Quà tặng 20/10 cán bộ công nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất

Đời sống tinh thần của mỗi chúng ta đều rất phong phú. Tinh thần thoải mái, vui vẻ chắc chắn sẽ giúp công việc trở nên suôn sẻ, dễ dàng hơn. Vậy nên những món quà với ý nghĩa thiết thực sẽ giúp chúng ta cảm thấy vui vẻ hơn. Vậy, chọn những món quà như thế nào mới hợp lý cho cán bộ công nhân viên ? Cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

Ý nghĩa của việc tặng quà cho cán bộ công nhân viên

Quà tặng 20/10 cần thiết thực, ý nghĩa với chị em phụ nữ trong doanh nghiệp
Quà tặng 20/10 cần thiết thực, ý nghĩa với chị em phụ nữ trong doanh nghiệp

Những món quà tặng mang lại ý nghĩa nhất định. Đối với cán bộ công nhân viên trong dịp như: 20/10, sinh nhật, lễ tết v.v… được tặng quà chính là thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới đời sống của họ. Việc tặng quà như vậy cũng chính là tri ân, ghi nhận những đóng góp của những cán bộ, công nhân viên, từ đó giúp nhân viên gắn bó với tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Dịp 20/10 tới đây, chính là cơ hội để tặng phái nữ, những cán bộ, nhân viên nữ trong tổ chức, doanh nghiệp. Vừa giúp tăng tình đoàn kết mà còn xây dựng được văn hoá của doanh nghiệp. Đó là ứng xử trong môi trường doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp có môi trường tốt sẽ càng giúp nhân viên, cán bộ phát triển bản thân và cống hiến.

Vậy nên tặng những món quà như thế nào là phù hợp trong ngày 20/10 cho cán bộ công nhân viên ? Thường những món quà của doanh nghiệp sẽ là những sản phẩm thể hiện được tinh thần của họ. Những sản phẩm in logo là giải pháp phù hợp với xu thế nay.

Lưu ý khi chọn quà 20/10 cho cán bộ công nhân viên

Khi chọn những món quà cho cán bộ công nhân viên, cần những sản phẩm thiết thực với cuộc sống của họ. Nếu tặng cho có hay những món quà xuề xoà thì rất có thể người nhận cảm thấy được thiếu tôn trọng.

Do vậy, việc bạn chọn quà, bắt buộc phải xuất phát từ tình cảm của bạn và khiến người được tặng cảm nhận được tấm lòng của bạn cũng như món quà bạn tặng không phải tầm thường mà ngàn lần quý giá.

Trong ngày 20/10, nhiều người sẽ chọn hoa làm quà tặng, hay thiệp mừng hay thậm chí là tiền mặt. Đó là những món quà mà bình thường chúng ta vẫn có thể nhận, không nhất thiết là phải dịp 20/10.

Vậy tặng chị em phụ nữ, cán bộ công nhân viên dịp 20/10 món quà gì là hợp lý và rất thiết thực trong đời sống của họ ? Sản phẩm quà tặng bát đĩa gốm sứ Bát Tràng sẽ là giải pháp phù hợp. Nó không chỉ là món quà thể hiện sự quan tâm tới những người lao động mà còn thể hiện sự quan tâm đến những người thân trong gia đình, trong từng bữa ăn.

Sản phẩm bát đĩa in logo doanh nghiệp làm quà tặng 20/10, giúp người nhận hay gia đình họ cảm thấy được sự quan tâm từ công ty đến chính những người lao động.

Địa chỉ mua sản phẩm bát đĩa làm quà tặng 20/10 cho cán bộ công nhân viên

Xưởng gốm Sứ Việt luôn được khách hàng ưa chuộng
Xưởng gốm Sứ Việt luôn được khách hàng ưa chuộng

Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ cung cấp gốm sứ quà tặng đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Các sản phẩm quà tặng gốm sứ tại Sứ Việt được khách hàng đánh giá cao về thiết kế, chất lượng và giá thành sản phẩm.

Xưởng là đối tác quà tặng của nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như BIDV, EVN, Vinaphone… hay các đơn vị như trường học, cơ quan hành chính nhà nước…

Các doanh nghiệp, đơn vị đang muốn lựa chọn quà tặng 20/10 cho nhân viên, khách hàng, đối tác trong công ty mình thì sản phẩm Bộ bát đĩa in logo: Một mẫu quà tặng gốm sứ cũng được lòng nhiều chị em- những phụ nữ tận tâm luôn chăm lo cho gia đình. Qùa tặng là một bộ bát đĩa in logo có thể giúp doanh nghiệp tăng được thiện cảm trong lòng nhân viên, làm họ cảm thấy được tôn trọng, quan tâm chăm sóc. Từ đó sẽ gắn bó lâu dài và cống hiến nhiệt tình cho công ty.

Xưởng gốm Sứ Việt là xưởng sản xuất trực tiếp các sản phẩm gốm sứ quà tặng không qua trung gian nên giá thành của thấp hơn hay giá “xưởng” so với những bên nhà cung ứng khác.

Xưởng với quy mô nhà xưởng lên tới 2000m2, với công nhân lành nghề lên tới 150 người cùng những trang thiết  bị hiện đại giúp rút ngắn thời gian, chi phí sản xuất nên giá phôi thấp hơn so với những đơn vị quà tặng khác.

Hơn nữa, xưởng còn cung cấp dịch vụ in ấn, đóng gói từ A-Z, vừa giúp tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, vừa giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, từ đó, giá thành sản phẩm giảm.

Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu giá cao, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

HOTLINE: 0911.090.826
Địa chỉ: Lô A2, Cụm CN sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */