Mẫu bình hút tài lộc Bát Tràng khiến khách nào cũng mê mẩn

Bình hút tài lộc là vật phẩm phong thủy mà rất nhiều người ưa chuộng để trang trí tại gia đình mình hoặc làm quà tặng thay lời chúc may mắn, phát tài phát lộc. Dưới đây Xưởng gốm Sứ Việt xin giới thiệu những mẫu bình hút tài lộc Bát Tràng đẹp, nhìn là mê.

1. Bình hút tài lộc và ý nghĩa phong thủy của bình hút lộc

Bình hút tài lộc được tương truyền là tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật nên vật này có ý nghĩa xua đuổi tài khí, tăng vượng khí, mang đến sự an nhàn, hạnh phúc cho gia chủ.

Bên cạnh đó, bình hút tài lộc có đặc điểm là miệng loe, cổ nhỏ, thân phình to, đáy rộng. Theo phong thủy, thì kết cầu của bình có thể chứa và giữ tiền tài lâu và khó thất thoát ra ngoài. Hơn nữa, những họa tiết trên sản phẩm cũng góp phần làm tăng thêm vận khí, tài lộc cho gia chủ.

Mẫu bình hút tài lộc Bát Tràng khiến khách nào cũng mê mẩn
Bình hút lộc giúp xua đuổi tài khí, mang đến sự an nhàn, hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ.

Bình hút tài lộc hiện nay được là bằng những chất liệu khác nhau, hoa tiết đa dạng phong phú từ những hình ảnh cây cối, hoa cỏ, các con vật cầm tinh… Trong đó những bình hút tài lộc được làm bằng chất liệu gốm sứ nhận được sự ưa chuộng của khách hàng hơn cả.

2. Công dụng của bình hút tài lộc

Với những ý nghĩa tốt đẹp, may mắn mà bình hút lộc mang tới thì sản phẩm vừa thích hợp để trang trí tại gia đình hoặc làm quà tặng.

Với thiết kế nhỏ gọn hơn lộc bình, có sự đa dạng phong phú họa tiết, hoa văn và màu sắc sản phẩm nên phù hợp với mọi không gian của gia đình. Bạn có thể là đồ trang trí trong phòng khách, phòng ngủ từ bàn trà, tủ, kệ… để thu hút tài lộc, may mắn, bình an cho gia đình mình.

35+ giỏ quà Tết 2020 đẹp và ý nghĩa cho công ty, đơn vị
Bình hút lộc vừa là quà tặng ý nghĩa mà bạn dành tặng mọi người và là đồ trang trí phong thủy tại gia đình

Bên cạnh đó, bình hút tài lộc vô cùng thích hợp làm quà tặng thay lời chúc tốt đẹp mà bản thân mình muốn gửi gắm. Bạn có thể lựa chọn làm quà tặng dành cho người thân, bạn bè trong các dịp lễ tết, tân gia, chúc thọ hay làm quà tặng sếp, khách hàng, đối tác quan trọng của công ty.

3. Mẫu bình hút tài lộc Bát Tràng đẹp tại Sứ Việt

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt xin giới thiệu những mẫu bình hút tài lộc Bát Tràng đẹp, nhìn là mê.

Bình hút tài lộc “Thuận buồm xuôi gió”

Sang trọng, tinh tế cùng ý nghĩa phong thủy về tài lộc, may mắn là những điểm thu hút khách hàng của mẫu bình hút lộc “Thuận buồm xuôi gió”.

Họa tiết “Thuận buồm xuôi gió” ý chỉ công việc hanh thông, thuận lợi, không gặp trắc trở rất có ích cho những người trong kinh doanh, công nhân viên chức, người đi làm xa và tân gia nhà mới. Theo phong thủy, bình hút lộc “Thuận buồm xuôi gió” giúp gia chủ có sự nghiệp vững chắc, công danh thành đạt, thăng quan tiến chức, nhiều tiền của.

Tất cả các họa tiết trên sản phẩm đều được làm thủ công đắp nổi vừa tạo ấn tượng ở mọi góc nhìn lại đem đến tính mỹ quan cao cho sản phẩm.

Bình hút tài lộc “Song linh chiêu tài”

Là một trong những mẫu hút lộc hot nhất hiện nay bởi sản phẩm giúp thu hút tài lộc tốt, thăng quan tiến chức cho gia chủ.

Bình hút lộc khắc họa hình tượng hai con vật phong thủy gồm “Cóc thiềm thừ” và “Tì hưu”. Bên cạnh đó, trên miệng bình và dưới thân bình là họa tiết đồng tiền xu cổ giúp sản phẩm thu hút được nhiều tài lộc hơn.

Bình hút lộc “Song đinh chiêu tài” men vàng
Bình hút lộc Song linh chiêu tài men vàng

Cóc thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân, Thiềm thừ tài lộc….Cóc thiềm thừ là hình tượng Cóc 3 chân có 7 nốt sần đặc biệt trên lưng- theo đúng hình dáng của chòm sao Bắc Đẩu thất tinh, nằm hướng cực Bắc. Đầu Cóc có hình Lưỡng nghi, miệng ngậm đồng tiền cổ, cạnh lưng có mang 2 xâu tiền, 3 chân Cóc đạp lên 2 lớp tiền cổ. Chính vì thế, Cóc thiềm thừ là biểu tượng chiêu tài lộc rất nhạnh, giúp gia chủ vừa có tài lộc lại tránh được những vận xấu liên quan dến thất thoát tiền bạc.

Bình hút lộc “Song đinh chiêu tài”- LB42
Bình hút lộc Song linh chiêu tài men đỏ

Tì hưu là linh thú có đầu Lân, thân gấu, toàn thân được bao bọc bởi lớp vảy rồng, trên đầu có sừng, trên lưng có cánh và không có hậu môn. Tì hưu hai sừng biểu tượng của chiêu tài lộc. Nó chuyên ăn vàng bạc châu báu đến no căng bụng. Chính vì thế mà nó giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, ngày càng thăng tiến, phát đạt.

Bình hút tài lộc “Ngũ phúc lâm môn”

Sản phẩm với họa tiết chính là hình ảnh 5 con dơi và 5 chữ “Thọ” đắp nổi được chia đều trên thân bình với ý nghĩa là 5 điều may mắn tốt đẹp cùng vào cửa. Đây cũng là mẫu bình hút tài lộc mạnh cho gia chủ.

“Dơi” theo tiếng Hán đồng âm với chữ “Phúc” vì thế người ta tin rằng “dơi” sẽ đem lại trường thịnh và thành công. Theo quan niệm của người Việt, “Ngũ Phúc” là 5 điều hạnh phúc trong cuộc sống đó là: Phú- Qúy- Thọ- Khang- Ninh. Trong đó:

Bình hút lộc “Ngũ phúc lâm môn” men vàng
Bình hút lộc Ngũ phúc lâm môn men vàng
  • Phú: giàu về tiền bạc, vật chất
  • Quý: đài các, sang trọng
  • Thọ: sống lâu để hưởng phúc. Người Việt quan niệm Thọ đứng thứ 3 với ngụ ý là trước hết phải phấn đấu phú quý, sống lâu để hưởng phú quý
  • Khang: Khỏe mạnh
  • Ninh: Sống yên ốn, an nhàn

Bình hút tài lộc “Cá chép hoa sen”

Bình hút lộc cá chép sen vàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó mang ý nghĩa may mắn, viên mã,trong đầy và trượng trưng cho hạnh phúc, giàu sang, công danh tài lộc thăng tiến cho gia chủ. Họa tiết nổi bật của sản phẩm là hình ảnh “cá chép- hoa sen” được vẽ tay tinh tế và sống động.

Bình hút lộc có hình dáng tròn đầy và cổ hẹp
Bình hút lộc cá chép hoa sen

Theo phong thủy, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc, luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách, khó khăn để đạt tới ước mơ. Hơn nữa, cá chép còn là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp, công danh. Còn trong làm ăn buôn bán, cá chép đại diện cho sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tại lộc dồi dào.

Họa tiết hoa sen là biểu tượng cho sự dư giả, giàu có, thanh cao, mong ước cuộc sống no đủ và viên mãn.

Bình hút tài lộc Chuột phong thủy

Bình hút tài lộc Chuột phong thủy là mẫu bình hút lộc độc quyền cho tết Canh Tý 2020. Họa tiết trên sản phẩm là hình tượng Chuột- Linh vật tài lộc cho năm 2020.

Bình hút lộc Chuột phong thủy

Chuột là con vật biểu tượng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo và còn là biểu tượng của sự no đủ. Theo phong thủy, hình tượng Chuột giúp mang tới may mắn tài lộc cho gia chủ, tăng các mối quan hệ xã hội, tăng tình cảm vợ chồng- con cái- bố mẹ, cải thiện đường tình duyên.

Đặt bình hút tài lộc trong gia đình giúp mang tới vượng khí cho gia đình của bạn, nó cũng thay lời chúc may mắn tốt đẹp mà bạn gửi tặng cho người thân, gia đình, bạn bè.

>>>Tham khảo thêm: Mẫu bình hút lộc rước tài lộc về cho gia chủ

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hay đặt mua bình hút tài lộc, vui lòng liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt qua địa chỉ:

 Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */