩa nhà hàng đẹp nhất 2019

Đĩa sứ Bát Tràng cao cấp được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên có độ cứng cao, kết cấu chắc chắm, đem đến độ bền tối ưu. Bên cạnh đó, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao giúp loại bỏ hết chì và tạp chất độc hại, rất an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đây chính là ưu điểm của dòng bát đĩa Bát Tràng so với những sản phẩm khác trên thị trường.

2. Gợi ý một số mẫu đĩa sứ Bát Tràng cho không gian nhà hàng sang trọng

Việc chọn lựa bát đĩa cho nhà hàng rất quan trọng. Không những đảm nhiệm chức năng chuyên dụng, những mẫu đĩa sứ Bát Tràng còn đem lại tính mỹ quan và hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian mà nó hiện diện.

Nếu bạn đang muốn chọn lựa mẫu đĩa sứ nhà hàng kiểu dáng tinh tế, độc đáo cho không gian nhà hàng sang trọng, hãy tham khảo một số mẫu đĩa sứ Bát Tràng chúng tôi giới thiệu dưới đây:

  • Bộ đĩa sứ nhà hàng hoa đào trắng viền nâu

Bộ sản phẩm đĩa sứ nhà hàng hoa đào viền nâu được đánh giá cao về mặt thiết kế. Họa tiết hoa đào trắng đơn giản nhưng vấn đem đến sự tinh té và tính mỹ quan cao.

Thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế, bộ sản phẩm đem đến tính mỹ quan cao

Bộ sản phẩm được thiết kế vân chìm ấn tượng, là điểm nhấn đem đến sự độc đáo cho sản phẩm. Những chiếc đĩa được cách điệu nhiều kiểu dáng, giúp bạn bài trí thức ăn đơn giản và dễ dàng hơn.

  • Bộ đĩa sứ Bát Tràng men hỏa biến

Mới lạ và độc đáo với chất men hỏa biến, những mẫu đĩa sứ Bát Tràng này được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa. Sản phẩm thiết kế theo phong cách Nhật Bản, rất phù hợp với những không gian mang màu sắc Á Đông.

Bộ đĩa sứ Bát Tràng men hỏa biến có màu sắc độ đáo và độ bền cao

Bộ sản phẩm có màu sắc ấn tượng. Đặc biệt, màu sắc được tạo ra do sự biến đổi nhiệt độ trong quá trình nung, đem đến đặc trưng độc đáo và độ bền màu cao.

Sản phẩm còn có ưu điểm về chất lượng với kết cấu chắc chắn và độ bền cao. Được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao giúp loại bỏ chì và tạp chất độc hại, đem đến an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

  • Bộ bát đĩa sứ men nâu khắc sen trắng

Mẫu sản phẩm này là chọn lựa lý tưởng cho không gian nhà hàng sang trọng. Sự kết hợp hài hòa giữa men nâu và họa tiết hoa trắng đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới, hài hòa với tính mỹ quan cao.

Bộ đĩa men nâu là chọn lựa lý tưởng cho nhà hàng thiết kế phong cách Á Đông

Họa tiết hoa sen được sử dụng phổ biến trong những sản phẩm bát đĩa nhà hàng Bát Tràng cao cấp, đem đến sự tinh tế và tính nghệ thuật. Thêm vào đó, bề mặt sản phẩm còn được phủ sơn bóng, không chỉ giúp làm sạch dễ dàng mà còn đem đến tính thẩm mỹ.

  • Bộ đĩa sứ họa tiết chuồn xanh

Điểm nhấn của bộ sản phẩm là họa tiết chuồn xanh độc đáo. Những họa tiết được cách điệu tinh tế, đem đến tính nghệ thuật cao. Đây là mẫu sản phẩm được đánh giá cao về mặt thiết kế và được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa.

Bộ sản phẩm thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau như đĩa tròn, đĩa vuông… giúp bạn bài trí món ăn dễ dàng, đem đến sự tiện dụng tối ưu.

Bộ đĩa nhà hàng chuồn xanh họa tiết tinh tế, đem đến tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh đó, bộ đĩa sứ Bát Tràng còn được đánh giá cao về mặt chất lượng. Nguyên liệu sử dụng được chọn lựa kỹ càng, được nung ở nhiệt độ cao nên có kết cấu chắc chắn và độ bền cao.

Trên đây, Xưởng gốm Sứ Việt vừa giới thiệu một số mẫu đĩa sứ Bát Tràng cao cấp được đánh giá cao về thiết kế và chất lượng, phù hợp với những không gian nhà hàng sang trọng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm, hay tham khảo những mẫu đĩa sứ Bát Tràng tại Xưởng gốm Sứ Việt, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911090826

Để tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm và có chính sách hỗ trợ giá tốt cho những khách hàng có nhu cầu đặt bát đĩa nhà hàng Bát Tràng số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */