Xưởng Gốm Sứ Việt – Những mẫu sản phẩm quà tặng nhân ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày 13/10 là ngày doanh nhân Việt Nam. Vậy nên, một món quà tặng ý nghĩa là thứ không thể thiếu trong sự kiện này. Nhưng doanh nghiệp và khách hàng không biết nên chọn món quà tặng nào là phù hợp. Qua bài viết dưới đây, khách hàng, doanh nghiệp sẽ tìm được sản phẩm mình muốn.

1. Đặc điểm sản phẩm gốm sứ Bát Tràng

Các sản phẩm gốm sứ được sản xuất theo hình thức thủ công, nên mỗi sản phẩm sau khi sản xuất ra, đều thể hiện rõ sáng tạo và tài năng của nghệ nhân. Thêm vào đó, cùng với việc sử dụng các loại men khai thác trong nước theo kinh nghiệm nên đồ gốm Bát Tràng sẽ có nét riêng của nó.

2. Tổng hợp top sản phẩm quà tặng ngày 13/10

2.1 Ly sứ in Logo 

Ly sứ là giải pháp quà tặng có mức giá thành rẻ và hợp lý nhất trên thị trường hiện nay kèm theo đó là công dụng cũng như sự tiện ích mà nó mang tới nên được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn cho các sự kiện, lễ hội.

Cốc sứ in Logo thương hiệu 

Sản phẩm mẫu mã đa dạng, phong phú với đầy đủ chủng loại, kích thước, chất liệu men, từ men bóng đến men mát, ly sứ có quai hoặc không có quai, ly sứ có nắp hoặc không có nắp, với nhiều kiểu dáng khác nhau như: ly sứ dáng vát, ly sứ quai C, ly sứ trụ, ly sứ bầu, …đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa quà tặng

2.2 Ấm chén Bát Tràng in Logo

Bộ ấm chén Bát Tràng là sản phẩm được sử dụng hàng ngày trong đời sống chúng ta và còn doanh nhân tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Hơn thế nữa, tặng bộ ấm trà cũng có ý nghĩa là tặng món quà sức khỏe nên vô cùng thích hợp để làm quà tặng trong ngày doanh nhân Việt Nam.

Ấm chén – Món quà tặng giải pháp cho doanh nhân 

Hơn nữa, sản phẩm được làm từ vật liệu đất tốt, giúp những người nghệ nhân sẽ  tạo được sản phẩm có hình dáng, kích thước phong phú, cùng với những đường nét hoạ tiết đặc sặc, sản phẩm sẽ trở nên món quà tặng có ý nghĩa nhất trong dịp ngày lễ này. Thêm một ưu điểm nữa, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao giúp giữ được sự nhẵn mịn và độ bền cao. 

2.3 Bình hoa quà tặng in Logo

Bình hoa Bát Tràng quà tặng cũng dễ dàng in ấn logo doanh nhân Việt Nam như thời gian, nơi tổ chức theo yêu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, bình hoa cũng có rất nhiều mẫu mã đa dạng từ bình trắng trơn đơn giản tới những bình hoa nghệ thuật.

Bình hoa Gốm Sứ cao cấp

Sản phẩm được nung trong nhiệt độ cao sẽ có được độ bền, độ cứng cao. Bên cạnh đó, các họa tiết vẽ trên sản phẩm, sau khi vẽ xong đều được nung lại trong nhiệt độ cao giúp sản phẩm không bị phai hay bong tróc trong quá trình sử dụng.

2.4 Bình hút lộc quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam

Bình hút lộc là món quà phong thủy, có nhiều ý nghĩa như hút tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến… Bình có thể bày trí tại văn phòng, tại nhà để thu hút vượng khí. Sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước, chất liệu men gốm, họa tiết trang trí….

Bên cạnh đó, Sản phẩm cũng dễ dàng in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng giúp tăng thêm ý nghĩa của món quà tặng hơn.

2.5 Bộ bát đĩa in Logo

Một món quà có giá trị sử dụng cao và là sản phẩm cần thiết nhất đối với đời sống của chúng ta. Hơn thế nữa, sản phẩm cũng giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề về ngân sách quà tặng cho các ngày lễ, sự kiện đặc biệt. 

Bộ bát đĩa cao cấp dùng làm quà tặng

Lựa chọn bộ bát đĩa làm quà tặng có in logo hay lời chúc của công ty  sẽ khiến món quà trở nên độc đáo và có ý nghĩa hơn, thể hiện được mục đích của doanh nghiệp khi tặng quà.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ cung cấp sản phẩm quà tặng, kháh có thể liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo 

Địa chỉ: Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */