Tổng hợp các mẫu bát đĩa nhà hàng sẽ “lên ngôi” năm 2020

Kinh doanh nhà hàng là hoạt động kinh doanh dựa trên cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi cho khách hàng. Trong kinh doanh nhà hàng thì những bộ bát đĩa là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên ấn tượng, thu hút khách hàng đến với nhà hàng.

Hãy cùng tham khảo những bộ bát đĩa nhà hàng đẹp được dự báo sẽ “lên ngôi” trong năm 2020 qua bài viết dưới đây.

1. Tiêu chí lựa chọn bát đĩa cho nhà hàng

Với các nhà hàng, bên cạnh chất lượng của món ăn, không gian nhà hàng và dịch vụ phục vụ thì bát đĩa cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên ấn tượng với khách hàng.

Không giống như việc mua sắm bát đĩa cho gia đình, việc lựa chọn bát đĩa cho nhà hàng đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắt khe hơn:

Tổng hợp các mẫu bát đĩa nhà hàng sẽ “lên ngôi” năm 2020
Việc mua sắm bát đĩa cho nhà hàng đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn đặc biệt

– Bát đĩa dành cho nhà hàng trước tiên phải đảm bảo có độ bền cao để hạn chế đến mức thấp nhất những vỡ hỏng do va đập trong quá trình phục vụ và làm sạch, nhằm tiết kiệm chi phí thay mới cho nhà hàng.

– Bát đĩa dùng cho nhà hàng phải có số lượng lớn và luôn phải có một lượng tồn kho nhất định để có thể kịp thời thay thế, sử dụng trong trường hợp gấp gáp. Vì đặc điểm của các nhà hàng là hoạt động sản xuất và tiêu thụ sản phẩm kinh doanh của nhà hàng diễn ra gần như đồng thời, vì vậy các vật dụng phục vụ phải luôn trong tình trạng sẵn sàng và kịp thời.

Tổng hợp các mẫu bát đĩa nhà hàng sẽ “lên ngôi” năm 2020
Bát đĩa dùng trong nhà hàng phải đồng bộ và luôn trong tình trạng sẵn sàng, kịp thời

– Bát đĩa là vật phẩm tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, chính vì vậy các sản phẩm này cần phải đảm bảo có hàm lượng chì rất thấp. Bởi hàm lượng chì trong bát đĩa khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, đặc biệt là thức ăn nóng sẽ thôi nhiễm chất độc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng.

– Bát đĩa nên có màu sắc trang nhã, được sử dụng đồng bộ về màu sắc, hoa văn, chất liệu và hòa hợp với không gian bài trí của nhà hàng để mang lại ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Tổng hợp các mẫu bát đĩa nhà hàng sẽ “lên ngôi” năm 2020
Sản phẩm phải có màu sắc trang nhã, phù hợp với không gian bài trí của nhà hàng

– Giá thành của bát đĩa phải phù hợp với mức kinh phí mà nhà hàng dành cho việc mua sắm trang thiết bị, không hoang phí quá nhưng cũng không nên tiết kiệm quá.

2. Những mẫu bát đĩa nhà hàng đẹp nhất năm 2020

2.1. Bộ bát đĩa sứ trắng

Có thể nói bát đĩa sứ trắng được ưa chuộng nhất hiện nay tại các nhà hàng. Vì tone màu trắng rất dễ dàng bài trí với nhiều không gian nhà hàng khác nhau, từ bình dân đến cao cấp, hơn nữa giá thành của những sản phẩm bát đĩa trắng cũng thấp hơn nhiều so với các sản phẩm men màu, có thể phù hợp với kinh phí của hầu hết nhà hàng.

Tổng hợp các mẫu bát đĩa nhà hàng sẽ “lên ngôi” năm 2020
Những bộ bát đĩa sứ trắng luôn được các nhà hàng lựa chọn phổ biến nhất

Tuy có giá thành rẻ và kiểu dáng đơn giản nhưng những bộ bát đĩa men trắng mang lại sự sang trọng, hài hòa cho không gian nhà hàng. Hơn nữa những sản phẩm bát đĩa men trắng cũng dễ dàng được mua thay thế bổ sung khi bị vỡ hỏng. Đặc biệt, những sản phẩm này thường tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng về sự sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Tổng hợp các mẫu bát đĩa nhà hàng sẽ “lên ngôi” năm 2020
Bát đĩa sứ trắng mang lại cảm giác về sự an toàn, vệ sinh của món ăn cao hơn

Một ưu điểm nữa của bát đĩa sứ trắng khiến sản phẩm được rất nhiều nhà hàng lựa chọn đó là khi đồ ăn đựng trong bát men trắng sẽ được nổi bật nhất, thể hiện được trọn vẹn hương sắc của món ăn.

2.2. Bộ bát đĩa Bát Tràng men kem cao cấp

Là một trong những bộ bát đĩa được yêu thích nhất trong số những sản phẩm bát đĩa Bát Tràng, bộ bát đĩa men kem được các nhà hàng đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và tính tiện dụng, đảm bảo sẽ được ưa chuộng trong năm 2020.

Tổng hợp các mẫu bát đĩa nhà hàng sẽ “lên ngôi” năm 2020
Bộ bát đĩa men kem hoa đào xanh cao cấp

Bộ sản phẩm tạo ấn tượng với khách hàng nhờ chi tiết hoa văn như hoa sen xanh, hoa đào hồng được vẽ nổi bật trên nền men kem. Chất liệu men cao cấp, kết hợp với họa tiết được vẽ thủ công, từng đường nét được vẽ tinh tế, cách điệu, chân thực và sống động, giúp bộ sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, dễ dàng thu hút sự chú ý của người sử dụng. Màu men kem mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, hiện đại cho không gian nhà hàng.

Tổng hợp các mẫu bát đĩa nhà hàng sẽ “lên ngôi” năm 2020
Bộ bát đĩa Bát Tràng men sen hoa sen xanh cao cấp

Chất liệu men bóng được bao phủ lên bề mặt trong và ngoài sản phẩm không những mang lại cho sản phẩm độ sáng bóng cao, làm tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm, mà còn giúp cho sản phẩm dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng, do chất liệu men bóng không bám màu hay cáu bẩn. Đặc biệt, do được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của ngươi sử dụng, do hàm lượng chì thấp đạt mức tiêu chuẩn cho phép dành cho các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, đồ ăn.

 2.3. Bộ bát đĩa Bát Tràng men xanh hoa trắng cao cấp

Là sự kết hợp hài hòa giữa những chi tiết tuy đơn giản nhưng đầy tinh tế, bộ bát đĩa men xanh hoa đào trắng được nhiều nha hàng ưa chuộng và lựa chọn, được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như thiết kế.

Bộ bát đĩa được sản xuất bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng với chất men màu xanh navy. Màu men được chế tạo từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên mà không chứa bất kỳ phẩm màu hay hóa chất gì, do vậy sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Bộ bát đĩa tạo điểm nhấn bằng hình ảnh cành hoa đào trắng được vẽ hoàn toàn thủ công, nổi bật trên bề mặt trong và ngoài sản phẩm. Họa tiết được vẽ tay, từng đường nét đều được chăm chút, nắn nót nên hình ảnh cành đào hiện lên sống động, chân thực như thật. Kết cấu gốm sứ Bát Tràng có độ cứng cao, kết hợp với quy trình sản xuất phức tạp và được nung ở nhiệt độ rất cao nên sản phẩm có độ bền rất cao, khả năng chịu lực lớn, chịu được va chạm mạnh, hạn chế đến mức thấp nhất những vỡ hỏng trong quá trình sử dụng.

2.4. Bộ bát đĩa Bát Tràng men rạn cao cấp

Các sản phẩm bát đĩa men rạn là dòng sản phẩm bát đĩa cao cấp được ưa chuông. Chất liệu men rạn là loại men độc đáo được tạo ra do sự chênh lệch về độ co giữa xương gốm và men. Chất liệu men rạn được đánh giá là quý và duy nhất chỉ được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng.

Tổng hợp các mẫu bát đĩa nhà hàng sẽ “lên ngôi” năm 2020
Bộ bát đĩa men rạn vẽ hoa cúc đen

Bộ bát đĩa men rạn với những họa tiết, hoa văn giản dị, quen thuộc với hầu hết người dân Việt Nam như hình ảnh con chuồn chuồn, cây khoai nước, hoa cúc,…sẽ mang lại cho không gian nhà hàng sự độc đáo, phù hợp với những nhà hàng mang phong cách truyền thống, cổ điển.

Tổng hợp các mẫu bát đĩa nhà hàng sẽ “lên ngôi” năm 2020
Bộ bát đĩa men rạn vẽ chuồn khoai

Vì là sản phẩm của làng gốm Bát Tràng nên sản phẩm được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */