Xưởng Gốm Sứ Việt – Xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu chất lượng cao tại Hà Nội

Gốm sứ là phát minh vĩ đại của loài người, gắn bó với lịch sử, văn hóa, gắn liền với đời sống tâm linh và xuất hiện hầu khắp mọi nơi trong cuộc sống. Hầu hết trong mỗi gia đình nào cũng phải có một vài sản phẩm liên quan đến gốm sứ như ca cốc sứ, bát đĩa, ấm chén, đồ thờ, đồ trang trí,…

Hãy cùng ghé một trong những Xưởng sản xuất gốm sứ lâu đời và có chất lượng cao nhất trên địa bàn Hà Nội nhé!

Nhu cầu về các sản phẩm gốm sứ trên địa bàn thành phố Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của đất nước, là trung tâm văn hóa số một của nước ta. Chính vì vậy nơi đây tập trung những cơ quan ban ngành đầu não về chính trị, văn hóa, những khu đô thị lớn với mật độ dân cư đông đúc. Những công ty, điểm ăn uống, vui chơi giải trí, hay du lịch tham quan đều không thiếu ở một nơi có bề dày lịch sử, ngàn năm văn hiến này.

Số lượng những công ty, khu công nghiệp với những doanh nghiệp liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn thành phố Hà Nội nhiều không đếm xuể, kéo theo đó là hàng loạt các nhà hàng, quán ăn, những địa điểm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng như nhà hàng, khách sạn, resort,.. được xây dựng và mọc lên như nấm, nhằm đáp ứng những nhu cầu về ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi của mọi người.

Hà Nội có lượng dân cư tập trung đông đúc, nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm về gốm sứ rất lớn
Hà Nội có lượng dân cư tập trung đông đúc, nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm về gốm sứ rất lớn

Hầu hết các cơ sở trên đều có nhu cầu về các sản phẩm gốm sứ. Các công ty lớn, các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước, các ngân hàng lớn nhỏ đều có nhu cầu về quà tặng gốm sứ để chăm sóc khách hàng, quà tặng dành cho hội nghị, hội thảo khách hàng, quà tặng chăm lo đời sống của cán bộ, công nhân viên trong công ty, quà tặng khuyến mãi nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng hoặc thực hiện những chương trình bán hàng lớn, hoặc quà tặng vào những dịp lễ, tết,…

Các cơ quan, ban ngành của nhà nước cần quà tặng cho các chương trình Đại hội, Hội nghị, hoặc một vài chương trình khác của trung ương hoặc đơn vị.

Các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort có nhu cầu về bát đĩa, ca cốc sứ, các phụ kiện bằng gốm sứ trong nhà tắm, các sản phẩm trang trí không gian sân vườn,..

Các gia đình, các khu chung cư, các công ty có nhu cầu về đồ thờ cúng tâm linh, phong thủy như bình hút lộc, lộc bình, bình trang trí, đồ thờ bàn thờ thần tài thổ địa,…

Bên cạnh những nhu cầu trên thì cũng có rất nhiều đơn vị có nhu cầu sản xuất những sản phẩm gốm sứ với kiểu dáng độc đáo, họa tiết hoa văn theo yêu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, các gia đình cũng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm gốm sứ như bát đĩa, ấm chén, bình hoa, các sản phẩm gia dụng cho gia đình.

Tham khảo địa chỉ uy tín sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Hà Nội

Với lượng nhu cầu khổng lồ về các sản phẩm gốm sứ như đã đề cập ở trên, Hà Nội quả là một thị trường vô cùng tiềm năng cho các đơn vị cung cấp các sản phẩm về gốm sứ. Chính vì vậy đã có rất nhiều đơn vị mở ra kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên hầu hết các đơn vị hiện nay đều mang tính chất thương mại và không phải sản xuất trực tiếp. Vì vậy gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi mua hàng với số lượng lớn hoặc muốn sản xuất gốm sứ theo yêu cầu.

Xưởng Gốm Sứ Việt là xưởng sản xuất gốm sứ trực tiếp uy tín và chất lượng cao, là một địa chỉ đáng để cho khách hàng quan tâm.

Xưởng Gốm Sứ Việt - chuyên sản xuất gốm sứ theo yêu cầu chất lượng cao
Xưởng Gốm Sứ Việt – chuyên sản xuất gốm sứ theo yêu cầu chất lượng cao

Xưởng Gốm Sứ Việt có địa chỉ nằm giữa lòng làng gốm Bát Tràng danh tiếng, cụ thể là ở Lô A2, Cụm CN sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Xưởng không đơn thuần chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ lẻ mà là một tổ hợp của những xưởng sản xuất có chất lượng cao và uy tín nhất tại làng gốm Bát Tràng.

>>>> Ghé xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội

Chính vì vậy, những sản phẩm được sản xuất tại Xưởng Gốm Sứ Việt đều được áp dụng những quy trình, công thức sản xuất bí truyền, được sử dụng những bài men “quý và chất” của làng nghề cổ truyền, kết hợp với những kinh nghiệm sản xuất gốm sứ lâu năm và những đôi bàn tay tài hoa khéo léo của những nghệ nhân và những thợ làm gốm.

Sản phẩm mộc tại Xưởng Gốm Sứ Việt
Sản phẩm mộc tại Xưởng Gốm Sứ Việt

Với phương châm đặt chất lượng và uy tín với khách hàng là tiêu chí hàng đầu, Xưởng Gốm Sứ Việt luôn không ngừng cố gắng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất, nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đặt hàng tại Xưởng.

Hiện nay, Xưởng Gốm Sứ Việt đã trở thành nhà cung cấp chính và là đối tác cung cấp quà tặng gốm sứ, các sản phẩm gốm sứ cho nhiều doanh nghiệp trong khu công nghiệp, các ngân hàng, các đơn vị viễn thông như VNPT, các nhà hàng, khách sạn lớn trong khu vực thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Nhiều lợi ích dành cho khách hàng khi đặt hàng tại Xưởng Gốm Sứ Việt

Với những khách hàng khi đặt hàng tại Xưởng Gốm Sứ Việt sẽ nhận được nhiều đãi ngộ và tiệc ích như:

– Xưởng sản xuất trực tiếp nên khách hàng dễ dàng kiểm soát được tiến độ hàng hóa để điều chỉnh cho phù hợp với chương trình và kế hoạch của đơn vị mình.

– Khi đặt hàng tại Xưởng Gốm Sứ Việt, khách hàng sẽ nhận được mức giá tận xưởng mà không phải trải qua bất kỳ khâu trung gian thương mại nào, chính vì vậy sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí cho khách hàng. Hơn nữa, Xưởng cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi và chiết khấu cao cho những khách hàng đặt hàng thường xuyên và số lượng lớn.

– Với những khách hàng muốn sản xuất gốm sứ theo mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn, họa tiết theo yêu cầu sẽ rất thuận tiện khi đến với Xưởng Gốm Sứ Việt. Bởi các công đoạn tại Xưởng hầu hết đều là thủ công, nên sẽ dễ dàng tạo hình khuôn mới theo yêu cầu của khách hàng, và họa tiết hoa văn cũng sẽ được vẽ thủ công theo mẫu mã khách hàng yêu thích.

Công đoạn tạo hình sản phẩm tại Xưởng Gốm Sứ Việt
Công đoạn tạo hình sản phẩm tại Xưởng Gốm Sứ Việt

– Xưởng có địa chỉ nằm ngay tại Hà Nội nên rất thuận tiện vận chuyển, giao hàng cho các khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Hầu hết các đơn hàng tại Hà Nội đều được vận chuyển miễn phí đến tận nơi cho quý khách hàng, còn những tỉnh thành lân cận thì sẽ được đảm bảo vận chuyển an toàn, nhanh chóng đến tận trụ sở của khách hàng.

– Địa chỉ gần gũi cũng thuận tiện cho khách hàng muốn xem mẫu mã sản phẩm trực tiếp trước khi quyết định đặt hàng. Xưởng có showroom trưng bày với diện tích rộng lớn, hơn 1000 mét vuông, nơi đây trưng bày đầy đủ các mẫu mã tất cả các sản phẩm của Xưởng, thuận tiện cho khách hàng tham khảo và lựa chọn mẫu.

– Tận dụng lợi thế về nhân công và các xưởng con nên Xưởng Gốm Sứ Việt có thể cung cấp các sản phẩm gốm sứ số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo đáp ứng được tiến độ của khách hàng khi đặt hàng tại Xưởng.

– Bên cạnh đó, Xưởng Gốm Sứ Việt cũng tăng giá trị cho các sản phẩm bằng việc in ấn logo, thương hiệu lên sản phẩm. Bằng việc áp dụng công nghệ in logo trượt nước và nung ở nhiệt độ cao, sản phẩm sau khi in sẽ có logo sắc nét, có độ bền màu cao, không bị phai nhạt, bay màu hay bong tróc trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được in ấn logo tại Xưởng Gốm Sứ Việt
Sản phẩm được in ấn logo tại Xưởng Gốm Sứ Việt

Với quy trình tiếp nhận thông tin đơn giản và nhanh gọn, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, khách hàng sẽ hài lòng khi đặt hàng và sử dụng những dịch vụ tại Xưởng Gốm Sứ Việt.

Quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại xưởng gốm Sứ Việt
Quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại xưởng gốm Sứ Việt

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Xưởng Gốm Sứ Việt tại:

HOTLINE: 0911.090.826
Địa chỉ: Lô A2, Cụm CN sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: xuonggomsuviet@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */