Gốm sứ xây dựng Bát Tràng- Nghệ thuật phong thủy trong xây dựng

Làng nghề gốm sứ Bát Tràng với các dòng sản phẩm luôn được nhiều khách hàng trong nhà ngoài nước đánh giá cao. Trong đó,  Gốm sứ xây dựng Bát Tràng được đánh giá là sự hòa quyện giữa nghệ thuật và phong thuỷ trong xây dựng.

1. Tìm hiểu về gốm sứ xây dựng Bát Tràng

Bên cạnh những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng như  gốm sứ gia dụng, gốm sứ tâm linh- thờ cúng, gốm sứ trà đạo, gốm sứ quà tặng, gốm sứ trang trí… thì gốm sứ xây dựng Bát Tràng cũng là dòng sản phẩm nhận được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, khách sạn- nhà hàng, đình chùa, nhà thờ họ, biệt thự, khu sinh thái… Chính vì thế, Gốm sứ xây dựng Bát Tràng được đánh giá là một trong những vật dụng thiết yếu và quan trọng nhất hiện nay.

Các dòng sản phẩm gốm sứ xây dựng Bát Tràng bao gồm:

Gốm sứ xây dựng Bát Tràng da dạng, phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng

 • Các mẫu gạch với nhiều công dụng khác nhau ( Gạch thông gió, Gạch xây dựng, Gạch ốp tường, Gạch mosaic…)
 • Ngói lợp nhà ( Ngói âm dương, Ngói lưu ly, Ngói mũi hài)
 • Rồng, phượng…
 • Trang trí sân vương ( Đèn, Gạch gốm mỹ thuật….)

Ưu điểm của gốm sứ xây dựng Bát Tràng

 • Đa dạng về kích thước và kiểu dáng phù hợp với nhiều kiến trúc
 • Tính thẩm mỹ cao, đễ sửa chữa và thay thế khi gặp sự cố
 • Sản phẩm có độ bền cao, chống chịu được sự thay đổi khí hậu, môi trường
Gốm sứ xây dựng Bát Tràng- Nghệ thuật phong thủy trong xây dựng
Sản phẩm được đánh giá cao về tính thẫm mỹ, độ bền sản phẩm

2. Tại sao gốm sứ xây dựng Bát Tràng là nghệ thuật phong thủy trong xây dựng

Các dòng sản phẩm gốm sứ xây dựng Bát Tràng không chỉ đáp ứng nhu cầu thông dụng trong xây dựng mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, mỹ quan ngày càng cao của các công trình xây dựng.

Gốm sứ xây dựng Bát Tràng đang được đánh giá là điểm nhấn kiến trúc trong thiết kế từ những ngôi nhà ở bình thường tới đình chùa, biệt thự, khách sạn… Nó không chỉ là vật liệu xây dựng phổ biển mà còn đem đến những giá trị thẩm mỹ độc đáo, gần gũi với môi trường và người sử dụng.

Gốm sứ xây dựng Bát Tràng- Nghệ thuật phong thủy trong xây dựng
Sản phẩm được thiết kế độc đáo, phù hợp với mọi không gian kiến trúc khác nhau

Tùy vào việc phục vụ để xây dựng nhà ở, một công trình hay bất kỳ dự án thì gốm sứ xây dựng có nhiều dòng sản phẩm phù hợp từ chủng loại, kích thước, kiểu dáng và màu sắc, chất lượng. Gốm sứ xây dựng Bát Tràng là sự kết hợp giữa những giá trị truyền thống văn hóa trong xây dựng của người Việt với những thẩm mỹ ngày ngay để đem đến dòng sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Gốm sứ xây dựng Bát Tràng- Nghệ thuật phong thủy trong xây dựng
Thiết kế, kích thước sản phẩm phù hợp với phong thủy ngũ hành

Bên cạnh đó, kích thước, họa tiết, kiểu dáng, màu sắc của gốm sứ xây dựng Bát Tràng đều được tính toán theo phong thủy ngũ hành để mang đến may mắn, hạnh phúc, loại bỏ điềm xấu mang đến điềm lành cho từng công trình kiến trúc sử dụng.

3. Địa chỉ cung cấp gốm sứ xây dựng Bát Tràng uy tín, chất lượng

Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung và gốm sứ Bát Tràng xây dựng nói riêng.

Gốm sứ xây dựng Bát Tràng hiện nay được bán thông dụng và không khó để tìm mua. Nhưng để tìm được địa chỉ bán hàng chuẩn, chất lượng, uy tín thì không phải là dễ. Xưởng gốm Sứ Việt có địa chỉ nằm trong làng nghề sản xuất gốm sứ Bát Tràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm gốm sứ xây dựng Bát Tràng.

Dòng sản phẩm gốm sứ xây dựng Bát Tràng tại Sứ Việt được đảm bảo:

Gốm sứ xây dựng Bát Tràng- Nghệ thuật phong thủy trong xây dựng
Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ cung cấp gốm sứ xây dựng Bát Tràng uy tín, chất lượng
 • Sản phẩm đều được làm từ chất liệu gốm sứ, có độ bền tốt, không bị phai màu sắc, không chịu tác động bởi thời tiết và các yếu tố khách quan từ môi trường như: nắng, mưa, gió, bão…
 • Gốm sứ xây dựng Bát Tràng có chất lượng tốt giúp ngôi nhà bạn thêm đẹp mắt và nổi bật hơn, chúng còn là người bạn đồng hành với bạn, bảo vệ và giúp cho cuộc sống an toàn hơn.
 • Gốm sứ xây dựng Bát Tràng có kích thước, kiểu mẫu phong phú và độc đáo, được thiết kế theo khuôn mẫu chuẩn để phù hợp với yêu cầu sử dụng của phần đông người Việt Nam theo các không gian kiến trúc từ cổ xưa tới hiện đại nhất.
 • Gốm sứ xây dựng Bát Tràng là một trong những vật liệu tốt nhất dành cho mọi công trình, với những ưu điểm mà sản phẩm mang lại cho mọi người sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về gốm sứ xây dựng Bát Tràng , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */