Nên chọn bát đĩa nhà hàng truyền thống như thế nào ?

Nhu cầu kinh doanh, phục vụ trong nhà hàng ngày 1 cao. Việc sử dụng các loại bát đĩa trong nhà hàng cũng tăng cao. Lựa chọn theo phong cách truyền thống của nhà hàng thường sẽ là các mẫu bát đĩa vẽ chuồn, vẽ sen, hoa cúc. Hiện nay, thị trường có nhiều mẫu sản phẩm theo phong cách như vậy, cùng tìm hiểu các mẫu bát đĩa gốm sứ Bát Tràng qua bài viết này nhé.

Tham khảo thêm các bộ Bát Đĩa Nhà Hàng tại xưởng gốm Sứ Việt

1. Bát đĩa nhà hàng truyền thống là điều cần để tạo nên phong cách riêng

Thực khách khi đến các nhà hàng truyền thống sẽ đều để ý đến các chi tiết, từ lớn đến nhỏ. Những dụng cụ bàn ăn, những thứ tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn. Bát đĩa để bài trí theo phong cách nhà hàng là một yếu tố cần giúp thực khách cảm nhận được đến những cái truyền thống mà nơi nó đem lại.

Lựa chọn được bộ dụng cụ trên bàn ăn là điều cần được chú trọng. Nên chọn các sản phẩm có chất lượng tốt. Khi được sử dụng những sản phẩm đó, khách hàng sẽ thấy sự tinh tế của nhà hàng, nhận được sự tôn trọng chứ không xuề xoà như các hàng ăn bình thường.

Thực khách ngày càng khó tính và yêu cầu cao, họ tìm đến nhà hàng của bạn không chỉ để được ăn ngon, mà còn liên quan đến các yếu tố không gian thẫm mỹ sang trọng hay dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất.

Sự khó tính, yêu cầu cao của thực khách hiện tại là rất bình thường. Họ tìm đến nhà hàng của bạn để thấy được phong cách có thật sự như vậy không, không chỉ là các món ăn truyền thống mà cả tính thẩm mỹ, hay không gian nhà hàng.

Các nhà hàng nắm rõ các vấn đề đó, vậy nên đã tìm kiếm những bộ bát đĩa gốm sứ để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

2. Tại sao lại chọn bát đĩa nhà hàng từ gốm sứ Bát Tràng?

Những sản phẩm đi đầu về chất lượng, giá trị thẩm mỹ cao tạo sức hút cho người tiêu dùng đến từ làng nghề gốm sứ cổ truyền Bát Tràng đã được biết đến từ lâu. Các nghệ nhân Bát Tràng đã chắt lọc các nét văn hoá độc đáo tại đây được thể hiện qua những sản phẩm bát đĩa.

Chất lượng ưu Việt, có độ bền cao, chi tiết, bề mặt bóng mịn dễ dàng vệ sinh thì những vật phẩm này giúp bạn sở hữu nhà hàng với phong cách truyền thống cực đẹp.

Trong quá trình sản xuất, được nung trong nhiệt độ cao nên sản phẩm bát đĩa này đều an toàn cho con người. Các kim loại nặng được loại bỏ, đảm bảo sức khoẻ của chúng ta.

Hội tụ các yếu tố giúp nhà hàng của bạn trở nên cao cấp, những bộ bát đĩa Bát Tràng đã trở thành những sản phẩm phổ biến trên thị trường, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và giúp doanh nghiệp trở nên thành công trong kinh doanh

3. Những bộ bát đĩa nhà hàng truyền thống được ưa chuộng hiện nay

Các hoạ tiết không quá cầu kỳ, thể hiện về hình ảnh thiên nhiên mộc mạc, mang lại không gian truyền thống

Đặc biệt, những họa tiết trang trí giàu ý nghĩa được sử dụng nhiều như họa tiết sơn thủy hữu tình, cá chép, hoa sen, hoa cúc, cây tùng, cây mai, hoa đào…với những đường nét tinh tế được vẽ thủ công, đem đến tính nghệ thuật cao cho không gian mà nó sở hữu.

Quý khách hàng có nhu cầu về hàng gốm sứ vui lòng liên hệ Xưởng Gốm Sứ Việt qua các kênh sau để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất qua:
HOTLINE: 0911.090.826
Địa chỉ: Lô A2, Cụm CN sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */