Quà tặng sếp tết Tân Sửu 2021 sang trọng, độc đáo

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà nào phù hợp để tặng sếp dịp cuối năm và chào đón năm mới Tân Sửu 2021. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu quà tặng gốm sứ độc đáo, sang trọng qua bài viết dưới đây nhé!

1. Những lưu ý khi mua quà tặng sếp dịp cuối năm

Bởi vì ai cũng nghĩ cuối năm phải dành tặng sếp những món quà thật ý nghĩa nên chắc chắn việc tặng quà cho sếp nhân viên nào cũng quan tâm. Làm sao để quà tặng Tết biếu sếp ý nghĩa, độc đáo thì đó lại là cả một nghệ thuật tặng quà. Để quà tặng trở nên ý nghĩa thì người tặng cần xác định rõ:

Xác định đúng mục đích tặng quà

Cần xác định mục đích tặng quà sếp sao cho sếp cảm nhận được tấm lòng của người tặng

Truyền thống tặng quà sếp bắt nguồn từ ý muốn thể hiện sự trân trọng hay cảm kích công lao của cấp trên hay chỉ đơn giản là để thay cho một lời cảm ơn chân thành vì một lần được sếp giúp đỡ, chỉ bảo trong công việc. Quà tặng sẽ mất đi giá trị khi nó biến thành một gánh nặng hay một nghĩa vụ cho người tặng nó. Chính vì thế khi xác định rõ mục đích tặng quà thì người nhận cũng sẽ cảm nhận được tấm lòng chân thành của người tặng.

Giá trị món quà

Bình hút lộc - quà tặng khách hàng sang trọng cho xuân Tân Sửu
Món quà không phải nằm ở giá trị kinh tế mà còn mang giá trị tinh thần

Quà tặng thiên về giá trị vật chất cũng dễ khiến bị sếp hiểu nhầm hoặc hiểu sai mục đích tặng quà chính vì vậy giá trị món quà không chỉ nằm ở giá trị kinh tế mà còn mang giá trị tinh thần to lớn. Chỉ cần tinh tế một chút là bạn sẽ có những món quà tặng sếp cuối năm hoàn hảo.

 Phương án tặng quà

Sếp là những người đứng đầu, mẫu mực, chính trực vì vậy việc nhận quà tặng ở chỗ đông người là điều mà không sếp nào muốn và thích. Chính vì vậy phương án tặng quà sếp cần phải được lên kế hoạch sao cho vừa thể hiện được tấm lòng vừa không làm sếp khó xử nơi công cộng.

2. Qùa tặng gốm sứ sang trọng dành tặng sếp dịp tết Tân Sửu 2021

2.1. Bình hút lộc

Một số vật phẩm phong thủy được lựa chọn nhiều như tượng phong thủy, lộc bình, bình hút tài lộc, cây tài lộc… Đặc biệt, bình hút lộc là mẫu vật phẩm phong thủy ý nghĩa được chọn lựa nhiều nhất. Với thiết kế đặc trưng là miệng loe, cổ hẹp và đáy bình rộng, vừa có tác dụng hút tài lộc, vừa giữa tài lộc ở lại với gia chủ.

Bình hút lộc với các họa tiết trang trí đa dạng cũng góp phần làm tăng thêm ý nghĩa cũng như giá trị phong thủy của món quà tặng. Bạn có thể lựa chọn những họa tiết như: “Thuận buồm xuôi gió”, “cá chép hóa rồng”, “cửu ngư quần hội”….. với ý nghĩa về thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức, may mắn, tài lộc….

2.2. Tượng linh vật

Đối với sếp bạn là người làm ăn, vậy nên những món quà mang ý nghĩa phong thủy rất có ý nghĩa đối với họ. Năm mới mở ra, rất nhiều người sẽ lựa chọn những linh vật hợp năm đó, hợp tuổi để trung bày trong nhà. Vì vậy, linh vật phong thủy sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Năm Tân Sửu 2021, sẽ thật ý nghĩa khi bạn lựa chọn món quà là con trâu sứ mạ vàng để làm quà tặng cho sếp vừa độc đáo, vừa ý nghĩa.

2.3. Tranh gốm sứ

Ngày Tết rất nhiều nhà trang hoàng lại nhà cửa bằng những bức tranh treo trên tường vừa mang lại  thẩm mỹ vừa mang nhiều ý nghĩa. Bạn có thể chọn những bộ tranh tứ quý Bát Tràng để làm quà tết tặng sếp.

Tranh tứ quý Bát Tràng bạn có thể lựa chọn như: “Tùng- Cúc- Trúc-Mai”, tứ quý Đông Hồ men màu hoặc đắp nổi dễ dàng cho lựa chọn phù hợp với không gian bài trí tại gia đình.

2.4. Bộ ấm chén Bát Tràng

Ngày tết đến xuân về, trên bàn tiếp khách của mỗi nhà đều có một bộ ấm chén pha trà mới và sếp bạn  cũng vậy. Lựa chọn một bộ ấm chén Bát Tràng đẹp làm quà tặng sếp ngày Tết là hợp lý cho bạn.

Một bộ  ấm chén đẹp kèm theo một loại trà ngon là món quà tuyệt vời chuẩn vị truyền thống tặng sếp dịp Tết này cho bạn. Bạn có thể lựa chọn bộ ấm chén hồng sa, tử sa hay bộ ấm chén bọc đồng hoặc bộ ấm chén men hỏa biến độc đáo để làm quà tặng.

Các mẫu ấm chén này có mức giá từ 500.000 đồng trở lên vừa đảm bảo sự sang trọng, giá trị để bạn chọn lựa quà tặng sếp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  với chúng tôi qua địa chỉ:

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom: Lô A2, khu công nghiệp Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline : 0911090826

Email:  xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */