Năm Canh Tý 2020 và vận hạn của người tuổi Tỵ

Năm 2020 là năm vượng tài vượng lộc đối với những người tuổi Tỵ nhưng lại là năm gặp nhiều khó khăn trong chuyện thăng quan tiến chức. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết vận hạn của người tuổi Tỵ nhé!

1. Tổng quan về bản mệnh của người tuổi Tỵ năm 2020

Những người tuổi Tỵ là những người sinh năm  Qúy Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001, Qúy Tỵ 2013.

Tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo và ưa thích mạo hiểm. Họ giàu tình cảm và có đời sống nội tâm khá phong phú, lãng mạn và luôn khiến người khác thu hút bởi vẻ đẹp, sự  và uyển chuyển của mình.

Người tuổi Tỵ có tình thần ham học hỏi, họ có thể thu nhập cho mình những thông tin bổ ích ở bất kỳ đâu. Họ thích triết lý và luôn quan tâm đến những vấn đề chính trị trong cuộc sống, họ thích đọc sách báo ở những nơi yên tĩnh, không bao giờ tiết lộ những bí mật cá nhân của mình cho mọi người biết.

Trong năm 2020, do ảnh hưởng của Thái Tuế ngũ hành xung khắc nên người tuổi Tỵ phải gánh trên vai khá nhiều áp lực, nhất là về vấn đề kinh tế. Bên cạnh đó, họ có cơ hội trong phát triển sự nghiệp nhưng lại khó bề nắm bắt, bị chèn ép, hạn chế dẫn đến sự nghiệp không như ý

Năm Canh Tý 2020 và vận hạn của người tuổi Tỵ
Tuổi Tỵ năm 2020: Tài lộc dồi dào nhưng khó bề thăng tiến

Hơn nữa, trong năm 2020, Tuế Can Canh Thổ lộ xuất Chính Tài, Thái Tuế Tý Thủy gắp Chính Quan tinh. Tý Thủy và Tỵ Hỏa xung đột mạnh, nên người tuổi Rắn sẽ có vận khí không may mắn và có gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Trong năm Canh Tý, người tuổi Tỵ không được ưu ái về phát triển sự nghiệp, không được thể hiện tài năng của mình và công việc trong năm mới của người tuổi Rắn bị dậm chân tại chỗ.

Người tuổi Tỵ sẽ có kha khá cơ hội tiếp cận với tài lộc, tuy nhỏ lẻ như buôn bán nhỏ lẻ hay việc làm tăng thêm thu nhập nhưng tích tiểu thành đại. Có điều may mắn thường như cát trượt qua tay, khó lòng nắm giữ.

Sao Thái Tuế chiếu mạng trong năm 2020 gây họa tán tài hao lộc và mất đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình, lục đục nội bộ. Bên cạnh đó, do bị sao Thái Tuế chiếu mệnh nên người tuổi Tỵ nên cẩn thận trong việc đầu tư mạo hiểm hay cờ bạc đỏ đen đặc biệt là những việc làm trái pháp luật vì dễ vướng vào vòng lao lý, mất tiền mất của.

Bản mệnh của tuổi Tỵ là rất dễ nổi nóng, bốc đồng dẫn đến chịu nhiều thiệt thòi. Chính vì thế, nên suy nghĩ trước khi hành động, bình tĩnh và giữ cho đầu óc thông suốt, không nên vì muốn thể hiện mà dẫn tới sự bất mãn.

Sức khỏe của người Tuổi Tỵ trong năm 2020 này cũng không tốt, do năm Tý mệnh Thủy khắc nên người tuổi Tỵ thường bị áp lực lớn về mặt tinh thần hay bị thương ngoài da và còn có ảnh hưởng tới tim mạch.

2. Vận hạn tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020

2.1. Tuổi Qúy Tỵ sinh năm 1953

Nam Qúy Tỵ: Sao Thái Dương, hạn Thiên La

Gặp sao Thái Dương là cát tinh, mang tới sự tốt lành, phát triển về công danh sự nghiệp, tốt hơn cho nam hơn nữ. Nhưng đây là quý tinh chứ không phảo lộc tinh, vì thế việc kiếm tiền, kinh doanh buôn bán khá vất vả.

Gặp sao Thiên La thì tinh thần bản mệnh nhiều bất ổn, gia đạo lục đục, liên tục bị quấy phá không yên. Đời sống vợ chồng thiếu hòa hợp, bằng mặt không bằng lòng, cẩn thận kẻo tan cửa nát nhà, con cháu khổ lây.

Trong năm Canh Tý, bản mệnh còn gặp hạn Tam Tai, vì thế nam Qúy Tỵ nên tiết chế cảm xúc để hạn chế sai lầm mắc phải.

Nữ Qúy Tỵ: Sao Thổ Tú, hạn Diêm Vương

Gặp sao Thổ Tú là ách tinh, không quá xấu nhưng không phải tốt đẹp. Sao này chủ về tai tiếng thị phi, bệnh tật ốm đau, làm ăn sa sút, xuất hành xa bất lợi và trong năm 2020, nữ Qúy Tỵ nên hạn chế tiến hành đại sự.

Nên đề phòng tháng 4 và tháng 8 âm lịch vì dễ gặp chuyện ưu phiền, ngủ không ngon giấc, gặp ác mộng, kinh doanh, buôn bán thua lỗ.

Năm Canh Tý 2020 và vận hạn của người tuổi Tỵ
Sức khỏe của người tuổi Tỵ trong năm 2020 không được tốt, dễ mắc bệnh tim mạch

Còn sao Diêm Vương cần chú ý chăm sóc sức khỏe vì bản mệnh dễ bị đau ốm, nhất là khi giao mùa, họ hàng có tin buồn đưa tới.

2.2. Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Nam Ất Tỵ: Sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ

Gặp sao Thổ Tú chiếu thì Nam Ất Tỵ dễ bị bệnh tật, làm ăn sa sút, họa thị phi, kiện tụng pháp luật. Hạn chế tiến hành việc lớn vào năm này nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch vì lúc này ảnh hưởng của sao Thổ Tú mạnh nhất.

Gặp sao Ngũ Mộ thì bản mệnh bị hao tốn tiền của nhưng ảnh hưởng của sao này không quá nặng, có mất mát cũng qua loa. Vì thế, nam Ất Tỵ nên tính toán kỹ lưỡng, không nên tin người thái quá để tránh bị lừa gạt, lợi dụng.

Nữ Ất Tỵ: Sao Vân Hán, hạn Ngũ Mộ

Người nữ Ất Tỵ gặp 2 sao này sẽ có tính hung mạnh, có thể bị kiện tụng, thương tật bất ngờ, điều tiếng thị phi, vợ chồng bất hòa, gia đình mâu thuẫn.

Khi sao Ngũ Mộ chiếu thì nên hết sức tỉnh táo nếu cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó kẻo tiền mất tật mang.

2.3. Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Nam Đinh Tỵ: Sao Thái Âm, hạn Diêm Vương

Sao Thái Âm là một sao cát tinh giúp hóa giải mọi việc. Sao này mang tới sự hanh thông, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát, tốt cho cả nam và nữ tuy nhiên với nam giới thì tốt ít hơn. Gặp sao này trong năm Canh Tý, Nam Đinh Tỵ cầu được danh lợi lưỡng toàn, đi xa có lợi, có quý nhân phù trợ. Nhất là những người làm trong các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thuyết giảng… sẽ được tỏa sáng, nâng tầm sự nghiệp.

Còn gặp sao Diêm Vương thì chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Trong năm 2020 có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới.

Nữ Đinh Tỵ: Sao Thái Bạch, hạn Thiên La

Sao Thái Bạch là hung ác tinh, trong dân gian mới có câu “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ý chỉ hao tán tiều của rất nghiêm trọng.

Trong năm Canh Tý, nữ Đinh Tỵ cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, khiêm tốn nhượng bộ trong mọi tình huống mới mong tránh được họa thị phi, kiện cáo gây hao tốn tiền bạc và tinh thần.

Gặp hạn Thiên La, mệnh chủ dễ suy sụp về tinh thần, từ đó khiến sức khỏe giảm sút, kéo theo những hệ lụy khác như tiêu tốn tiền của, gây trở ngại cuộc sống của con cháu, gia đình…

Ngoài ra, hạn này còn liên quan đến gia đạo bất hòa, các mối quan hệ xã giao tiềm ẩn nhiều mối lo như lừa gạt, hãm hại…

2.4. Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Nam Kỷ Tỵ: Sao Thái Dương, hạn Toán Tận

Gặp sao Thái Dương chiếu thì năm 2020 sẽ là một năm đầy may mắn, tốt lành, sự phát triển, sự tỏa sáng, đặc biệt tốt cho nam mệnh Kỷ Tỵ.

Sang năm Canh Tý, Nam Kỷ Tỵ sẽ có công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp,dễ dàng thăng quan tiến chức, kinh doanh buôn bán dễ phát tài phát lộc. Ngoài ra, nếu đi làm ăn xa càng dễ có hoạnh tài, phát tài bất ngờ. Có điều, cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Còn khi gặp sao Toán Tận chiếu thì thường gây ra những khó khăn, tai nạn bất khả kháng nhất là đối với nam giới. Vì thế, năm 2020, nam Kỷ Tỵ cần hết sức thận trọng trong làm ăn, kinh doanh, đề phòng bị lừa gạt trắng tay.

Bên cạnh đó, sức khỏe nam tuổi này cũng giảm sút mạnh vì lao lực, tất bật lo công việc, xử lý chuyện gia đình.

Năm Canh Tý 2020 và vận hạn của người tuổi Tỵ
Nam Kỷ Tỵ 1989: Sự nghiệp may mắn nhưng cũng nên đề phpng trong kinh doanh buôn bán

Nữ Kỷ Tỵ: Sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyển

Khi gặp sao Thổ Tú chiếu đối với nữ giới sẽ gây trở ngại chủ yếu về sức khỏe. Đặc biệt là với phụ nữ có thai, rất dễ bị ốm, ăn ngủ không yên, nằm mơ ác mộng, ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Đối với việc làm ăn thì có phần sa sút, xuất hành xa bất lợi, dễ vướng thị phi, kiện tụng pháp luật

Gặp hạn Huỳnh Tuyển, Nữ Kỷ Tỵ dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa.  Lưu ý, người gặp hạn này không nên đứng ra bảo lãnh, làm chứng cho người khác kẻo tiền mất tật mang.

2.5. Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Nam Tân Tỵ: Sao Thổ Tú, hạn Tam Kheo

Gặp sao Thổ Tú chiếu, nam Tân Tỵ sức khỏe giảm sút hơn trước, dễ ốm vặt. Công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, có thể vướng vào tranh chấp, kiện tụng. Nam Tân Tỵ trong năm 2020 sẽ gặp chuyện ưu phiền, ngủ không ngon giấc, gặp ác mộng, kinh doanh, buôn bán thua lỗ nhất là vào tháng 1 và tháng 8 âm lịch.

Gặp hạn Tam Kheo là hạn về đau ốm, dễ mắc các bệnh về xương khớp hoặc bị thương liên quan đến tay chân. Thêm nữa, hạn này cũng dễ vướng vào chuyện thị phi, tranh chấp công quyền. Làm gì cũng nên giữ mồm giữ miệng, cẩn thận khâu ký tá giấy tờ, đề phòng bất trắc.

Nữ Tân Tỵ: Sao Vân Hán, hạn Thiên Tinh

Sao Vân Hán là tai tinh mang tới điềm báo thương tật, tai nạn bất ngờ, chuyện thị phi tranh chấp, kiện tụng. Vì thế nên Nữ Tân Tỵ nên kiềm chế sự nóng nảy, “họa từ miệng mà ra”, ăn nói nhẹ nhàng, biết mình biết ta sẽ tránh được tai ương.

Thiên Tinh mang đến những rắc rối về thị phi, kiện tụng pháp luật, có kẻ xấu vu oan giá họa gây tổn hại uy tín và tiền của. Nữ Tân Tỵ cũng cần chú ý vấn đề sức khỏe, ăn uống giữ mồm giữ miệng kẻo “bệnh từ miệng mà ra”. Đồng thời đề phòng bị ngộ độc thực phẩm.

>>> Xem ngay: Giỏ quà tết ý nghĩa cho năm Canh Tý

Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp những kiến thức cơ bản về tuổi Tỵ trong năm 2020 về những vận hạn, may mắn cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */