Xưởng ly sứ in logo theo yêu cầu cho nhà hàng, khách sạn tại TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu cho những nhà hàng, khách sạn khu vực TP.HCM, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên sản cung cấp dịch vụ sản xuất ly cốc sứ in logo theo yêu cầu. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài chia sẻ sau.

1. Ly cốc sứ in logo – giải pháp sử dụng hiệu quả cho nhà hàng, khách sạn

Không chỉ là sản phẩm gốm sứ gia dụng được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, ly cốc sứ in logo còn được xem là giải pháp Marketing hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Ly sứ in logo giúp lưu giữ hình ảnh của nhà hàng, khách sạn trong tâm trí khách hàng. Theo đó, để quảng bá thương hiệu, việc lưu giữ hình ảnh trong tâm trí khách hàng là vấn đề rất quan trọng. Và in logo lên các món đồ gốm sứ gia dụng như ly sứ, cốc sứ được xem là một giải pháp hiệu quả. Hoạt động này cũng được áp dụng cho những chương trình khuyến mại hay quà tặng khách hàng.

Xưởng ly sứ in logo theo yêu cầu cho nhà hàng, khách sạn tại TP.HCM
Cốc sứ in logo được sử dụng phổ biến tại nhà hàng, khách sạn

Bên cạnh việc lưu giữ hình ảnh thương hiệu tốt thì in logo của nhà hàng, khách sạn lên sản phẩm ly cốc sứ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, lưu giữ ấn tượng tốt đẹp của khách hàng.

2. Xưởng ly sứ in logo cho nhà hàng, khách sạn tại TP.HCM

2.1 Nhu cầu sử dụng ly cốc sứ tại nhà hàng, khách sạn TP.HCM

Trước khi tìm hiểu địa chỉ xưởng cung cấp ly sứ in logo, hãy cùng Xưởng gốm Sứ Việt tìm hiểu nhu cầu sử dụng sản phẩm tại hệ thống nhà hàng, khách sạn TP.HCM.

Là trung tâm kinh tế lớn, TP.HCM có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, xúc tiến thương mại và đẩy mạnh du lịch. Hệ thống khách sạn cũng như chuỗi nhà hàng ấm thực TP.HCM ngày càng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của du khách.

Xưởng ly sứ in logo theo yêu cầu cho nhà hàng, khách sạn tại TP.HCM
Nhu cầu sử dụng ly, cốc sứ tại TP.HCM ngày càng cao

Theo một số ghi nhận, nhiều khách hàng tại TP.HCM đang được xây dựng để nắm bắt cơ hội trong mảng kinh doanh khách sạn. Đến năm 2020, dự kiến sẽ có thêm 13 khách sạn với 3.500 phòng trung và cao cấp tại TP.HCM đi vào hoạt động.

Thêm vào đó, cách doanh nghiệp nước ngoài cũng bắt đầu đón sóng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách quốc tế tại đây. Nhiều dự án khách sạn mới sử dụng vốn đầu tư nước ngoài đang được lên kế hoạch và triển khai như Khách sạn Wink Hotel, Khách sạn 5 sao Mandarin Oriental, Khách sạn cao cấp Ascott Waterfront Saigon, Dragon Town, Hilton Saigon…

Hệ thống nhà hàng tại TP.HCM cũng ngày càng được mở rộng với nhiều chuỗi nhà hàng nổi tiếng như Cham Charm, Au Manoir De Khai,EI Gaucho, The Deck, Chill Sky, Ming Dynasty…

Cùng với sự phát triển của hệ thống nhà hàng, khách sạn thì nhu cầu sử dụng sản phẩm gốm sứ gia dụng nói chung và ly cốc sứ nói riêng ngày càng cao.

2.2 Địa chỉ cung cấp ly sứ in logo cho nhà hàng, khách sạn tại TP.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ly cốc sứ in logo, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp dịch vụ sản xuất và phân phối ly cốc sứ nhà hàng khách sạn tại TP.HCM.

Xưởng ly sứ in logo theo yêu cầu cho nhà hàng, khách sạn tại TP.HCM
Xưởng chuyên sản xuất và phân phối ly sứ uy tín, chất lượng tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ, Xưởng gốm Sứ Việt đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm được thiết kế theo nhiều mẫu mã đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Một số mẫu ly sứ được chọn lựa nhiều như ly sứ quai C, ly sứ dáng vát, ly sứ dáng trụ, ly sứ nắp ngọn lửa, ly tách cà phê…

>>> Tham khảo ngay: Những mẫu ly cốc sứ cho nhà hàng khách sạn mới nhất

Sản phẩm được sản xuất trên quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên có độ cứng cao và khả năng chịu nhiệt tốt, hạn chế va đập trong quá trình sử dụng. Những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, tinh tế và có tính mỹ quan cao. Đặc biệt, ly sứ được nung ở nhiệt độ cao, giúp loại bỏ tạp chất và chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Xưởng ly sứ in logo theo yêu cầu cho nhà hàng, khách sạn tại TP.HCM
Sản xuất số lượng lớn, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn an toàn

Để đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm ly sứ, cốc sứ theo yêu cầu. Ly sứ được in decal trượt nước, có độ bền màu cao, không bi bong tróc sau thời gian sử dụng.

Đặc biệt, Xưởng gốm Sứ Việt áp dụng chính sách giá tốt với những đơn đặt hàng số lượng lớn, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ sản xuất ly cốc sứ của Xưởng gốm Sứ Việt, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */