Xưởng gốm Sứ Việt – địa chỉ cung cấp gốm sứ xuất khẩu thị trường EU

Không chỉ được đánh gia cao ở thị trường trong nước, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói riêng và gốm sứ Việt Nam nói chung còn có sức cạnh tranh lớn trên thị trường nước ngoài. Nắm bắt nhu cầu nhập khẩu gốm sứ tại những nước châu Âu – EU, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm gốm sứ cao cấp, phục vụ hoạt động xuất khẩu sang các nước thuộc liên minh EU.

1. EU- thị trường tiềm năng của gốm sứ Việt Nam

Những năm gần đây, hoạt động xuất khẩu đã và ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong thương mại quốc tế, đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế quốc dân. Sự kiện Việt Nam chính thức ra nhập Tổ chức Thương mại Thế giới đã mở ra nhiều cơ hội xuất khẩu các mặt hàng khác nhau, trong đó có mặt hàng gốm sứ.

Hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam đã có mặt trên 163 quốc gia và vùng lãnh thổ. Gốm sứ được xem là mặt hàng có tiềm năng lớn, đóng hóp tích cực vào kim ngạch xuất khẩu cũng như nhiều lợi ích kinh tế- xã hội.

Một số thị trường xuất khẩu chủ lực của gốm sứ Việt Nam là Mỹ, Nhật Bản, EU, Đong Nam Á… Trong đó, EU là thị trường chủ đao của gốm sứ Việt Nam. Theo một số tin tức kinh tế, kim ngạch xuất khẩu sang các nước EU chiếm từ 31% đến 44% tổng kim ngạch xuất khẩu gốm sứ. Thị trường xuất khẩu gốm sứ Việt Nam sang EU tuy vẫn có nhiều biến động nhưng nhìn chung vẫn theo chiều hướng phát triển tốt, kim ngạch xuất khẩu vào thị trường EU vẫn được đánh giá cao so với các thị trường khác.

 Đây là cơ hội để các doanh nghiệp gốm sứ Việt Nam khẳng định thương hiệu và đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng này sang thị trường EU nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

2. Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp gốm sứ xuất khẩu thị trường châu Âu

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất và cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, Xưởng gốm Sứ Việt không chỉ đáp ứng cho thị trường tiêu thụ trong nước mà còn đẩy mạnh xuất khẩu gốm sứ sang thị trường nước ngoài.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập khẩu gốm sứ, đặc biệt là gốm sứ gia dụng và gốm sứ mỹ nghệ của thị trường EU, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp dòng gốm sứ cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho thị trường EU.

Xưởng gốm Sứ Việt – địa chỉ cung cấp gốm sứ xuất khẩu thị trường EU
Xưởng gốm Sứ Việt chuyên sản xuất và cung cấp gốm sư xuất khẩu EU

Tất cả sản phẩm gốm sứ gia dụng và gốm sứ mỹ nghệ tại Xưởng gốm Sứ Việt đều được sản xuất theo quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ được trang phí phong cách truyền thống, tinh tế và mang tính nghệ thuật cao, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của thị trường quốc tế.

Xưởng có hệ thống showroom tại Hà Nội và làng nghề Bát Tràng, rất thuận tiện để khách hàng tham khảo mẫu mã trực tiếp cũng như kiểm định chất lượng sản phẩm để có sự chọn lựa phù hợp nhất. Đây là địa chỉ xuất khẩu gốm sứ được đánh giá cao trên thị trường.

>>> Tham khảo ngay: Quy trình sản xuất gốm sứ xuất khẩu tại Xưởng gốm Sứ Việt

3. Các mặt hàng được đánh giá cao về mẫu mã và kiểm duyệt về chất lượng

Nắm bắt được tâm lý tiêu dùng mặt hàng gốm sứ của thị trường EU, Xưởng gốm Sứ Việt đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Người tiêu dùng EU rất có kinh nghiệm, hiểu biết và thị hiếu tốt nên yêu cầu về sản phẩm gốm sứ rất cao. Sản phẩm cần có ý tưởng rõ ràng, có giá trị gia tăng về độ bền lâu hay thương hiệu tốt. Ở phân khúc tầm cao, người dân EU có xu hướng mua những mặt hàng đắt tiền và thể hiện cá tính. Đó có thể là mặt hàng thủ công, được làm thủ công hoan toàn hay nhìn giống mặt hàng làm thủ công.

Hiểu được điều này, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp, được làm từ nguyên liệu tự nhiên, được sản xuất hoàn toàn bằng quy trình thủ công, được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất lượng.

Xưởng gốm Sứ Việt – địa chỉ cung cấp gốm sứ xuất khẩu thị trường EU
Sản phẩm được làm từ quy trình thủ công, đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn an toàn

Sản phẩm có mẫu mã đa dạng với họa tiết hoa văn truyền thống, mang tính nghệ thuật cao, sử dụng nhiều bài men đem đến màu sắc độc đáo khác nhau, đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Về chất lượng, sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng, có đặc trưng là kết cấu chắc chắn, đem đến độ bền cao. Sản phẩm có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, chống được những ảnh hưởng và tác động xấu từ thời tiết và môi trường, đem đến thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C, giúp loại bỏ chì cũng như tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, với hệ thống nhà xưởng và nguồn nhân công lớn, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp hàng gốm sứ số lượng lớn, đảm bảo về tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt, Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ in logo trên sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng gốm sứ số lượng lớn hay làm quà kỉ niệm…

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của Xưởng gốm Sứ Việt, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */