Thông tin bảng báo giá ấm chén Bát Tràng tại Bình Dương

Thuộc phân khúc sản phẩm gốm sứ cao cấp, ấm chén Bát Tràng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Bình Dương. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng ấm chén Bát Tràng tại Bình Dương, hãy tham khảo bảng báo giá mới nhất chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Nhu cầu sử dụng ấm chén Bát Tràng tại Bình Dương như thế nào?

Bình Dương được xem là một trong những “thủ phủ” gốm sứ trên đất Việt, gốm sứ Bình Dương phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Những loại sản phẩm được cung cấp rất đa dạng như bát đĩa, lọ lục bình, chật đất, chậu hoa… với một số làng nghề nổi tiếng như Lái Thiêu, gốm sứ Tân Phước Khánh…

Thông tin bảng báo giá ấm chén Bát Tràng tại Bình Dương
Ấm chén Bát Tràng có sức cạnh tranh cao tại thị trường Bình Dương

Bên cạnh đó, dòng gốm sứ Bát Tràng cũng có sức cạnh tranh lớn trên thị trường này. Với những ưu điểm về kiểu dáng đa dạng cũng như chất lượng sản phẩm tốt, gốm sứ Bát Tràng nói chung và ấm chén Bát Tràng nói riêng cũng được chọn lựa và tiêu thụ phổ biến.

Ấm chén Bát Tràng xuất hiện tại không gian sống cũng như không gian làm việc, phòng khách cũng như phòng làm việc tại công ty, doanh nghiệp. Không chỉ đảm nhiệm chức năng chuyên dụng, ấm chén còn đem đến tính mỹ quan cho không gian bài trí mà nó hiện diện.

Thông tin bảng báo giá ấm chén Bát Tràng tại Bình Dương
Sản phẩm được sử dụng số lượng lớn để làm quà tặng

Dòng ấm chén Bát Tràng hiện nay cũng được sử dụng phổ biến làm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác hay quà tặng hội nghị tại những công ty, đơn vị. Sản phẩm thường được sử dụng để làm quà tặng là ấm chén trắng in logo. Cùng với nhu cầu làm quà tặng ngày càng cao thì nhu cầu sử dụng ấm chén trắng cũng ngày càng lớn. Trong đó, Bình Dương cũng là một trong những thị trường tiêu thụ lớn của dòng sản phẩm này.

2. Xưởng gốm Sứ Việt – chuyên cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Bình Dương

Sự phát triển chung của thị trường gốm sứ trong nước khiến những địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm này ngày càng được mở rộng. Trong đó, Xưởng gốm Sứ Việt là một trong những địa chỉ cung cấp được đánh giá cao trên thị trường.

Với năng lực sản xuất lớn, xưởng không những đáp ứng nhu cầu sử dụng ấm chén Bát Tràng tại miền Bắc mà còn cung cấp cho thị trường miền Nam, trong đó có Bình Dương.

Thông tin bảng báo giá ấm chén Bát Tràng tại Bình Dương
Sứ Việt- chuyên sản xuất và cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Bình Dương

Đáp ứng nhu cầu sử dụng tại Bình Dương, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp ấm chén đa dạng theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Dòng ấm chén trắng Bát Tràng được cung cấp số lượng lớn để làm quà tặng đại hội, quà tặng hội nghị… Ấm chén tử sa, ấm chén men hỏa biến, ấm chén men rạn…sử dụng trong đời sống hàng ngày.

>>> Tham khảo ngay: Mẫu ấm chén được ưa chuộng tại Xưởng gốm Sứ Việt

Các sản phẩm đều được sản xuất trên quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng. Chất liệu gốm sứ Bát Tràng có kết cấu chắc chắn, độ cứng cao và khả năng giữ nhiệt tốt, giúp trà pha được ngon và đậm vị hơn. Đây chính là ưu điểm của ấm chén Bát Tràng so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Thông tin bảng báo giá ấm chén Bát Tràng tại Bình Dương
Quy trình sản xuất thủ công, đảm bảo chất lượng

Bên cạnh đó, những sản phẩm ấm chén tại Xưởng gốm Sứ Việt còn có họa tiết hoa văn trang trí độc đáo, từ mẫu thiết kế đơn giản đến sản phẩm mang tính nghệ thuật cao. Bài men cũng được sử dụng linh hoạt và tinh tế, đem đến màu sắc ấn tượng cho sản phẩm. Đây là yếu tố khiến sản phẩm ấm chén Bát Tràng được ưa chuộng tại thị trường Bình Dương.

3. Thông tin bảng báo giá ấm chén Bát Tràng tại Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, Xưởng gốm Sứ Việt không chỉ “tối ưu hóa” quy trình sản xuất, đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng mà còn cố gắng đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt và mức giá thành phải chăng nhất cho khách hàng.

Những sản phẩm ấm chén tại Xưởng gốm Sứ Việt có giá thành cạnh tranh cao trên thị trường. Đây là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp nên khi đặt hàng tại xưởng, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản phụ phí phát sinh so với việc đặt mua tại các địa chỉ phân phối khác.

Thông tin bảng báo giá ấm chén Bát Tràng tại Bình Dương
Đơn vị sản xuất trực tiếp, đem đến mức giá tốt nhất

Điểm cộng về giá cả cũng là một trong những lý do thu hút khách đặt hàng tại xưởng. Bên cạnh đó, xưởng cũng cung cấp những sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau, từ cao cấp đến mặt hàng bình dân, đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu thực tế từ phía khách hàng.

Để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu đầy đủ và chi tiết giá thành sản phẩm tại xưởng, Xưởng gốm Sứ Việt xin chia sẻ thông tin bảng báo giá ấm chén Bát Tràng tại Bình Dương.

>>> Khách hàng có nhu cầu có thể tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

Nếu có vấn đề thắc mắc về giá thành cũng như dịch vụ sản xuất của Xưởng gốm Sứ Việt, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */